Fanpage Galaxy Cinema “cà khịa” khi hệ thống đặt vé của CGV chập chờn

ictnews Fanpage Galaxy Cinema đã tung một bài viết lên mạng xã hội cho biết vẫn đang “đặt vé ầm ầm” trong bối cảnh cụm rạp CGV tê liệt hệ thống công nghệ.

Cuối giờ chiều nay, trên trang Fa của mình, cụm rạp Galaxy tung ảnh có dòng chữ “Tại đây Jumanji (tên một bộ phim - PV) vẫn đặt vé ầm ầm qua web/app”. Fanpage này đang có hơn 1 triệu lượt theo dõi và có dấu tick xanh "chính chủ".

Bài viết trên trang Facebook của Galaxy Cinema hôm nay 14/12. Ảnh chụp màn hình

Bình luận dưới bài viết này, nhiều người cho rằng Galaxy đang tranh thủ để “cà khịa” đối thủ. Bài viết của Galaxy tung ra trong bối cảnh cụm rạp lớn nhất Việt Nam, CGV, vẫn đang tê liệt hệ thống công nghệ.Từ sáng nay 14/12 người dùng gặp khó khăn khi truy cập vào website và ứng dụng của CGV để đặt vé online. Tại một rạp này trên đường Trần Quang Khải (Q.1, TP.HCM), hệ thống bán hàng và soát vé cũng không hoạt động, nhân viên phải viết tay vé xem phim, bản đồ xem phim, và hoá đơn bán bắp nước.

Trên website, CGV giải thích hệ thống công nghệ không hoạt động do người truy cập đặt vé online quá lớn.

Jack Ma đang ở đâu?

Tỷ phú Jack Ma gần như không xuất hiện trước công chúng trong 6 tháng qua. Ông cũng không còn sống tại Trung Quốc.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Một bang của Mỹ cấm TikTok trên thiết bị công

Thị trưởng bang Nam Dakota (Mỹ) vừa ký sắc lệnh cấm các cơ quan, nhân viên và nhà thầu của bang truy cập TikTok trên thiết bị chính phủ.

Elon Musk được ủng hộ trong cuộc chiến với Apple

CEO Epic Games và Spotify lên tiếng ủng hộ Elon Musk, khi ông chủ mới của Twitter chỉ trích chính sách thuế phí ‘cắt cổ’ của Apple và App Store.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Iran vs Mỹ, 2h00 ngày 30/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Iran và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Cơ quan chức năng phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng

Theo cơ quan chức năng, Nờ Ô Nô đã có hành vi cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Wales vs Anh, 2h00 ngày 30/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Wales hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Người dùng có thể đặt niềm tin vào camera Make in VietNam

Đặt server ở Việt Nam, phần mềm được update liên tục để vá lỗ hổng và bảo vệ khách hàng… những điều này chỉ có các doanh nghiệp Việt Nam mới thực hiện được. Đây là lý do khiến người dùng có thể đặt niềm tin vào camera Make in Vietnam.

Tấn công có chủ đích APT, mã độc đào tiền ảo sẽ gia tăng mạnh trong năm tới

Cùng với nhận định năm 2023 sẽ chứng kiến sự gia tăng mạnh của các loại mã độc đào tiền ảo, chuyên gia NCS dự báo các cuộc tấn công có chủ đích APT sẽ diễn ra nhiều hơn trong năm tới.

WhatsApp nói gì khi bị nghi lộ số điện thoại nửa tỷ người dùng?

Một người dùng Internet ẩn danh tuyên bố sở hữu thông tin của gần 500 triệu người dùng WhatsApp.

Đang cập nhật dữ liệu !