Để mua vé AFF Cup 2018 online cần chuẩn bị những gì?

ictnews Người mua vé AFF Suzuki Cup 2018 online cần chuẩn bị các phương thức thanh toán trực tuyến, có rất nhiều phương thức để chúng ta lựa chọn phù hợp.

10h sáng ngày mai 28/11, các trang web bán vé AFF Suzuki Cup 2018 online sẽ mở bán vé trận bán kết lượt về của Đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình. Lần này Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF sẽ áp dụng hình thức bán vé trực tuyến hiện đại thay toàn bộ cho phương thức bán vé trực tiếp, vậy cổ động viên cần chuẩn bị những gì?

Ở AFF Suzuki Cup 2018, Đội tuyển Việt Nam đã vào bán kết sau một hành trình vòng bảng thành công. Đối thủ của Đội tuyển Việt Nam ở bán kết sẽ là Philippines, đội bóng đã cho thấy sức mạnh khá đáng nể trong cuộc đua ở bảng B; vì thế trận bán kết giữa Việt Nam và Philippines sẽ rất căng thẳng.

Theo lịch thi đấu cụ thể của vòng bán kết AFF Cup 2018, trận bán kết lượt đi của Đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 2/12, còn trận bán kết lượt về của Đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình diễn ra vào 19h30 ngày 6/12.

Vé trận bán kết lượt của Đội tuyển Việt Nam có 4 mệnh giá chính thức gồm 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng; như vậy giá vé tăng nhẹ so với vòng bảng nhưng không đáng kể, vì thế người hâm mộ nên cố gắng mua được vé trên hệ thống online.

Thời gian mở bán vé online sẽ bắt đầu từ 10h00 ngày 28/11/2018 (Thứ Tư) kéo dài đến 12h00 ngày 29/11/2018 (Thứ Năm) hoặc đến khi hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước. Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng CMND hoặc Thẻ căn cước công dân, số lượng vé tối đa cho mỗi lần đặt lệnh là 4 vé cùng mệnh giá.

Để mua vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình, người hâm mộ truy cập vào một trong các địa chỉ ticketonline.vff.org.vn (vào đây), vebongda.vff.org.vn (vào đây), vebongdaonline.vn, hoặc vebongdaonline.com.vn. Hãy xem hướng dẫn cách mua vé cụ thể ở đây.

e2-mua-ve-aff-cup-2018-online-can-chuan-bi-nhung-gi-mua-ve-bong-da-aff-cup-2018-mua-ve-xem-aff-cup-2018-tai-my-dinh.jpg

10h sáng ngày mai 28/11, các trang web bán vé AFF Suzuki Cup 2018 online sẽ mở bán vé trận bán kết lượt về của Đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

Mua vé bán kết AFF Cup 2018 online cần những gì?

Thẻ căn cước công dân hoặc CMND

Để mua vé AFF Cup 2018 online, người hâm mộ cần chuẩn bị sẵn Thẻ căn cước công dân hoặc CMND để cung cấp thông tin lúc đặt vé cũng như đối chiếu lúc nhận vé.

Phương thức thanh toán trực tuyến

Thứ nhất, người mua vé AFF Cup 2018 có thể thanh toán qua thẻ ATM và tài khoản ngân hàng, gồm: Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, Sacombank, MB, Techcombank, ACB, DongA Bank, Eximbank, TPBank, NCB, Ocean Bank, Maritime Bank, HDBank, Nam A Bank, OCB, SCB, IVB, ABBank, VIB, Ngân hàng Bản Việt, PVcomBank).

Thứ hai, người mua vé AFF Cup 2018 có thể thanh toán qua VNPAY-QR hoặc qua ứng dụng Mobile Baking hỗ trợ VNPAY-QR gồm: Vietcombank, Agribank, BIDV, VietinBank, Maritime Bank, VPBank, SCB, ABBank, IVB, NCB, SHB, VIB, TPBank, Ngân hàng Bản Việt, VCB Pay, Eximbank, Nam A Bank, iPay, Bac A Bank).

Khách nhập mã VNPAYQR5 sẽ được tặng ngay 5% giá trị đơn hàng và miễn phí chuyển phát nhanh 12 quận nội thành Hà Nội. Mã này áp dụng cho 14 ứng dụng ngân hàng gồm: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, Eximbank, SHB, Maritime Bank, NCB, Nam A Bank, TPBank.

Thứ ba, người mua vé AFF Cup 2018 có thể thanh toán qua các thẻ quốc tế hoặc qua Paypal.

Đăng nhập tài khoản VFF?

Hiện nay nhiều người hâm mộ băn khoăn việc chưa đăng ký tài khoản trên trang web của VFF, mặc dù vậy khi mua vé AFF Cup 2018 online chúng ta không nhất thiết phải có tài khoản này.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Iran vs Mỹ, 2h00 ngày 30/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Iran và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Cơ quan chức năng phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng

Theo cơ quan chức năng, Nờ Ô Nô đã có hành vi cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Wales vs Anh, 2h00 ngày 30/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Wales hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Người dùng có thể đặt niềm tin vào camera Make in VietNam

Đặt server ở Việt Nam, phần mềm được update liên tục để vá lỗ hổng và bảo vệ khách hàng… những điều này chỉ có các doanh nghiệp Việt Nam mới thực hiện được. Đây là lý do khiến người dùng có thể đặt niềm tin vào camera Make in Vietnam.

Tấn công có chủ đích APT, mã độc đào tiền ảo sẽ gia tăng mạnh trong năm tới

Cùng với nhận định năm 2023 sẽ chứng kiến sự gia tăng mạnh của các loại mã độc đào tiền ảo, chuyên gia NCS dự báo các cuộc tấn công có chủ đích APT sẽ diễn ra nhiều hơn trong năm tới.

WhatsApp nói gì khi bị nghi lộ số điện thoại nửa tỷ người dùng?

Một người dùng Internet ẩn danh tuyên bố sở hữu thông tin của gần 500 triệu người dùng WhatsApp.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Qatar, 22h00 ngày 29/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Qatar hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ecuador vs Senegal, 22h00 ngày 29/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ecuador và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trí tuệ nhân tạo giúp doanh nghiệp bảo mật phân tích 100 tỷ hành vi mỗi ngày

Hãng Fortinet cho biết công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) đã giúp đơn vị phân tích được hơn 100 tỷ hành vi có liên quan tới bảo mật trên toàn cầu mỗi ngày, bao gồm tất cả các loại nguy cơ, kỹ thuật tấn công.

Camera Make in Vietnam tăng cường bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn ATTT

Các nhà sản xuất camera make in Vietnam đang tập trung tăng cường yếu tố bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn về ATTT do Bộ TT&TT ban hành đối với những thiết bị như camera và IoT nói chung.

Đang cập nhật dữ liệu !