Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Đà Nẵng Trong Tầm Ngắm – Tưng bừng giải đấu Đột Kích sau thời gian chờ đợi

Balance | 07/03/2022 11:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đã lâu rồi cộng đồng Đột Kích Đà Nẵng mới có một giải đấu tưng bừng giúp game thủ xả stress sau một thời gian ảm đạm vì đại dịch.

Đúng như thông báo từ trước, ngày 6/3/2022 vừa qua giải đấu Đột Kích Đà Nẵng Trong Tầm Ngắm đã diễn ra đầy nóng bỏng tại CyberCore Gaming King Kong Đà Nẵng – số 1398 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hải Châu, Đà Nẵng.

Giải đấu có sự góp mặt của các đội tuyển chuyên nghiệp như CELEBE.2L – Top 4 CFS 2021 Thế giới và LAST LEGEND – đội chuyên nghiệp đến từ Hà Nội. Bên cạnh đó là sự tham gia của các streamer/KOLs đến từ khu vực phía Nam như Tú Lê Gaming Gear, Hữu Phước, Thùy Trang (Hot Girl CF Đà Nẵng) kết hợp cùng Huri và Lucas tham gia thi đấu ở hạng mục đồng đội.

Để giúp các đội tham gia được trải nghiệm cảm giác thi đấu đỉnh cao và cũng để tránh mất cân bằng sức mạnh thì các thành viên của đội khách mời CELEBE.2L đã tách ra gia nhập vào đội của các game thủ khác. Với sự dẫn dắt của những đấu thủ có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, các đội tham gia đã được khám phá cách chơi đỉnh cao và những kỹ thuật thi đấu được rèn luyện kỹ càng.

Đồng hành cùng các tuyển thủ đầy kinh nghiệm và đối thủ là những đội mạnh có nhiều năm tập luyện, cộng đồng Đột Kích Đà Nẵng đã có một ngày thi tài đầy cuồng nhiệt. Đây là một bầu không khí sôi động hiếm thấy sau một thời gian tạm dừng kể từ tháng 5/2021 để tránh đại dịch.

Kết quả cuối cùng của giải đấu Đà Nẵng Trong Tầm Ngắm ở hạng mục đồng đội bao gồm:

  • Team LAST LEGEND đến từ Hà Nội giành chức vô địch
  • Team DEATH WISH có sự góp mặt của RAMBO – CELEBe.2L đạt giải nhì
  • Team TÚ LÊ GAMING GEAR với sự góp mặt của các game thủ và streamer nổi tiếng giành giải ba.

Có thể thấy bầu không khí thi đấu cuồng nhiệt đã trở lại với Đà Nẵng góp phần xua tan đi những căng thẳng do Covid mang lại thời gian qua. Sắp tới đây, sau khi tình hình dịch bệnh lắng xuống hy vọng sẽ có thêm nhiều giải đấu để khuấy động không khí dành cho các tỉnh thành khắp cả nước được Đột Kích tổ chức.

Theo dõi thêm về các cập nhật mới nhất của Đột Kích tại đây:

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Đột Kích
Có thể bạn quan tâm
Bình luận