Đọ tốc độ Galaxy S10+ và iPhone Xs Max: Ai sẽ là người chiến thắng?

Vào tuần trước, Samsung đã chính thức trình làng dòng Galaxy S10 và rất nhiều người quan tâm xem Galaxy S10+ (Galaxy S10 Plus) có vượt qua được iPhone Xs Max hay không. Để trả lời câu hỏi này thì chuyên trang iPhonehacks đã thực hiện một bài Speedtest để xem ai là người chiến thắng.

iPhone Xs Max

Vào tuần trước, Samsung đã chính thức trình làng dòng Galaxy S10 và rất nhiều người quan tâm xem Galaxy S10+ (Galaxy S10 Plus) có vượt qua được iPhone Xs Max hay không. Để trả lời câu hỏi này thì chuyên trang iPhonehacks đã thực hiện một bài Speedtest để xem ai là người chiến thắng.

Dòng Galaxy S10 được trang bị chip Snapdragon 855 7nm hoặc bộ vi xử lý Exynos 9820 8nm với sức mạnh hiệu năng rất đáng nể. Còn iPhone Xs Max lại lại trang bị con chip A12 Bionic 7nm của Apple.

Trong lần ra mắt này, Samsung đã cải thiện phần mềm trên dòng Galaxy S10 với giao One UI mới chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 9.0 Pie, mang lại những cải tiến lớn về trải nghiệm người dùng. iOS 12 cũng mang lại những cải tiến hiệu suất tương tự và iPhone Xs Max là một con "quái vật" nhờ tích hợp chip A12 Bionic.

Một bài kiểm tra tốc độ được thực hiện bởi YouTuber XeetechCare cho thấy, Galaxy S10+ cho tốc độ rất nhanh khi tải ứng dụng. Thiết bị đến từ Samsung tải ứng dụng và những tựa game nặng nhanh hơn iPhone Xs Max. Trong một số trường hợp, sự khác biệt diễn ra rất nhỏ nhưng cũng lúc tốc độ tải ứng dụng giữa hai siêu phẩm này cách biệt nhau 2-3 giây.

Galaxy S10+ được trang bị RAM 8 GB trong khi iPhone Xs Max có RAM 4 GB. Bộ nhớ RAM lớn trên Galaxy S10+ giúp thiết bị hoạt động tốt hơn trong phần đa nhiệm, mặc dù iPhone Xs Max cũng hoạt động khá tốt với dung lượng RAM hạn chế. Tuy nhiên, nếu bạn là người hay sử dụng các tác vụ đa nhiệm nặng thì Galaxy S10+ sẽ tỏ ra có lợi thế rất lớn.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

Đang cập nhật dữ liệu !