Điện máy Xanh cho đổi TV Asanzo lấy TV khác

ictnews Khách đã mua TV Asanzo tại Điện máy Xanh còn trong thời hạn bảo hành sẽ được đổi sang TV hãng khác.

Chuỗi siêu thị Điện máy Xanh vừa thông báo cho biết sẽ hỗ trợ khách hàng đã mua TV Asanzo ở hệ thống này đổi sang TV hãng khác.

Một TV Asanzo tại Điện máy Xanh - Ảnh: Hải Đăng

Cụ thể, TV Asanzo mua ở Điện máy Xanh còn trong thời hạn bảo hành sẽ được siêu thị này thu lại, đổi sang TV mới mà khách chọn lựa.

TV mang đi đổi phải còn nguyên vẹn, hoạt động bình thường. TV mang đi đổi sẽ được thu lại bằng với giá trên hoá đơn mà khách đã mua. Khách có thể đổi TV hãng khác có giá trị tương đương hoặc bù tiền để mua TV cao cấp hơn.

Theo điều kiện đổi của Điện máy Xanh, TV Asanzo không được đổi để hoàn lại tiền, hoặc không được trả lại tiền thừa nếu đổi sang TV có giá trị thấp hơn.

Chương trình đổi TV Asanzo được Điện máy Xanh áp dụng trên toàn quốc.

Trước Điện máy Xanh, hệ thống Nguyễn Kim cũng cho khách đổi TV Asanzo đã mua sang TV hãng khác.

Hãng điện tử gia dụng Asanzo gần đây được một tờ báo đưa các thông tin cho thấy công ty này có những thông tin chưa xác định rõ về việc xuất xứ hàng hoá. Một số mặt hàng của Asanzo, theo tờ báo này, được nhập nguyên chiếc từ Trung Quốc nhưng ghi xuất xứ Việt Nam. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo làm rõ vấn đề này.

Silicon Valley đổ tiền vào startup Việt Nam

Việt Nam đã thu hút 2,6 tỷ USD tài trợ thông qua 233 thương vụ tư nhân trong năm 2021. Số lượng các công ty khởi nghiệp cũng tăng gấp đôi trong dịch Covid-19.

Ông Phùng Tuấn Đức rời Gojek Việt Nam

Gojek vừa công bố bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng Giám đốc của Gojek tại Việt Nam, thay ông Phùng Tuấn Đức vừa rời công ty này để theo đuổi sự nghiệp riêng.

SotaTek mở văn phòng mới tại Hàn Quốc

Công ty cổ phần công nghệ SotaTek, đại diện Việt Nam đi đầu về công nghệ blockchain khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) vừa khai trương văn phòng tại Hàn Quốc với mục tiêu chinh phục thị trường đầy tiềm năng này.

Tận dụng thời cơ vàng để Việt Nam có những kỳ lân công nghệ

Việt Nam đang là một trong 3 trụ cột của tam giác vàng khởi nghiệp và còn dư địa lớn để phát triển, đồng thời sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, cần tận dụng thời cơ này để phát triển.

Hà Nội đã công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ công nghiệp chủ lực

Theo Sở TT&TT Hà Nội, tính đến trung tuần tháng 12/2022, Thành phố đã triển khai đánh giá, xét chọn và công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ CNTT của 7 doanh nghiệp là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô.

Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang “khát vốn”

Nhận định các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang rất khát vốn để hoạt động, đại diện Viện Chiến lược TT&TT cũng chỉ ra 3 điểm nghẽn trong việc huy động vốn của nhóm doanh nghiệp này.

CTO Sky Mavis và khát vọng đưa công nghệ Việt cạnh tranh ‘sòng phẳng’ với nước ngoài

Cùng với CEO Nguyễn Thành Trung và Art Director Tú Đoàn, CTO Hồ Sỹ Việt Anh mong muốn thông qua tựa game Axie Infinity có thể mang sản phẩm công nghệ Việt cạnh tranh “sòng phẳng” với nước ngoài.

39 quỹ đầu tư cam kết "rót" 1,5 tỷ USD vào các startup Việt trong 3 năm tới

Tại Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2022, 39 quỹ đầu tư đã cam kết đầu tư 1,5 tỷ USD vào các dự án, công ty khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại Việt Nam trong 3 năm tới.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Đang cập nhật dữ liệu !