Facebook giới thiệu nhiều tính năng chụp ảnh mới cho Messenger

ictnews Facebook thông báo hàng loạt tính năng chụp ảnh mới sẽ đến với ứng dụng nhắn tin Messenger như Boomerang hay chế độ Selfie.

Facebook Messenger từ nay sẽ hỗ trợ video Boomerang ngay trong ứng dụng. Ngoài ra, nó còn có thêm chế độ Selfie (tự sướng), tự động làm mờ hậu cảnh để làm nổi bật chủ thể và tính năng thực tế tăng cường (AR) đặt nhãn dán (sticker) Messenger lên ảnh và video.

Các tính năng mới đồng nghĩa Messenger có tổng cộng 5 chế độ camera khác nhau: thông thường, video, văn bản, boomerang và selfie, chỉ 2 tháng sau khi công bố thiết kế mới cho Messenger nhấn mạnh vào sự đơn giản.

Dù Facebook đã cung cấp các hiệu ứng thực tế ảo được một thời gian (dưới dạng mặt nạ selfie hay “hiệu ứng thế giới”, sticker AR là nỗ lực để kết hợp các hiệu ứng này với nhau, giúp người dùng gửi sticker qua các tin nhắn văn bản tiêu chuẩn. Bằng cách bấm vào biểu tượng camera bên cạnh sticker, bạn có thể thêm sticker vào ảnh chụp.

Theo Facebook, các tính năng mới của Messenger sẽ được cập nhật với phần lớn người dùng toàn cầu từ hôm nay, dành cho cả ứng dụng mới được thiết kế lại lẫn phiên bản cũ.

Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam đang phát triển nhanh về công nghệ 5G

Số lượng thuê bao 5G trong khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương sẽ cán mốc 30 triệu thuê bao vào năm nay và đạt khoảng 620 triệu thuê bao vào cuối năm 2028.

Elon Musk sẽ cấy chip Neuralink

Trong một sự kiện tuyển dụng tối ngày 30/11 của startup Neuralink, Elon Musk chia sẻ bản thân sẽ cấy chip não.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Costa Rica vs Đức, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Costa Rica và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Giả mạo thương hiệu chiếm trên 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến

Theo thống kê của Cục An toàn thông tin, các hình thức lừa đảo trực tuyến trong thời gian qua chủ yếu là giả mạo thương hiệu, chiếm 72,6% và giả mạo chiếm đoạt tài khoản trực tuyến, chiếm 11,4%.

Công nghệ mới trong cuộc đua chip máy tính Icon

Các nhà khoa học và startup trên khắp thế giới đang đẩy mạnh phát triển chip máy tính năng lượng thấp, vừa ít gây hại cho môi trường, vừa nâng cấp chất lượng tốt hơn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Bỉ, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Bỉ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Canada vs Ma Rốc, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Canada và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Chuyên gia cảnh báo những hình thức lừa đảo công nghệ cao dịp World Cup

Tin tặc đã lợi dụng dịp World Cup để tiến hành những hình thức lừa đảo công nghệ cao nhằm vào người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu.

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch.

Đang cập nhật dữ liệu !