Dịch vụ gửi tiền mã hóa tiết kiệm trả Bitcoin và Ethereum lãi suất 6,2%/năm đứng sau bởi Gemini ra mắt

Nền tảng cho vay mượn tiền điện tử BlockFi mới đây đã mắt dịch vụ gửi tiền tiết kiệm bằng Bitcoin và Ethereum.

Nền tảng cho vay mượn tiền mã hóa BlockFi mới đây đã mắt dịch vụ gửi tiền tiết kiệm bằng Bitcoin và Ethereum. Dịch vụ này đã thu hút được hơn 10 triệu USD tiền gửi từ các nhà đầu tư tiền mã hóa, doanh nghiệp và các tổ chức. Nền tảng này được bảo trợ bởi sàn giao dịch tiền điện tử Gemini của anh em song sinh tỷ phú Winklevoss.

Lãi suất của khoản vay này lên đến 6,2%/năm, các khoản tiền lãi sẽ được trả bằng Bitcoin và Ethereum, điều này tỏ ra cực kì hấp dẫn với những người muốn tích lũy thêm nhiều Bitcoin.

BlockFi trước đó đã huy động được 58 triệu USD tại các vòng gọi vốn khác nhau và đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn trong ngành tiền điện tử. Công ty này cho vay từ 2.000 USD với Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin với lãu suất 4,5% trở lên. Sắp tới, công ty này chuẩn bị cho ra mắt thẻ tín dụng được hỗ trợ bởi tiền điện tử.

Với lãi suất 6,2%/năm, các tài khoản tiền gửi Bitcoin, Ethereum sẽ giúp nhiều người quan tâm đến tiền điện tử hơn vì lãi suất trung bình trên tài khoản ở Mỹ chỉ có 1-2%.

“BlockFi là ngân hàng tiền tiền điện tử đầu tiên. Cho vay Bitcoin và tiền điện tử. Đặc biệt với các nhà đầu tư bán lẻ và một thị trường non trẻ”, giám đốc điều hành BlockFi - Zac Prince cho biết.

Sàn giao dịch Gemini của cặp song sinh tỷ phú Winklevoss là bên giám sát các tài khoản và bảo hiểm các khoản tiền của BlockFi. Những người mở tài khoản tiết kiện tại đây có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Prince lạc quan về tương lai của tiền điện tử nhưng chỉ dự đoán Bitcoin có mức giá trên 3.700 USD vào cuối năm nay. Nhiều nhà giao dịch hy vọng về việc tiền điện tử phát triển trong năm nay, khi mà nền tảng Bakkt được các tổ chức tài chính lớn sử dụng và đưa thị trường quay lại thời ki cuối năm 2017.

Cơ quan chức năng phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng

Theo cơ quan chức năng, Nờ Ô Nô đã có hành vi cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Wales vs Anh, 2h00 ngày 30/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Wales hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Người dùng có thể đặt niềm tin vào camera Make in VietNam

Đặt server ở Việt Nam, phần mềm được update liên tục để vá lỗ hổng và bảo vệ khách hàng… những điều này chỉ có các doanh nghiệp Việt Nam mới thực hiện được. Đây là lý do khiến người dùng có thể đặt niềm tin vào camera Make in Vietnam.

Tấn công có chủ đích APT, mã độc đào tiền ảo sẽ gia tăng mạnh trong năm tới

Cùng với nhận định năm 2023 sẽ chứng kiến sự gia tăng mạnh của các loại mã độc đào tiền ảo, chuyên gia NCS dự báo các cuộc tấn công có chủ đích APT sẽ diễn ra nhiều hơn trong năm tới.

WhatsApp nói gì khi bị nghi lộ số điện thoại nửa tỷ người dùng?

Một người dùng Internet ẩn danh tuyên bố sở hữu thông tin của gần 500 triệu người dùng WhatsApp.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Qatar, 22h00 ngày 29/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Qatar hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ecuador vs Senegal, 22h00 ngày 29/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ecuador và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trí tuệ nhân tạo giúp doanh nghiệp bảo mật phân tích 100 tỷ hành vi mỗi ngày

Hãng Fortinet cho biết công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) đã giúp đơn vị phân tích được hơn 100 tỷ hành vi có liên quan tới bảo mật trên toàn cầu mỗi ngày, bao gồm tất cả các loại nguy cơ, kỹ thuật tấn công.

Camera Make in Vietnam tăng cường bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn ATTT

Các nhà sản xuất camera make in Vietnam đang tập trung tăng cường yếu tố bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn về ATTT do Bộ TT&TT ban hành đối với những thiết bị như camera và IoT nói chung.

Meta bị phạt 277 triệu USD do làm lọt dữ liệu nửa tỷ người dùng

Công ty mẹ của Facebook bị phạt 265 triệu EUR (277 triệu USD) sau một vụ xâm phạm khiến hơn 533 triệu người dùng bị lộ dữ liệu trên mạng.

Đang cập nhật dữ liệu !