Đồng sáng lập Google bí mật tái hôn với bạn gái kém 12 tuổi

ictnews Sergey Brin, một trong hai nhà sáng lập Google, được đưa tin đã bí mật kết hôn với bạn gái từ năm 2018.

Sergey Brin và Nicole Shanahan

Sergey Brin bí mật kết hôn năm 2018 với bạn gái Nicole Shanahan, cũng là một sáng lập viên công nghệ. Theo Page Six, Shanahan, 34 tuổi và Brin, 46 tuổi có với nhau một bé gái cuối năm 2018.

Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò từ năm 2015 khi cùng nhau xuất hiện tại đám cưới CEO một ứng dụng hẹn hò ở Jamaica. Đây cũng là năm Brin và nhà sáng lập 23andMe Anne Wojcicki ly hôn sau 8 năm chung sống.

Shanahan là người sáng lập công ty công nghệ pháp lý ClearAccessIP và Bia-Echo Foundation. Gần đây, cô hỗ trợ gây vốn ra mắt trung tâm nghiên cứu tập trung vào sinh sản và sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Cô cũng quyên góp 7,4 triệu USD cho các nghiên cứu liên quan tới lão hóa ở nữ giới.

Tại bữa trưa chào mừng ra mắt trung tâm mới, Shanahan chia sẻ về khó khăn của bản thân trong việc có con với Brin. Các nghiên cứu chỉ ra nhiều trở ngại và rủi ro đối với phụ nữ muốn có con ở tuổi 35. May mắn là Shanahan đã mang thai và sinh em bé.

Như vậy, Brin đã có 3 con, gồm 2 con riêng với vợ cũ. Sau khi li hôn vợ, Brin được cho là hẹn hò với một đồng nghiệp tại Google có tên Amanda Rosenberg, người đang có quan hệ với một lãnh đạo Google khác cùng thời điểm. Vanity Fair từng đưa tin trước khi chia tay, Wojcicki phát hiện tin nhắn khả nghi giữa chồng và Rosenberg.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiết lộ bất ngờ về thành công của Elon Musk

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk đã mở đầu bằng một câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa về con đường đi đến thành công.

 

Đang cập nhật dữ liệu !