Đặt FastSky du lịch Vịnh Hạ Long bằng trực thăng trả góp với lãi suất 0%

ictnews Theo kế hoạch đã được FastGo công bố về việc cung cấp dịch vụ gọi trực thăng với tên gọi FastSky. Mới đây đại diện của hãng đã xác nhận bắt đầu từ ngày 10/5/2019 khách hàng có thể chính thức đặt trước dịch vụ FastSky trên ứng dụng di động FastGo.

FastSky sẽ cung cấp hai dịch vụ chính là FastHeli Tour và FastHeli Wedding, được cung cấp bởi đơn vị khai thác là Công ty trực thăng miền Bắc (thuộc Tổng công ty trực thăng Việt Nam) - Halong Heli Tours.

Người dùng có thể đặt dịch vụ gọi trực thăng FastSky qua ứng dụng FastGo từ ngày 10/5 | Dịch vụ đặt trực thăng trên FastSkyĐặt FastSky du lịch Vịnh Hạ Long bằng trực thăng trả góp với lãi suất 0%

Máy bay trực thăng sử dụng cho dịch vụ mới là máy bay trực thăng Bell 505 loại chuyên dụng cho du lịch ngắm cảnh với cabin hầu hết bằng kính đảm bảo tầm nhìn rộng cho du khách, lắp đặt điều hòa không khí, ghế ngồi tiện lợi thoải mái với tầm nhìn trên cao đẳng cấp khác biệt.

Đại diện Halong Heli Tour cho biết: “Đây hứa hẹn là một dịch vụ độc đáo, đẳng cấp, sẽ được thêm vào danh mục các dịch vụ, trò chơi dành cho du khách khi đến Hạ Long. Như vậy sắp tới, các công ty du lịch sẽ có thêm “món ngon”, “của lạ” để có thể tư vấn, giới thiệu cho du khách, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch Vịnh Hạ Long”.

Với kinh nghiệm 30 năm khai thác và cung cấp dịch vụ trực thăng, an toàn, hiệu quả, việc hợp tác với FastGo sẽ góp phần đưa nền tảng, giải pháp công nghệ của FastGo áp dụng cho dịch vụ du lịch bằng trực thăng HaLong Heli Tour. Điều này giúp cho mọi khách hàng đều có thể dễ dàng “đặt chỗ” một gói dịch vụ du lịch bằng trực thăng bất kỳ tại Hạ Long một cách nhanh nhất, đơn giản nhất giống như gọi taxi hoặc xe ôm công nghệ. Dịch vụ mới mẻ này được xem là góp phần tạo nên những sản phẩm du lịch hướng vào chiều sâu, đẳng cấp cho du lịch Việt Nam.

Người dùng có thể đặt dịch vụ gọi trực thăng FastSky qua ứng dụng FastGo từ ngày 10/5 | Dịch vụ đặt trực thăng trên FastSkyĐặt FastSky du lịch Vịnh Hạ Long bằng trực thăng trả góp với lãi suất 0%

Cũng theo chia sẻ của đại diện Halong Heli Tours, sẽ có các gói dịch vụ theo thời gian khác nhau để khách hàng chủ động lựa chọn. Chi phí rẻ nhất cho một chuyến tham quan ngắm cảnh Vịnh Hạ Long 12 phút khoảng gần 3 triệu đồng, đây là mức chi phù hợp nằm trong khả năng chi trả của tất cả du khách khi đến Hạ Long.

Ngoài ra, nhờ việc áp dụng công nghệ của ứng dụng gọi xe FastGo, khách hàng có thể trả góp qua thẻ tín dụng trong vòng 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm với lãi suất 0% cho các đơn từ 3 triệu đồng trở lên. Theo đó, Công ty Trực thăng Miền Bắc - đơn vị cung cấp dịch vụ HaLong Heli Tours vẫn được thanh toán toàn bộ cho từng chuyến bay. Công ty Cổ phần FastGo Việt Nam và Ví Điện Tử Vimo.vn sẽ đứng ra hỗ trợ khách hàng trả góp với mức lãi suất 0% như đã cam kết.

Hiện FastGo và Ha Long Heli Tour đang trong qua trình hoàn thiện những khâu cuối cung chuẩn bị cho việc mở dịch vụ FastSky. Chắc chắn thời điểm ra mắt sẽ có nhiều ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng khi đăng ký sớm qua ứng dụng FastGo.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !