Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vòng Chung Kết giải đấu FIFA Online 4 Vietnam Pro League Spring 2022 (FVPL Spring 2022) - Vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn FIFA Online 4 do Garena và VIRESA đồng tổ chức đã diễn ra thành công vào cuối tuần vừa qua 11-12/03. Nhà đương kim vô địch DIH Esports F4 (DIH) đã bảo vệ được chức vô địch với lực lượng nghiền ép toàn vòng Chung Kết. Đồng thời đây cũng sẽ là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự SEA Games 31 bộ môn FIFA Online 4!

Xem lại diễn biến vòng Chung Kết FVPL Spring 2022 tại đây: 

TỪ VỰC SÂU BAY TRỞ LẠI BẦU TRỜI

Với danh hiệu đương kim vô địch, DIH Esports F4 đã có màn thể hiện khá bết bát tại vòng League, khi khởi đầu ở Hạng 10 và kết thúc ở Hạng 6. Vì vậy tại vòng Chung Kết mọi người chỉ còn bình chọn chức vô địch cho Walking Chicken, Box Gaming, Tony Tonyy và HSF Esports.

Tuy vậy các fan hâm mộ của DIH vẫn đặt niềm tin vào một màn bùng nổ để cả team trở lại, điều đó như chắp thêm đôi cánh cho cả 4 thành viên DIH. Họ hoàn toàn nghiền ép các đội tuyển khác trên đường đến với cúp vô địch.

Chiến thắng Hạng 7 Vòng League Pro Gamer 3-1.

Chiến thắng Hạng 3 Vòng League HSF Esports 3-1.

Chiến thắng Hạng 1 Vòng League Walking Chicken 3-0 và tiến đến Chung Kết đối đầu Hạng 2 Vòng League Box Gaming.

TRẬN CHUNG KẾT FIFA ONLINE 4 ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ ĐỈNH NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Cả 2 đội tuyển không chỉ sở hữu thực lực thuộc Top đầu mà còn sỡ hữu lượng người hâm mộ nhất nhì FIFA Online 4 Việt Nam.

DIH Esports F4 và Box Gaming đã đưa trận Chung Kết lên tới đỉnh cao khi trải qua trọn vẹn 5 games đấu căng thẳng từng phút giây.

Với loạt Penalty cuối cùng của trận 5, gần 10 ngàn người theo dõi trực tiếp cùng căng thẳng theo từng cú sút. DIHxMesut cuối cùng đã đánh bại người đội trưởng điềm tĩnh của Box Gaming là BOXxHuyDoSon và mang về chức vô địch danh giá cho DIH Esports F4.

Giải đấu FVPL Spring 2022 đã khép lại cực kỳ thành công với nhiều cung bậc cảm xúc. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến các đội tuyển đã tham gia và toàn thể các HLV FIFA Online 4 Việt Nam. Hen gặp lại các bạn tại những giải đấu tiếp theo!

NHÀ VÔ ĐỊCH ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ SEA GAMES 31, TOP 3 ĐỘI TUYỂN THAM DỰ ĐẤU TRƯỜNG EACC SPRING 2022

Tại SEA Games 31 bộ môn FIFA Online 4, DIH Esprots F4 sẽ là đại diện Việt Nam tham gia tranh tài.

Top 3 đội tuyển là DIH Esprots F4, Box Gaming và Tony Tonyy sẽ tiếp tục tham dự đấu trường quốc tế EACC Spring 2022.

Theo dõi các kênh sóng của EA Sports FIFA Online 4 Vietnam để không bỏ lỡ bất kỳ giải đấu và tin tức hấp dẫn khác:

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận