Đừng dại xin link Facebook cô gái hở hang "đại náo" chung kết C1: Hầu hết là giả mạo, dụ dỗ lừa đảo

Rất nhiều những đường link Facebook hiện lập ra đứng tên Wolanski đều là tài khoản ảo, mạo danh và phục vụ mục đích khác, không chính chủ.

Đêm qua, Liverpool đã có một trận chung kết đầy mãn nguyện trong lịch sử khi chiến thắng Tottenham để giành ngôi vương danh giá nhận cúp C1. Tuy nhiên, bên cạnh những đường bóng gay cấn nghẹt thở, các fan hâm mộ cũng như cầu thủ trên sân hôm qua cũng được một phen đỏ mặt: Một cô gái lạ hoắc từ đâu bất ngờ chạy xuống giữa sân, chỉ mặc một bộ đồ tắm hở hang màu đen khiến cả sân "đứng hình mất 5 phút". Dĩ, nhiên, ngay sau đó, lực lượng an ninh đã tiếp cận và đưa cô rời sân.

Đừng dại xin link Facebook cô gái hở hang đại náo chung kết C1: Hầu hết là giả mạo, dụ dỗ lừa đảo - Ảnh 1.

Được biết, cô gái này có tên Kinsey Wolanski, hiện làm nghề người mẫu tự do. Chỉ trong 1 đêm, không ngoài dự kiến, Facebook đã xuất hiện hàng loạt tài khoản cùng tên của cô được lập ra nhanh chóng.

Đừng dại xin link Facebook cô gái hở hang đại náo chung kết C1: Hầu hết là giả mạo, dụ dỗ lừa đảo - Ảnh 2.

Nhiều tài khoản về Wolanski ngay lập tức mọc lên như nấm sau mưa.

Đây là động thái rất dễ chú ý và nổi lên mỗi khi có nhân vật nào đó gây được tiếng vang sốc, mạnh qua một dịp sự kiện lớn. Đủ mọi thành phần cư dân mạng sẽ tìm cách lập ra một tài khoản cá nhân hoặc Fanpage giả mạo đứng tên người đó ngay nhằm thu hút Like, follow. Điều này đã từng xảy ra với các cầu thủ U23 Việt Nam ngay từ những ngày đầu mới nổi và được yêu thích, hay những nhân vật... bị ghét nào đó cũng đôi khi dính líu tương tự, không càn phải là idol được thích.

Đừng dại xin link Facebook cô gái hở hang đại náo chung kết C1: Hầu hết là giả mạo, dụ dỗ lừa đảo - Ảnh 3.

Theo dõi qua các tài khoản Facebook có tên "Kinsey Wolanski", hầu hết số đó đều chỉ có lịch sử đăng bài và ảnh ngay từ đêm qua, quá dễ dàng để đoán đây là giả mạo. Thậm chí, còn có một số ít lợi dụng để chèn các bài post mời gọi click vào "link đen", clip nóng liên quan. Chắc chắn chúng ta không thể biết được đích đến đằng sau đường link kia là gì, vì thế trong mọi trường hợp, đừng vì cám dỗ mà click truy cập.

Hành động nhảy xuống sân gây rối của Kinsey Wolanski được cho là để PR cho website người lớn in trên mặt trước áo, do bạn trai cô làm chủ. Sau khi hoàn thành mục đích, tài khoản Instagram của Wolanski cũng đã tăng ngùn ngụt lên từ 400.000 tới 1 triệu follow (tính tới 8h sáng ngày 2/6).

Đừng dại xin link Facebook cô gái hở hang đại náo chung kết C1: Hầu hết là giả mạo, dụ dỗ lừa đảo - Ảnh 4.

Dòng tweet của bạn trai Wolanski công khai trên Twitter khen ngợi về hành động của cô.

10 tính năng iOS 16 có mặt cuối năm nay

Dù chính thức phát hành từ 3 tuần trước, một số tính năng mới trên iOS 16 vẫn chưa có sẵn.

Samsung mở rộng sản xuất chip đáp ứng nhu cầu lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

Ngày 04/10, Samsung Electronic cho biết, hãng có kế hoạch tăng gấp 3 quy mô sản xuất vi xử lý tiên tiến từ giờ tới năm 2027, bất chấp kinh tế toàn cầu đang gặp khó khăn.

Tòa án hành chính Italy hủy bỏ án phạt đối với Apple và Amazon

Cơ quan chống độc quyền Italy đã phạt Apple và Amazon tổng cộng hơn 200 triệu euro năm 2021 với lý do 2 doanh nghiệp này hợp tác chống cạnh tranh trong việc bán các sản phẩm của Apple và Beats.

Lý do bạn ghét ảnh selfie ngay khi vừa chụp

Chê xấu, không vừa ý với bức ảnh vừa mới chụp là hiện tượng khá phổ biến và điều này hoàn toàn có thể giải thích về mặt tâm lý.

Làn sóng doanh nghiệp công nghệ nước ngoài mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội với tổng diện tích khu vực sản xuất lên đến 16.000 m2.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

Nokia bổ nhiệm tổng giám đốc tại Việt Nam

Người có kinh nghiệm ở thị trường châu Mỹ La-tinh mới được bổ nhiệm vào vị trí cao nhất của Nokia tại Việt Nam.

50 ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam sắp diễn tập chủ động chống tấn công mạng

Trong lần thứ 2 được tổ chức, diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng - DF Cyber Defense 2022 vào ngày 11/10 tới có sự tham gia của 50 tổ chức ngân hàng, tài chính lớn tại Việt Nam.

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Đang cập nhật dữ liệu !