Doanh nghiệp Việt bàn thảo kế hoạch chuyển đổi số, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

ictnews Hội thảo “Truyền tải cá nhân hóa hành trình khách hàng trong kỷ nguyên số 4.0” sẽ được Tập đoàn Salesforce và Công ty Gimasys hợp tác tổ chức ngày 23/4/2019 nhằm tập trung thảo luận về Customer 360, Trải nghiệm khách hàng, Tự động hóa Marketing và chiến lược chuyển đổi số.

Doanh nghiệp Việt đang thay đổi nhận thức về quá trình chuyển đổi số | Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu với các doanh nghiệp | Doanh nghiệp Việt bàn thảo kế hoạch chuyển đổi số, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

Chuyên gia Gimasys nhận định, không nằm ngoài xu thế chung, các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang thay đổi tư duy nhận thức về quá trình chuyển đổi số, coi đây là một xu thế tất yếu (Ảnh minh họa: Internet).

Theo các chuyên gia Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống quản lý quốc tế (Gimasys), số hóa và công nghệ cao trong kinh doanh đang là lĩnh vực phát triển đầy tiềm năng với dự báo sẽ tăng gấp bốn lần vào năm 2025, lên tới trên 200 tỷ USD cho thị trường các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Tại Việt Nam, từ 2018 đến nay, Chính phủ tập trung đẩy mạnh việc xây dựng nền kinh tế số và công nghiệp thông minh, coi đó là nhiệm vụ trọng tâm, cốt lõi của quá trình tái cấu trúc nền kinh tế gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo hướng nâng cao năng suất, hiệu quả và nâng cao sức cạnh tranh.

Không nằm ngoài xu thế chung, các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang thay đổi tư duy nhận thức về quá trình chuyển đổi số, coi đây là một xu thế tất yếu. Theo đó, việc định hướng và triển khai mô hình kinh doanh phù hợp, gắn liền với nền tảng số và tự động hóa, là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Tạp chí uy tín Harvard Business Review đánh giá, chiến lược tập trung vào cá nhân hóa độ trải nghiệm khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả marketing lên 15% và tiết kiệm được 30% ngân sách truyền thông cho mỗi doanh nghiệp.

Nhận thức được tầm quan trọng và hiệu quả của chiến lược trên, Tập đoàn Salesforce hợp tác cùng Công ty Gimasys đồng tổ chức hội thảo chủ đề “Truyền tải cá nhân hóa hành trình khách hàng trong kỷ nguyên số 4.0”.

Diễn ra trong 1 ngày, 23/4/2019, tại Hà Nội, hội thảo “Truyền tải cá nhân hóa hành trình khách hàng trong kỷ nguyên số 4.0” sẽ tập trung thảo luận các chủ đề nổi bật như Customer 360, Trải nghiệm khách hàng, Tự động hóa Marketing và Chiến lược chuyển đổi số.

Đại diện Gimasys cho biết thêm: “Hướng tới việc chuyển mình hiệu quả, tăng tính cạnh tranh trong xu hướng chuyển đổi số, tại hội thảo sắp tới, Gimasys và Salesforce sẽ cùng trao đổi với các lãnh đạo doanh nghiệp trong các lĩnh vực Ngân hàng, Bán lẻ, Hàng không, Du lịch …. về xu hướng áp dụng công nghệ, cá nhân hóa hành trình khách hàng (Personalized Customer Journey) cũng như cách ứng dụng phù hợp với môi trường kinh doanh tại Việt Nam”.

Ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn "ăn nên làm ra"

Các ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn Grab, Baemin, Gojek, Be…nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ thương mại điện tử tại Việt Nam.

Không chỉ các ngân hàng, cơ quan nhà nước cũng bị giả mạo tin nhắn để lừa người dùng

Bên cạnh hàng loạt tin nhắn mạo danh ngân hàng, tổ chức tài chính để lừa người dùng, thời gian gần đây còn xuất hiện các tin nhắn giả mạo cơ quan nhà nước như Bộ Giao thông vận tải, Bộ TT&TT.

Quyết định sản xuất chip tại Việt Nam được đưa ra đúng thời điểm

Ba giảng viên Đại học RMIT vừa đưa ra nhận định về tiềm năng của Việt Nam để trở thành cường quốc sản xuất chip bán dẫn.

Cơ hội cho doanh nghiệp Việt cạnh tranh với các nền tảng xuyên biên giới

Các nền tảng OTT TV (nội dung phim và truyền hình được cung cấp qua Internet) xuyên biên giới phải có giấy phép hoạt động và đóng thuế trong khi việc kiểm duyệt nội dung với doanh nghiệp nội được nới lỏng, tạo cơ hội cạnh tranh mới.

iPhone 14 tự gọi cảnh sát trong tai nạn thảm khốc

iPhone 14 của một nạn nhân trong vụ đâm xe đã tự động gọi cho 911. Cảnh sát mô tả đây là tai nạn thảm khốc nhất trong khu vực.

Nvidia chấm dứt toàn bộ hoạt động tại Nga

Nhà sản xuất chip lớn nhất Mỹ Nvidia thông báo đóng cửa toàn bộ hoạt động tại Nga, sau khi cuộc chiến giữa Moscow và Kiev bước sang tháng thứ 8.

10 tính năng iOS 16 có mặt cuối năm nay

Dù chính thức phát hành từ 3 tuần trước, một số tính năng mới trên iOS 16 vẫn chưa có sẵn.

Samsung mở rộng sản xuất chip đáp ứng nhu cầu lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

Ngày 04/10, Samsung Electronic cho biết, hãng có kế hoạch tăng gấp 3 quy mô sản xuất vi xử lý tiên tiến từ giờ tới năm 2027, bất chấp kinh tế toàn cầu đang gặp khó khăn.

Tòa án hành chính Italy hủy bỏ án phạt đối với Apple và Amazon

Cơ quan chống độc quyền Italy đã phạt Apple và Amazon tổng cộng hơn 200 triệu euro năm 2021 với lý do 2 doanh nghiệp này hợp tác chống cạnh tranh trong việc bán các sản phẩm của Apple và Beats.

Lý do bạn ghét ảnh selfie ngay khi vừa chụp

Chê xấu, không vừa ý với bức ảnh vừa mới chụp là hiện tượng khá phổ biến và điều này hoàn toàn có thể giải thích về mặt tâm lý.

Đang cập nhật dữ liệu !