điện biên

Cập nhập tin tức điện biên

Chuyển đổi số là lời giải cho bài toán phát triển của Điện Biên

"Chuyển đổi số hướng tới chính phủ số, kinh tế số và xã hội số là quy luật không thể đảo ngược của thế giới. Chuyển đổi số chính là lời giải cho bài toán phát triển của Điện Biên trong tương lai." 

Chuẩn bị cho cuộc “Điện Biên Phủ trên mạng”

Du lịch Điện Biên cần có những hướng đi đột phá, mang tính thời đại mới mong bứt phá, tạo ra những giá trị lớn hơn cho tỉnh. Trong đó, chuyển đổi số lĩnh vực du lịch là một giải pháp mang tính căn cơ, lâu dài trong tương lai.

Điện Biên muốn tiết kiệm từ 3 - 5% tổng tiêu thụ năng lượng

Theo kế hoạch, UBND tỉnh Điện Biên mục tiêu phấn đấu đạt mức tiết kiệm năng lượng khoảng 3 - 5 % tổng tiêu thụ năng lượng so với dự báo, đồng thời khuyến khích phát triển các nguồn năng lượng mới.

Tỉnh Điện Biên lên kế hoạch chuyển đổi số

Kế hoạch thực hiện Chương trình chuyển đổi số quốc gia mới được UBND tỉnh Điện Biên ban hành sẽ là căn cứ để các ngành, địa phương, tổ chức và doanh nghiệp triển khai tại cơ quan, đơn vị mình.

Địa chỉ cập nhật số người nhiễm 2019-nCoV liên tục, nhanh chóng

ictnews Hàng ngày số ca nhiễm mới và số người tử vong vì virus Corona mới vẫn đang tăng nhanh, nhiều người sẽ muốn liên tục cập nhật thông tin diễn biến mới nhất của dịch.

ICTnews khánh thành và bàn giao lớp học mầm non xã Sá Tổng, Điện Biên

ictnews Ngày 30/11/2019, ICTnews đã khánh thành và bàn giao lớp học mầm non điểm trường bản Trung Ghênh, xã Sá Tổng, huyện Mường Chà, Điện Biên. Đây là công trình do ICTnews kêu gọi các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm xây dựng.

Hình ảnh cảm động của đoàn thiện nguyện RIKKEISOFT với “Hành trình sưởi ấm mùa đông 2019” tại Sá Tổng

ictnews Ông Tạ Sơn Tùng, Chủ tịch RIKKEISOFT cho biết, với “Hành trình sưởi ấm mùa đông 2019” tại Sá Tổng, Điện Biên, RIKKEISOFT mong muốn góp phần giúp đỡ người dân, đặc biệt là các em học sinh và thầy cô giáo vùng sâu vùng xa có cuộc sống tốt hơn.

Thủ Đô Multimedia trao tặng hai lớp học tại điểm trường vùng cao khó khăn tại Séo Mí Chải và Huê Đeng

ictnews Ngày 7/9/2019, Quỹ Mái trường Cho em thuộc Công ty cổ phần Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô (Thủ Đô Multimedia) đã tổ chức lễ bàn giao hai lớp học cho hai điểm bản thuộc vùng núi cao khó khăn của hai tỉnh Điện Biên và Lai Châu.

MobiFone bàn giao công trình nhà ở bán trú xây tặng học sinh vùng cao xã Trung Thu

ictnews Sáng 5/9/2019, Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone đã tổ chức lễ bàn giao công trình nhà ở bán trú cho trường THCS xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa, Điện Biên. Đồng thời, trao học bổng và quà tặng trị giá 30 triệu đồng cho học sinh của trường.

“Về nhà đi con” tập 51: Diễn biến nào đang chờ đón khán giả truyền hình

ictnews Trước mỗi tập phim "Về nhà đi con" đều có đoạn hé lộ diễn biến tiếp theo được rất nhiều fan chờ đón trên mạng. Vậy diễn biến “Về nhà đi con” tập 51 sẽ như thế nào?

Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Điện Biên nâng cao hiệu quả dịch vụ công

ictnews Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Điện Biên mới ban hành sẽ nâng cao hiệu quả, chất lượng các dịch vụ công trực tuyến; đảm bảo tính kết nối liên thông giữa các hệ thống thông tin trong và ngoài tỉnh, tránh trùng lặp, lãng phí.

Điện Biên ra quy định về sử dụng văn bản điện tử

ictnews Quy chế văn bản điện tử của Điện Biên nhằm góp phần đảm bảo sự thống nhất, xuyên suốt trong hoạt động chỉ đạo điều hành giữa UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị trong tỉnh.

Điện Biên đã có kế hoạch CNTT của năm 2019

ictnews Kế hoạch Ứng dụng CNTT năm 2019 của Điện Biên triển khai các nhóm nhiệm vụ cụ thể: Ứng dụng CNTT trong nội bộ cơ quan Nhà nước; Ứng dụng CNTT phục vụ người dân và doanh nghiệp; Xây dựng, hoàn thiện các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liêu chuyên ngành.

Ban Chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử Điện Biên hướng tới xã hội số

ictnews Ban Chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử tỉnh Điện Biên có nhiệm vụ cho ý kiến về các chiến lược, chương trình, cơ chế, chính sách, đề án, dự án liên quan đến xây dựng, phát triển Chính quyền điện tử tỉnh.

Ban Cơ yếu đánh giá cao việc chấp hành quy định chữ ký số ở tỉnh Hòa Bình

ictnews Đoàn công tác Ban Cơ yếu Chính phủ mới đây đã đánh giá cao công tác triển khai thực hiện các văn bản, quy định của nhà nước và việc chấp hành các quy định liên quan đến hoạt động cung cấp, quản lý và sử dụng chứng thực số, chữ ký số trên địa bàn tỉnh.

Phát động cuộc thi ảnh 'Vẻ đẹp Điện Biên'

Những nhiếp ảnh gia có cơ hội giật giải cao nhất 10 triệu đồng chỉ với một bức hình phong cảnh, một bức chân dung... ở Điện Biên.

Bàn giao Cụm thông tin cơ sở tại Cửa khẩu quốc tế Tây Trang

Lễ bàn giao Cụm Thông tin cơ sở tại Cửa khẩu quốc tế Tây Trang được diễn ra sáng nay.

Đang cập nhật dữ liệu !