Elon Musk đổi tên trên Twitter thành “Treelon”, nguyên nhân phía sau thật sự bất ngờ

ictnews “Iron Man” của giới công nghệ Elon Musk vừa đổi tên Twitter thành “Treelon”, ngay lập tức khiến tất cả mọi người theo dõi sửng sốt.

Twitter của Elon Musk. (Ảnh chụp màn hình)

Ông chủ hãng xe điện Tesla Elon Musk là người hoạt động tích cực trên Twitter. Tài khoản Twitter của ông đã qua nhiều lần đổi tên, từ Elon Tusk, -1 đến Daddy DotCom. Nay Musk lại tiếp tục sử dụng tên khác, Treelon.

Hôm 30/10, Musk cam kết quyên góp số cây xanh trị giá 1 triệu USD cho #TeamTrees, chiến dịch do YouTuber MrBeast (Jimmy Donaldson) khởi xướng. Anh kêu gọi trồng 20 triệu cây xanh từ đầu năm 2020. Phản hồi lại bài viết trên Twitter, Musk cho rằng kế hoạch nghe “hợp lý” và tình nguyện đóng góp số tiền nói trên.

MrBeast ca ngợi ông là “Treelon Musk”. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc Elon Musk đổi tên Twitter thành Treelon, thay ảnh đại diện thành ảnh một khu rừng và đăng tweet “For Treebeard”. Twitter Musk đổi tên ngay lập tức trở thành đề tài “chế ảnh” trên diễn đàn Reddit và nhiều mạng xã hội.

Musk nổi tiếng vì thói quen sử dụng Twitter khó dự đoán. Đây là nơi ông tiết lộ các tin tức giật gân về công ty, cãi nhau với nhân vật cao cấp khác, gửi đi các tuyên bố khiến ông vướng vào tranh cãi với các cổ đông và cả cơ quan chính phủ.

CEO Tesla có quan hệ khá gần gũi với nhiều YouTuber trên Twitter. Thậm chí, ông còn xuất hiện trong một video của PewDieDie. Chiến dịch gây quỹ trồng cây của MrBeast được hỗ trợ từ nhiều người nổi tiếng như CEO Twitter Jack Dorsey, YouTuber Jeffree Star, YouTuber Jacksepticeye…

Foxconn Trung Quốc ‘tặng’ Apple nỗi đau quá lớn

Từ đối tác lắp ráp iPhone lớn nhất, Foxconn đang khiến Apple phải ‘đau đầu’ với những gì đang diễn ra tại nhà máy Trịnh Châu, Trung Quốc.

Chính phủ yêu cầu Bộ TT&TT, Bộ Công an ngăn chặn các website cờ bạc, cá độ bóng đá

Thủ tướng yêu cầu Bộ TT&TT phối hợp với Bộ Công an ngăn chặn các trang website cờ bạc, cá độ và thực hiện các mặt công tác nghiệp vụ để chủ động phát hiện đấu tranh triệt xóa các tụ điểm, đường dây cá độ bóng đá.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Đan Mạch, 23h00 ngày 26/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Pháp và Đan Mạch hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Mexico, 2h00 ngày 27/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Argentina và Mexico hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Người dân cần cảnh giác với tin nhắn mời chào tham gia cá độ mùa World Cup 2022

Những ngày gần đây, VNCERT/CC thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã ghi nhận nhiều phản ánh tình trạng các đối tượng gửi tin nhắn mời chào, lôi kéo mọi người tham gia cá độ bóng đá trực tuyến mùa World Cup 2022.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ba Lan vs Ả Rập Xê Út, 20h00 ngày 26/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ba Lan và Ả Rập Xê Út hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Tim kiếm các giải pháp AI để đồng hành bảo vệ trẻ em trên mạng

Các giải pháp sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) được tìm kiếm và xây dựng theo triết lý đồng hành cùng con người, sau đó dần dần thay thế nguồn nhân lực trong bảo vệ trẻ em.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Tunisia vs Australia, 17h00 ngày 26/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Tunisia và Australia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

CMC Telecom phủ sóng internet tại EDU4.0

CMC Telecom là nhà tài trợ đường truyền Internet cho sự kiện Diễn đàn Giáo dục & Triển lãm học đường (EDU4.0) tổ chức ngày 25-26/11/2022 tại Hà Nội.

Hết tích xám, Elon Musk lại đưa ‘tích vàng’ lên Twitter

Elon Musk tiết lộ Twitter sẽ triển khai các màu sắc khác nhau để phân biệt các loại tài khoản.

Đang cập nhật dữ liệu !