Đoàn người xếp hàng từ 6h sáng chờ mua đồng xu bạc Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

ictnews Tới 10h sáng, tại trụ sở Công ty Tem, số lượng người đến xếp hàng mua đồng xu bạc ngày càng đông, mỗi người trong danh sách đăng ký sẽ được gọi tên vào cửa hàng mua với số lượng tối thiểu 1 đồng xu.

Đoàn người xếp hàng từ 6h sáng tại trụ sở Công ty Tem 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội để chờ mua đồng xu bạc.

Từ 6 giờ sáng ngày 27/2, tại trụ sở Công ty Tem Việt Nam ở số 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội đã có hàng trăm người tới chờ mua đồng xu bạc Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Cho đến 6h30, Công ty Tem đã tổ chức bàn đăng ký và hướng dẫn người mua xếp hàng đề chờ tới giờ chính thức phát hành đồng xu bạc.

Tính đến lúc hơn 9h, đã có hơn 500 người đăng ký mua xu, nhiều người muốn mua từ 2-5 xu, mua hộ bạn bè, hoặc người thân. Có người đến xếp hàng mua hộ người thân ở nước ngoài do được nhờ vả. Tới 9h sáng số lượng người kéo đến ngày càng đông, lúc này đã xuất hiện hình ảnh của công an và lực lượng dân phòng.

Khoảng 9h25 phút, Công ty Tem chính thức phát hành đồng xu bạc, số lượng phát hành dự kiến là 500 xu (tăng thêm 200 xu so với dự kiến ban đầu), giá bán là 500.000 đồng/xu. Tuy nhiên, bà Đỗ Thị Mỹ Hằng, Giám đốc Công ty Tem cho biết, số lượng đồng xu bán ra ngày hôm nay chưa thể xác định được do bộ phận kinh doanh vẫn đang tiếp tục làm việc với bên sản xuất. Do số lượng người xếp hàng mua quá đông, nên Công ty Tem sẽ bán cho mỗi người trong danh sách đăng ký 1 đồng xu.

Sau lễ phát hành, công ty Tem đã đọc tên theo danh sách đăng ký, khách hàng đầu tiên là một cô gái trẻ đã mua được đồng xu trong niềm vui vô tận. Cô cho biết, qua thông tin trên báo chí, cô đã đến công ty Tem xếp hàng từ 6h sáng để xếp hàng chờ mua đồng xu.

Khách hàng thứ 2 được gọi vào mua đồng xu là chị Lương Thị Linh, chị cho biết đã đến đây xếp hàng từ 6h sáng, đến 6h30 thì có người của Công ty Tem ra ghi đăng ký. Dù đang trong ngày đi làm nhưng chị xin nghỉ một buổi sáng để đi mua đồng xu và mua được ngay từ phút đầu là niềm vui vô bờ với chị.

Nhà sưu tập Trần Vương Việt cho biết, anh đến đây từ 8h sáng đã thấy rất đông người đến xếp hàng rồi, anh đăng ký danh sách và chờ tới lượt mình. 

Tại cửa hàng của Công ty Tem, lượng người mua bộ Tem Chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên cũng rất tấp nập. Tuy ở khu vực 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội rất đông người nhưng không có biểu hiện lộn xộn hay chen lấn xô đẩy, mọi người xếp hàng trong trật tự.

Bàn đăng ký danh sách lúc nào cũng đông đúc.

Đúng 9h25 phút, bà Đỗ Thị Mỹ Hằng, Giám đốc Công ty Tem công bố phát hành đồng xu trước đông đảo người đang chờ mua.

Cô gái đầu tiên trong danh sách được gọi tên vào cửa hàng để mua đồng xu bạc.

Chị Lương  Thị Linh, khách hàng thứ hai sở hữu đồng xu bạc.

Lần lượt những khách hàng có tên trên danh sách đăng ký được gọi tên vào mua đồng xu.

Tuy đoàn người xếp hàng rất trật tự nhưng vẫn có sự xuất hiện của lực lượng công an và dân phòng.

Xếp hàng trong trật tự.

Netflix để mất lợi thế vào tay đối thủ Disney+ như thế nào?

Dù Netflix vẫn là nền tảng phát trực tuyến có lượng người đăng ký cao nhất, tuy nhiên, Disney+ đã nhanh chóng bắt kịp kể từ khi ra mắt vào năm 2019.

Điện tử Nhật Bản đang hồi sinh

Thời hoàng kim của điện tử Nhật Bản đã lùi xa. Tuy nhiên, những gương mặt đại diện như Sony, Panasonic, Hitachi đều không rơi vào diệt vong. Họ đã tìm ra con đường để tồn tại và hồi sinh.

Từ Thơ Nguyễn đến Ryan Kaji, mỏ vàng nội dung trẻ em trên YouTube

Trẻ em từ lâu đã được xác định là kho vàng số của người làm nội dung YouTube, bất kể đó là
cô gái 29 tuổi đến từ Bình Dương hay cậu bé 9 tuổi sống ở Texas, Hoa Kỳ.

Clip rắn hổ mang chúa chui vào giường ngủ nửa đêm nóng nhất MXH

Ớn lạnh hổ mang chúa chui vào giường ngủ nửa đêm; Cảnh khuyển phi thân như tia chớp bắt cướp trên xa lộ; Dùng máy xúc gắp trứng, xếp tháp rượu,... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip trộm dùng 'quái chiêu' rút đống tiền ATM nóng nhất mạng xã hội

Trộm dùng 'quái chiêu' rút được đống tiền ở máy ATM; Nữ 'ninja' xin chuyển làn đường bằng chân; Trộm câu chó ngay trong nhà giữa ban ngày;... là những clip nóng nhất tuần qua.

Cuối năm nay, 100% dịch vụ công của Bộ TT&TT có thể tiếp nhận, định danh và thanh toán online

Với quan điểm lấy người dân làm trung tâm phục vụ, Trung tâm Thông tin và Cục Tin học hóa đã thống nhất cách làm để đến cuối năm nay tất cả các dịch vụ công của Bộ TT&TT đều có thể tiếp nhận, định danh và thanh toán online.

Anh ra 'tối hậu thư' cho Huawei, Mỹ cân nhắc cấm TikTok

Tesla vượt Toyota thành hãng xe giá trị nhất thế giới; Anh ra 'tối hậu thư' cho Huawei; Mỹ cân nhắc cấm ứng dụng TikTok,... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Kích cầu điện toán đám mây, làm chủ hạ tầng chuyển đổi số

Theo Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng, Việt Nam phải làm chủ được hạ tầng số, tương tự như những gì đã làm được với ngành viễn thông. Đây chính là cơ hội để thúc đẩy Make in Vietnam.

"Ưu tiên đầu tư công trong lĩnh vực CNTT và chuyển đổi số để phục hồi kinh tế"

Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch CMC cho biết, chuyển đổi số sẽ đem lại 1,1% tăng trưởng GDP mỗi năm cho Việt Nam, giúp cho Việt Nam lấy lại đà tăng trưởng do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cơ hội để Việt Nam bứt phá thông qua chuyển đổi số

“Việt Nam kiểm soát được dịch sớm trong khi thế giới vẫn đang ở đỉnh dịch. Đây là cơ hội để nước ta bứt phá vươn lên thông qua chuyển đổi số”, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định tại Giao ban công tác QLNN 4 tháng đầu năm 2020.

Đang cập nhật dữ liệu !