Dùng ứng dụng gọi xe Fastgo, 1 khách hàng trúng TV QLED TCL 55 inch

ictnews Công ty cổ phần FastGo Việt Nam vừa tiến hành thống kê trao thưởng dành cho khách hàng dùng mã Nguyễn Kim khi sử dụng dịch vụ đặt xe FastGo và tìm ra chủ nhân may mắn cho chiếc TV QLED TCL 55 inch.

Thông tin từ Công ty cổ phần FastGo Việt Nam cho hay, sau hơn 1 tháng diễn ra chương trình, FastGo đã tiến hành trao giải cho khách hàng Nguyễn Diệu Linh với mã hành trình “20528267” vào ngày 10/1/2019.

FastGo Việt Nam vừa trao giải thưởng là 1 TV QLED TCL 55 inch cho khách hàng Nguyễn Diệu Linh có mã hành trình “20528267” vào ngày 10/1/2019.

Chương trình khuyến mãi kết hợp giữa dịch vụ đặt xe FastGo và trung tâm mua sắm Nguyễn Kim kéo dài từ 01/11/2018 đến ngày 30/11/2018 với nhiều ưu đãi dành cho khách tham quan Nguyễn Kim lên đến 20.000 đồng cho 1 chuyến đi. Ngoài ra, nếu khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim sẽ tiết kiệm tối đa 100.000 đồng, và cơ hội trúng thưởng 1 TV QLED TCL 55 inch.

Sự kết hợp giữa FastGo và Nguyễn Kim nhằm mang lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm các thiết bị gia dụng, điện lạnh, điện tử... tại Nguyễn Kim mà không ngại vấn đề di chuyển, đi lại.

Ứng dụng gọi xe thuần Việt của FastGo Việt Nam trực thuộc tập đoàn NextTech chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 12/6/2018 và hiện đã có mặt tại 7 tỉnh, thành phố trong cả nước với dịch vụ gọi xe công nghệ 4 bánh gồm: FastCar, JustGo, FastTaxi. Cuối năm 2018, FastGo đã đánh dấu bước tiến ra thị trường quốc tế khi ra mắt sản phẩm ở Myanmar.

Ngày 11/1 vừa qua, FastGo Việt Nam đã chính thức cho ra mắt dịch vụ gọi xe 2 bánh có tên gọi "FastBike Pro", với ưu đãi hấp dẫn đồng giá 11.000 đồng/chuyến đi dưới 6km, áp dụng cho 6 quận nội thành Hà Nội, chương trình kéo dài trong vòng 11 ngày, đến hết ngày 22/1/2019.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiết lộ bất ngờ về thành công của Elon Musk

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk đã mở đầu bằng một câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa về con đường đi đến thành công.

 

Đang cập nhật dữ liệu !