Địa chỉ xem ra mắt iPhone trực tuyến trên YouTube

ictnews Apple sẽ tường thuật trực tuyến sự kiện ra mắt iPhone mới trên YouTube lần đầu tiên trong lịch sử.

Ngày 10/9, Apple sẽ tổ chức sự kiện lớn tại rạp hát Steve Jobs trong trụ sở phi thuyền để ra mắt iPhone mới. Sự kiện diễn ra vào 0h ngày 11/9 theo giờ Việt Nam. Năm nay đặc biệt hơn vì lần đầu tiên Apple tường thuật trực tuyến trên cả YouTube.

Trước đây, bạn chỉ có thể xem sự kiện Apple trên thiết bị iOS và macOS. Với việc bổ sung YouTube vào danh sách các kênh phát trực tuyến, Apple mở rộng đối tượng khán giả theo dõi hơn, không chỉ dành cho người dùng thuộc hệ sinh thái riêng của mình.

Nếu muốn xem trực tuyến iPhone 2019 ra mắt, bạn có thể xem tại đây:

Theo tin đồn, Apple sẽ ra bộ ba iPhone mới, tạm gọi là iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone 11, thay thế iPhone XS, XS Max, XR. Chúng có thiết kế gần giống hệt bộ ba iPhone 2018, trừ cụm camera mới phía sau. Ngoài ra, cái tên “Pro” nhấn mạnh thiết bị hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp và cộng đồng sáng tạo.

Vào thời điểm các đối thủ đang giới thiệu các thiết kế mới lạ nhưng nhiều rủi ro như smartphone gập, smartphone 5G, Apple vẫn đi theo hướng đi riêng. Tuy nhiên, bản thân quyết định này cũng tiềm ẩn nguy cơ. iPhone – “gà đẻ trứng vàng” nhiều năm nay – đang bán chậm lại. Doanh thu từ iPhone giảm hai chữ số trong quý gần nhất, một phần do khách hàng “lười” nâng cấp hơn và một phần do thương chiến Mỹ - Trung.

Nhà phân tích David McQueen của hãng nghiên cứu ABI nhận định: “Apple có xu hướng làm ăn tốt khi thay đổi thiết kế iPhone triệt để. Song không phải năm nào cũng làm được như vậy”.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !