WhatsApp nói gì khi bị nghi lộ số điện thoại nửa tỷ người dùng?

Một người dùng Internet ẩn danh tuyên bố sở hữu thông tin của gần 500 triệu người dùng WhatsApp.

Meta bị phạt 277 triệu USD do làm lọt dữ liệu nửa tỷ người dùng

Công ty mẹ của Facebook bị phạt 265 triệu EUR (277 triệu USD) sau một vụ xâm phạm khiến hơn 533 triệu người dùng bị lộ dữ liệu trên mạng.

Nhân viên Facebook móc nối hacker, chiếm đoạt tài khoản người dùng

Meta, công ty mẹ Facebook vừa sa thải và kỷ luật hàng chục nhân viên cũng như nhà thầu bị cho là đã chiếm đoạt trái phép tài khoản người dùng.

Tâm sự ngổn ngang của những nhân viên bị Facebook đuổi việc

‘Buồn bã, tổn thương, bất an, thất vọng và thất nghiệp’, những nhân viên Meta vừa bị đuổi việc đã chia sẻ cảm xúc ngổn ngang của mình trên Facebook, Twitter và LinkedIn.

Hàng chục ngàn nhân sự đã bị các ông lớn công nghệ sa thải

Meta đuổi việc 11.000 nhân sự là đợt cắt giảm quy mô lớn nhất làng công nghệ năm nay. Dường như “sa thải” đang trở thành từ khóa “hot” nhất ngành.

Apple chiêu mộ cựu giám đốc cấp cao Facebook

Apple vừa tuyển mộ thành công Timothy Campos, cựu giám đốc điều hành Facebook để dẫn dắt bộ phận hệ thống thông tin và công nghệ (IS&T).

Facebook ‘hào phóng’ hỗ trợ các nhân viên bị mất việc

Nhân viên Meta bị sa thải sẽ nhận được số tiền hỗ trợ 16 tuần lương cộng với 2 tuần bổ sung cho mỗi năm làm việc tại công ty. Meta cũng đứng ra chi trả tiền bảo hiểm y tế trong 6 tháng cho các nhân viên mất việc.

Meta sa thải hơn 11.000 nhân sự

Mark Zuckerberg xác nhận Meta sẽ sa thải 13% nhân sự, tương đương hơn 11.000 người trong đợt cắt giảm quy mô lớn nhất lịch sử công ty.

Đợt sa thải lớn nhất lịch sử Facebook diễn ra từ hôm nay

Mark Zuckerberg thừa nhận có trách nhiệm với các sai lầm tại Meta, đồng thời thông báo đợt sa thải nhân sự sẽ bắt đầu vào hôm nay (9/11).

Sau Twitter, đến lượt nhân viên Facebook chờ ngày ‘phán quyết’

WSJ cho biết, Meta Platform, công ty mẹ của Facebook có kế hoạch bắt đầu đợt sa thải quy mô lớn trong tuần này.

Quảng cáo livestream cờ bạc lại tràn lan trên Facebook

Chính sách quảng cáo khi phát trực tiếp của Facebook được nới lỏng. Do đó, nhiều nội dung xấu lọt lưới kiểm duyệt từ nền tảng.

Công ty mẹ Facebook ‘bay hơi’ hơn 70% vốn hoá sau 1 năm

Kết thúc phiên giao dịch ngày 03/11, cổ phiếu Meta, công ty mẹ Facebook tiếp tục tạo lập đáy mới, trở thành công ty tăng trưởng tệ nhất trong nhóm S&P 500 (các công ty vốn hoá lớn nhất thị trường).

Meta cho bán NFT trực tiếp trên Instagram

Một số nhà sáng tạo nội dung Mỹ đã có thể bán các tác phẩm NFT của mình ngay trên Instagram.

Người Việt đã có thể chia sẻ NFT của mình trên Facebook

Đây là một tính năng vừa được Facebook triển khai tại Việt Nam. Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ các NFT của mình ngay trên mạng xã hội.

Vũ trụ ảo, "tâm huyết" của Mark Zuckerberg sau 1 năm đang gần như trống rỗng Icon

Việc Mark Zuckerberg đổi tên công ty từ Facebook sang Meta đã thể hiện tham vọng về vũ trụ ảo (Metaverse). Tuy nhiên, Zuckerberg dường như chưa gặt hái được thành công như mong đợi.

Facebook ‘văng’ khỏi top 20 công ty vốn hoá lớn nhất

Năm ngoái, Facebook là 1 trong 5 cái tên giá trị nhất tại Mỹ, với vốn hoá đạt hơn 1.000 tỷ USD. Nhưng giờ đây công ty này chỉ còn được định giá khoảng 270 tỷ USD.

12 tháng, Big Tech Mỹ mất 3.000 tỷ USD

Các hãng công nghệ lớn nhất nước Mỹ không tránh khỏi tác động của các điều kiện kinh tế vĩ mô, địa chính trị căng thẳng trên toàn cầu.

Phát ngôn cũ của Zuckerberg bị ‘đào’ lại giữa lúc cổ phiếu Facebook chia ba

Năm 2012, Mark Zuckerberg khẳng khái: ‘Chúng tôi không làm dịch vụ để kiếm tiền; chúng tôi kiếm tiền để làm dịch vụ tốt hơn’.

Facebook sẽ chặn nội dung tin tức của Canada vì dự luật chia sẻ doanh thu truyền thông

Facebook dọa sẽ dừng việc chia sẻ thông tin trực tuyến trên nền tảng của mình tại Canada vì lo ngại về luật buộc các nền tảng kỹ thuật số phải trả tiền cho các nhà xuất bản tin tức.

Số người xem tin tức trên TikTok tăng gấp 3 lần trong 2 năm

Bất chấp luồng thông tin giả mạo liên tục xuất hiện trên mạng xã hội, mọi người vẫn tiếp nhận tin tức từ nguồn này, đặc biệt là TikTok.

Facebook đang bị Mark Zuckerberg ghẻ lạnh

CEO Meta chạy theo công nghệ vũ trụ ảo mà ngó lơ Facebook, nền tảng mang lại nguồn lợi chính cho công ty.

Những ứng dụng rút gọn dần hết thời

Được người dùng yêu thích vì gọn nhẹ nhưng các ứng dụng Lite lại không được lòng các hãng công nghệ vì khó kiếm tiền từ chúng.

Facebook vừa phải chịu "đòn đau"

Meta - công ty mẹ của Facebook, đã buộc phải bán nền tảng chia sẻ hình ảnh động GIPHY, do những lo ngại về vấn đề cạnh tranh trong thị trường quảng cáo.

Trong 5 năm, Facebook, Google nộp thuế hơn 2.000 tỷ đồng

Đây là khoản thuế nhà thầu thu từ hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) thông qua các tổ chức tại Việt Nam khai thay, nộp thay cho các nền tảng này trong giai đoạn từ năm 2018 đến nay.

Meta lại muốn chiếm lấy khuôn mặt của người dùng

Sau nhiều vụ bê bối dữ liệu, Meta lại tiếp tục thu thập dữ liệu khuôn mặt người dùng thông qua kính thực tế ảo (VR) Quest Pro mới.

Facebook IPO 10 năm nhìn lại: Quyền lực hơn, đáng sợ hơn và “ảo” hơn

Ngày 18/5/2012, Facebook “chào sàn” Nasdaq. Đây là vụ IPO công nghệ lớn nhất đối với một công ty Mỹ và đứng thứ ba trong mọi ngành, chỉ sau Visa và General Motors.

Hội Truyền thông số đề nghị cơ quan nhà nước bảo vệ doanh nghiệp số

Hội Truyền thông số vừa gửi văn bản đến Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Bộ TT&TT đề nghị bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp Việt trong vụ tranh chấp bản quyền bộ phim hoạt hình Wolfoo.

Đang cập nhật dữ liệu !