FPT cùng Thunder Cloud Studio, BnA tăng trải nghiệm thực tế cho Sinh viên Mỹ thuật Đa phương tiện

ictnews Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 Công ty lớn trong ngành Mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích trực tiếp cho sinh viên theo học tại FPT Arena Multimedia như hỗ trợ kiến tập, thực tập, ưu tiên tuyển dụng.

Cơ sở 2 trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena (FPT Arena Multimedia-FAN) vừa được Viện Đào tạo Quốc tế FPT chính thức khai trương  tại số 94 Lương Yên, Hà Nội.

Với việc khai trương cơ sở mới, đến nay bên cạnh 2 cơ sở đào tạo tại TP.HCM tọa lạc tại số 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 9, Quận 3 và số 36/2 đường Nguyễn Gia Trí, Quận Bình Thạnh, FPT Arena Multimedia cũng có 2 cơ sở tại Hà Nội đào tạo chuyên ngành Mỹ thuật đa phương tiện ở số 264 Đội Cấn, Quận Ba Đình và số 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng.

FPT khai trương cơ sở mới tại Hà Nội dạy thiết kế mỹ thuật đa phương tiện | Khai trương cơ sở mới, FPT Arena Multimedia cấp nhiều học bổng cho tân sinh viên | FPT cùng Thunder Cloud Studio, BnA tăng trải nghiệm thực tế cho SV Mỹ thuật Đa phương tiện

Không gian ấn tượng tại cơ sở mới của FPT Arena Multimedia Hà Nội.

FPT khai trương cơ sở mới tại Hà Nội dạy thiết kế mỹ thuật đa phương tiện | Khai trương cơ sở mới, FPT Arena Multimedia cấp nhiều học bổng cho tân sinh viên | FPT cùng Thunder Cloud Studio, BnA tăng trải nghiệm thực tế cho SV Mỹ thuật Đa phương tiện

Không gian ấn tượng tại cơ sở mới của FPT Arena Multimedia Hà Nội.

Tọa lạc tại tòa nhà số 94 Lương Yên, cơ sở mới của FPT Arena Multimedia Hà Nội được thiết kế như một không gian làm việc chung – Coworking Space” hiện đại với 100% tường kính, những bức tranh độc đáo và các câu tagline truyền cảm hứng cho học viên. Các phòng học được đặt tên theo các hành tinh trong vũ trụ của sắc màu và sáng tạo. Theo đại diện FPT Arena Multimedia, đây sẽ là không gian đầy tính gợi mở, giúp những nhà thiết kế tương lai có động lực hơn trong học tập.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Viện Đào tạo Quốc tế FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành Mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio và BnA nhằm mang lại lợi ích trực tiếp cho các bạn sinh viên theo học tại FPT Arena Multimedia như hỗ trợ kiến tập, thực tập, ưu tiên tuyển dụng. Đặc biệt, theo các điều khoản thỏa thuận, sinh viên FPT Arena Multimedia có thể tham dự miễn phí các khóa học, talkshow, workshop cùng những chuyên gia cấp cao về Mỹ thuật đa phương tiện tại hai công ty trên.

Được biết, Thunder Cloud Studio là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đồ họa 3D chất lượng cao về Game và hoạt hình cho nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Công ty TNHH Truyền thông và Sáng tạo BnA chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông, xây dựng thương hiệu về Bất động sản và Khách sạn.

FPT khai trương cơ sở mới tại Hà Nội dạy thiết kế mỹ thuật đa phương tiện | Khai trương cơ sở mới, FPT Arena Multimedia cấp nhiều học bổng cho tân sinh viên | FPT cùng Thunder Cloud Studio, BnA tăng trải nghiệm thực tế cho SV Mỹ thuật Đa phương tiện

Đại diện Viện Đào tạo quốc tế FPT đã ký kết hợp tác cùng các doanh nghiệp, tạo lợi thế cho sinh viên Mỹ thuật Đa phương tiện.

Phát biểu tại sự kiện, ông Kallol Mukherjee - Phó Chủ tịch hệ thống đào tạo Aptech toàn cầu cho biết, Aptech Ấn Độ và FPT đã có 20 năm hợp tác bền vững, trong đó có 15 năm hợp tác với thương hiệu Arena Multimedia tại Việt Nam. “FPT Arena Multimedia đã đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam bằng việc cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao”, ông Kallol Mukherjee nhận định.

Với kinh nghiệm 15 năm đào tạo Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện, FPT Arena Multimedia đã và đang cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Có thời gian đào tạo ngắn gọn trong 2 năm (tương đương 4 kỳ học), FPT Arena Multimedia cung cấp cho người học các kiến thức, kỹ năng về: Thiết kế đồ họa; Thiết kế Web và Kỹ thuật số; Làm phim Kỹ thuật số và thiết kế Game; Làm phim hoạt hình 3D.

Theo đại diện FPT Arena Multimedia Hà Nội, sự ra đời cơ sở 2 của FPT Arena Multimedia Hà Nội đánh dấu bước phát triển của một trường đào tạo chuyên sâu và chất lượng trong ngành Mỹ thuật đa phương tiện. Trường đặt mục tiêu trong năm nay, số lượng sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc sẽ tăng 80% so với 2018.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, FPT Arena Multimedia triển khai chương trình ưu đãi, dành tặng nhiều phần học bổng “Heo lộc xông nhà” có tổng giá trị gần 250 triệu đồng cho các tân sinh viên nhập học trong thời gian từ nay đến ngày 15/4/2019. Cụ thể, 15 suất học bổng 5 triệu đồng, 20 suất học bổng 3 triệu đồng và 50 suất học bổng 1,9 triệu đồngsẽ được trao cho các học viên đăng ký sớm nhất trong thời gian áp dụng.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

50 công ty khởi nghiệp Việt bước vào khoá đào tạo của Google

50 công ty khởi nghiệp được tuyển chọn từ TP.HCM và Hà Nội sẽ bước vào khoá đào tạo do Google phối hợp với các bên thực hiện.

Lộ diện 6 đội startup lọt vào vòng chung kết khởi nghiệp toàn cầu

Ban tổ chức VietChallenge đã chính thức công bố 6 đội thi được bước tiếp đến vòng chung kết tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Đang cập nhật dữ liệu !