Doanh nhân Sang Phạm, một tấm lòng “Vàng” đáng được trân trọng

ictnews Với xã hội hiện đại như ngày nay thì các doanh nghiệp lớn thuộc sở hữu của một cá nhân là điều khá phổ biến. Hầu hết các doanh nhân này đều cố gắng học hỏi và tìm hiểu từ những thất bại mình đã gặp phải để cố gắng vươn lên.

Tuy nhiên, có rất nhiều người khi bắt đầu lập nghiệp thấy khó mà bỏ cuộc. Và chỉ một phần nhỏ trong số họ với sự kiên trì, nỗ lực đã vươn tới thành công, lập ra được công ty riêng cho mình. Doanh nhân trẻ Sang Phạm chính là trường hợp như thế.

Không chỉ là một người thành công trong kinh doanh, một doanh nhân trẻ được nhiều người ngưỡng mộ mà anh còn là một người có một tấm lòng nhân ái đáng được trân trọng.

Phạm Văn Sang – Một doanh nhân trẻ tài năng

Anh có tên đầy đủ là Phạm Văn Sang, là một người miền Tây sống tại tỉnh Đồng Tháp. Sau này, anh lên TP Hồ Chí Minh lập nghiệp. Là một người trẻ tuổi chắc chắn bạn sẽ nghĩ anh còn thiếu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực cũng như chưa thể tự mình tạo dựng công ty phát triển tốt được, đúng không?

Thật sự là vậy! Tuy nhiên, với lòng kiên trì cùng nỗ lực hết mình, anh không bao giờ cho mình được thất bại hoàn toàn. Không khuất phục trước những thất bại khó khăn đó, anh luôn học hỏi được từ những sai lầm mình mắc phải. Cho đến hiện tại thì anh đã là ông chủ của nhiều công ty đa ngành khác nhau, được rất nhiều người ngưỡng mộ. Anh cũng từng chia sẻ nhiều kinh nghiệm của mình trên trang Facebook cá nhân để truyền động lực và cảm hứng cho các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp.

Tấm lòng “Vàng” mà mọi người nên học tập theo

Là một người thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhưng doanh nhân trẻ Sang Phạm vẫn luôn cố gắng học hỏi từ mọi người xung quanh. Đặc biệt, anh còn là người có một tấm lòng nhân ái mà ai cũng nên học tập theo. Hằng năm, anh vẫn luôn tổ chức các buổi từ thiện lớn nhỏ để có thể giúp giảm bớt phần nào cuộc sống vất vả của những người nghèo khó.

Bạn biết đấy, để tổ chức ra một chương trình từ thiện thực sự rất mệt mỏi, đòi hỏi dốc hết tâm sức, nhưng anh đã và luôn làm được. Đây không phải là một tấm gương đáng để cho thế hệ trẻ học tập và noi theo hay sao? Là một người thành đạt, có địa vị trong xã hội nhưng anh không bao giờ kiêu ngạo hay thể hiện mình hơn người khác, trái lại anh luôn hiền hòa, khiêm tốn với những người xung quanh. Anh cảm nhận được nỗi niềm vất vả của những người khó khăn, luôn chia sẻ và giúp đỡ họ hết mình, không cầu danh lợi, chẳng cần báo đáp.

Ngoài những lần từ thiện nhỏ thì anh còn tích cực tham gia chương trình từ thiện lớn như “Xuân yêu thương 2018”. Trong các chương trình từ thiện này, anh không phải là người đứng ra chỉ đạo mọi người rồi ngồi chơi lấy tiếng mà anh thực sự hòa mình cùng tất cả mọi người để hỗ trợ lẫn nhau tạo ra một chương trình từ thiện thật ý nghĩa. Anh cùng bê những phần quà, những bao gạo từ trên xe xuống với mọi người, cùng chơi đùa với các bạn nhỏ… Nhìn anh thật hiền hòa và dễ mến.

Anh từng chia sẻ trên trang thông tin chính thức của mình https://www.facebook.com/PVS.Official “Sếp khó tính mới là sếp tốt”. Vậy chắc hẳn trong công việc anh rất nghiêm túc và là một người xử lý công việc phân minh, rõ ràng. Bạn sẽ hiếm gặp được nụ cười của anh như trong những chương trình từ thiện này.

Doanh nhân trẻ Sang Phạm - Một người thành công với trái tim ấm áp luôn yêu thương mọi người, anh đã luôn truyền cảm hứng và là một tấm gương tốt để mọi người cùng học hỏi và noi theo. Tấm lòng của anh xứng đáng được mọi người trân trọng. Mọi người hãy luôn giữ cho mình một “trái tim vàng” như anh nhé!

Làn sóng doanh nghiệp công nghệ nước ngoài mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội với tổng diện tích khu vực sản xuất lên đến 16.000 m2.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

Nokia bổ nhiệm tổng giám đốc tại Việt Nam

Người có kinh nghiệm ở thị trường châu Mỹ La-tinh mới được bổ nhiệm vào vị trí cao nhất của Nokia tại Việt Nam.

50 ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam sắp diễn tập chủ động chống tấn công mạng

Trong lần thứ 2 được tổ chức, diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng - DF Cyber Defense 2022 vào ngày 11/10 tới có sự tham gia của 50 tổ chức ngân hàng, tài chính lớn tại Việt Nam.

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Hacker Trung Quốc ẩn mã độc vào hình ảnh để phát tán

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một chiến dịch phát tán mã độc tinh vi bắt nguồn từ các tin tặc đến từ Trung Quốc, trong đó mã độc được ẩn chứa bên trong hình ảnh chứa logo Windows.

9 tháng hơn 9.500 sự cố tấn công mạng nhưng nhiều đơn vị vẫn “thờ ơ” với lỗ hổng

Trong tháng 9/2022, số cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam là 988 cuộc, nâng tổng số sự cố tấn công mạng và các hệ thống trong nước trong 9 tháng qua lên 9.519.

Tim Cook: Vũ trụ ảo không thể thay thế cuộc sống thực

CEO Apple cho biết ông đánh giá cao tiềm năng của công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường. Tuy nhiên, ông không tin nó có thể thay thế cuộc sống thực.

Viettel hợp tác với đối tác Đài Loan phát triển thiết bị cho mạng 5G

Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và Công ty UfiSpace (Đài Loan) vừa công bố kế hoạch hợp tác phát triển thiết bị Site Router 100G cho hạ tầng mạng 5G của Viettel.

Đang cập nhật dữ liệu !