Địa chỉ xem tuổi xông đất đầu năm 2019 Kỷ Hợi trên mạng

ictnews Để hỗ trợ mọi người xem tuổi xông nhà đầu năm mới phù hợp, trên mạng luôn có những trang web xây dựng dữ liệu đầy đủ để xem tuổi xông nhà theo tuổi của gia chủ.

Theo phong tục từ xưa thì người Việt Nam ta hay xem trọng tuổi của người đầu tiên bước chân vào nhà trong năm mới dịp Tết Nguyên đán, hay còn gọi là xông nhà. Nếu người xông nhà hợp tuổi hợp mệnh với chủ nhà và tính tình vui vẻ, làm ăn tốt đẹp năm ngoái thì chủ nhà sẽ gặp may mắn, thuận lợi trong cả năm.

Để hỗ trợ người ta xem tuổi xông nhà phù hợp, trên mạng luôn có những trang web xây dựng dữ liệu đầy đủ để xem tuổi xông nhà theo tuổi của gia chủ. Dưới đây sẽ là phần điểm qua một vài trang web như vậy, tất nhiên chúng ta cần lưu ý rằng việc xem tuổi xông nhà chỉ mang tính tham khảo phong tục cổ truyền.

Xem tuổi xông nhà năm 2019 trên mạng

Trang web tiêu biểu để hỗ trợ xem tuổi xông đất năm 2019 là tralicham.com (địa chỉ cụ thể ở đây). Với trang web này chúng ta chỉ cần nhập năm sinh là sẽ được hỗ trợ xem tuổi xông đất 2019.

e1-xem-tuoi-xong-dat-dau-nam-2019-ky-hoi-xem-tuoi-xong-nha-nam-2019-tren-mang.jpg

Trang web tiêu biểu để hỗ trợ xem tuổi xông đất năm 2019 là tralicham.com (địa chỉ cụ thể ở đây). Với trang web này chúng ta chỉ cần nhập năm sinh là sẽ được hỗ trợ xem tuổi xông đất 2019.

Một trang web khác cũng hỗ trợ xem tuổi xông đất là phongthuyso.vn (địa chỉ cụ thể ở đây), với trang web này chúng ta cũng chỉ cần nhập năm sinh là sẽ được hỗ trợ xem tuổi xông đất 2019.

f1-xem-tuoi-xong-dat-dau-nam-2019-ky-hoi-xem-tuoi-xong-nha-nam-2019-tren-mang.bmp

Một trang web khác cũng hỗ trợ xem tuổi xông đất là phongthuyso.vn (địa chỉ cụ thể ở đây), với trang web này chúng ta cũng chỉ cần nhập năm sinh là sẽ được hỗ trợ xem tuổi xông đất 2019.

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Hacker Trung Quốc ẩn mã độc vào hình ảnh để phát tán

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một chiến dịch phát tán mã độc tinh vi bắt nguồn từ các tin tặc đến từ Trung Quốc, trong đó mã độc được ẩn chứa bên trong hình ảnh chứa logo Windows.

9 tháng hơn 9.500 sự cố tấn công mạng nhưng nhiều đơn vị vẫn “thờ ơ” với lỗ hổng

Trong tháng 9/2022, số cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam là 988 cuộc, nâng tổng số sự cố tấn công mạng và các hệ thống trong nước trong 9 tháng qua lên 9.519.

Tim Cook: Vũ trụ ảo không thể thay thế cuộc sống thực

CEO Apple cho biết ông đánh giá cao tiềm năng của công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường. Tuy nhiên, ông không tin nó có thể thay thế cuộc sống thực.

Viettel hợp tác với đối tác Đài Loan phát triển thiết bị cho mạng 5G

Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và Công ty UfiSpace (Đài Loan) vừa công bố kế hoạch hợp tác phát triển thiết bị Site Router 100G cho hạ tầng mạng 5G của Viettel.

Người dùng Trung Quốc ‘kêu trời’ vì Google Translate ngừng cung cấp dịch vụ

Google Translate (Google Dịch thuật), một trong những dịch vụ hiếm hoi Google còn cung cấp tại thị trường Trung Quốc, đã ngắt truy cập kể từ cuối tuần trước.

4 phẩm chất Tim Cook tìm kiếm ở nhân viên Apple

Công việc của Tim Cook không phải là ngồi duyệt hồ sơ xin việc, nhưng trong 11 năm điều hành Apple, ông đã xác định được điều gì sẽ giúp công ty phát triển.

Chuyển đổi công nghệ lên đa đám mây: Nỗi lo khát nhân lực

Đầu tư vào đa đám mây, nhiều doanh nghiệp không có nhân lực vận hành các nền tảng công nghệ hiện đại; các nhân sự cần mất nhiều thời gian để học các kỹ năng và tích luỹ kinh nghiệm sử dụng thực tế...

Elon Musk gửi vệ tinh Internet hỗ trợ người dân vùng siêu bão

Elon Musk đã gửi 120 vệ tinh Starlink đến miền tây nam Florida (Mỹ) để giúp người dân nơi đây sớm phục hồi kết nối Internet sau khi hứng chịu siêu bão Ian.

Đang cập nhật dữ liệu !