Điện thoại phát nổ, thiêu sống nạn nhân trong đêm

Vụ nổ xảy ra tại Ấn Độ đã khiến nạn nhân bỏng nặng và qua đời tại bệnh viện chỉ vài phút sau đó.

 

Các vụ cháy nổ điện thoại không hiếm, nhưng rất ít khi khiến nạn nhân thiệt mạng. Tuy nhiên, vụ việc mới nhất cho thấy nguy cơ tử vong hoàn toàn có thể xảy ra.

Điện thoại phát nổ, thiêu sống nạn nhân trong đêm
Điện thoại phát nổ khiến người đàn ông tử vong

Một người đàn ông 60 tuổi sống tại ngôi làng Netavalgarh Pachhli ở Chittorgarh (Ấn Độ) đi ngủ với chiếc điện thoại Jio trong túi quần. Trong đêm, điện thoại phát nổ khiến quần áo nạn nhân bốc cháy.

Vợ nạn nhân gọi xe cấp cứu đưa người chồng tới bệnh viện nhưng ông này đã tử vong ít phút sau đó vì vết bỏng quá nặng.

 

Điện thoại Jio là sản phẩm của công ty Ấn Độ bán theo chương trình trợ giá của chính phủ. Đây là chiếc điện thoại giá rẻ, chỉ có tính năng cơ bản và có một số model gần như phân phát miễn phí cho người dân.

Theo điều tra của cảnh sát, chiếc điện thoại phát nổ được mua cách đây hai tháng, tuy không rõ trong quá trình sử dụng có được sửa chữa lần nào hay không. Nhiều khả năng là không bởi đây là mẫu điện thoại mới.

Sau vụ nổ, có tin nhiều người dân mua điện thoại Jio đã quyết định không sử dụng điện thoại. Chất lượng sản phẩm bị cho có vấn đề, tuy chưa rõ nguyên nhân chính xác của vụ nổ là gì.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc. Hãng sản xuất điện thoại Jio vẫn chưa lên tiếng trong lúc cũng tự điều tra sự việc.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Asus ra laptop hai màn hình, giá từ 56,99 triệu đồng

Chiếc laptop của Asus có thêm màn hình thứ hai để thực hiện các tác vụ đa nhiệm hoặc dùng như phần mở rộng của màn hình chính, nhắm tới người dùng đòi hỏi hiệu năng cao.

Đang cập nhật dữ liệu !