Đêm nay, Apple ra mắt những gì?

ictnews Apple sẽ tổ chức sự kiện “It’s Show Time” vào 23h ngày 25/3 tại rạp hát Steve Jobs trong trụ sở phi thuyền để giới thiệu các dịch vụ nội dung mới.

Theo tin đồn, Apple sẽ tập trung vào dịch vụ trong sự kiện “It’s Show Time”, bao gồm dịch vụ đọc báo Apple News và dịch vụ truyền hình mới.

Sự kiện "It's Show Time" diễn ra 23h ngày 25/3 (giờ Việt Nam)

Apple News

Apple đang phát triển dịch vụ đọc báo 9,99 USD/tháng, cho phép người dùng Apple News truy cập không giới hạn các bài báo trên các website trả tiền như Thời báo Phố Wall. Dịch vụ cũng bao gồm tạp chí. Tuy nhiên, không phải trang tin nào cũng đồng ý hợp tác với Apple do Apple muốn 50% doanh thu thuê bao.

Dịch vụ xem truyền hình theo yêu cầu

Apple cũng đang nghiên cứu dịch vụ xem truyền hình theo yêu cầu với hơn 20 chương trình và phim đang được phát triển, bên cạnh đó còn có khả năng truy cập nội dung trả tiền từ các nhà cung cấp truyền hình cáp khác.

Apple có kế hoạch cho phép khách hàng đăng ký các dịch vụ như Starz và Showtime ngay bên trong ứng dụng TV và công ty cũng cung cấp các gói kênh để tập hợp nội dung từ các đài cáp với giá giảm.

Không rõ giá cước của dịch vụ là bao nhiêu nhưng đến mùa hè hoặc mùa thu mới chính thức ra mắt sau khi được giới thiệu trong sự kiện tối nay.

iOS 12.2

Apple sẽ phát hành phiên bản iOS 12.2 ngay sau khi sự kiện kết thúc để mọi người có thể xem dịch vụ đọc báo mới của Apple. Ngoài ra, iOS 12.2 còn có các nhân vật Animoji mới, hỗ trợ HomeKit TV cho tivi của hãng khác cùng nhiều thay đổi nhỏ.

Apple Pay

Theo Bloomberg, Apple sẽ giới thiệu một số tính năng mới trên Apple Pay trong sự kiện, đặt nền móng để hợp tác phát hành thẻ tín dụng với Goldman Sachs. Không rõ tính năng mới là gì nhưng khả năng có thiết kế mới cho ứng dụng Wallet trong iOS 12.2.

Tin đồn gợi ý thẻ tín dụng mà Apple hợp tác với Goldman Sachs sẽ có các tính năng đặc biệt trong ứng dụng Wallet mà thẻ tín dụng tiêu chuẩn không có, chẳng hạn hạn mức ngân sách, gợi ý chi tiêu…

Phần cứng

Tuần trước, Apple ra mắt hàng loạt thiết bị mới như iPad mini, iPad Air 10.5 inch, iMac, AirPod 2. iPod touch thế hệ 7 và AirPower sẽ sớm xuất hiện nhưng không rõ Apple có mang đến sự kiện 25/3 hay không.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !