FPT IS nhận cùng lúc 6 giải thưởng của SAP

ictnews Vừa qua, Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT IS là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được SAP - hãng giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp lớn nhất thế giới – vinh danh với 6 giải thưởng liên tiếp. Sự kiện đã khẳng định vị thế, năng lực và kinh nghiệm vượt trội về triển khai các giải pháp SAP của FPT IS.

Theo đó, FPT IS là đối tác duy nhất đến từ Việt Nam được SAP trao giải Đối tác xuất sắc khu vực châu Á – Thái Bình Dương – Nhật  Bản. Ngoài ra, công ty còn được vinh danh tại 5 hạng mục giải thưởng khác: Đối tác của năm, Đối tác Cloud tốt nhất, Đối tác SAP S4Hana tốt nhất, Đối tác kinh doanh chung tốt nhất và Đối tác có đăng ký khách hàng nhiều nhất lên hệ thống của SAP.

Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT IS là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được SAP vinh danh với 6 giải thưởng liên tiếp.

Để nhận được các giải thưởng trên, FPT IS đã vượt qua đánh giá của SAP dựa trên nhiều tiêu chí: số lượng dự án đã ký, triển khai thành công, triển khai đúng kế hoạch đối với các sản phẩm Cloud và S4Hana, số lượng dự án tiềm năng đăng ký, giá trị và chất lượng dự án, nguồn lực đội ngũ triển khai và nhận xét đánh giá từ chính những khách hàng mà FPT IS đã triển khai.

FPT IS là đối tác đầu tiên của SAP tại thị trường Việt Nam và luôn là đối tác chiến lược trong những năm qua. Sự vinh danh của một đối tác hàng đầu thế giới về giải pháp phần mềm như SAP không chỉ khẳng định vị thế, năng lực và kinh nghiệm của FPT IS mà còn thúc đẩy tinh thần, tạo động lực để đội ngũ tiếp tục nghiên cứu phát triển sản phẩm, mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho các tổ chức, doanh nghiệp. 

SAP cung cấp các mô hình triển khai tại chỗ, mô hình cloud và mô hình hybrid (lai), với định hướng lấy điện toán đám mây là hướng phát triển trọng tâm. Tính đến hết năm 2019, SAP đã và đang phục vụ hơn 437.000 khách hàng ở 180 quốc gia, với giá trị thị trường khoảng 134,9 tỷ USD, thuộc top 22 thương hiệu giá trị nhất thế giới theo xếp hạng của Forbes năm 2019. Ước tính có đến 77% tất cả các giao dịch kinh doanh trên thế giới có liên quan đến một hệ thống SAP.

Yếu tố nào để doanh nghiệp sản xuất camera Việt Nam có lợi thế cạnh tranh?

Quy mô thị trường đủ lớn và các chính sách hỗ trợ cúa Nhà nước là hai yếu tố giúp kích thích sản xuất và mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp sản xuất camera Việt Nam.

'Like dạo' có thể khiến người Trung Quốc bị phạt

Kể từ ngày 15/12, bấm thích các bài đăng "bất hợp pháp" trên mạng xã hội có thể tương đương với hành vi vi phạm pháp luật ở Trung Quốc.

Có gì bên trong trái bóng vừa khiến Ronaldo mất bàn thắng

Các cảm biến bên trong trái bóng Ah Rihla thu thập và truyền dữ liệu thời gian thực bổ sung cho VAR và các chương trình đánh giá việt vị.

Sản phẩm AI của VNG được Mỹ chứng nhận tiêu chuẩn nhận diện gương mặt

Định danh người dùng với công nghệ AI thuộc VNG được iBeta chứng nhận về công nghệ xác định người thật chỉ từ một bức hình đơn.

Đà Nẵng sẽ xây dựng cơ chế riêng giải "cơn khát" nhân lực chuyển đổi số

Trong giai đoạn 2022 - 2025 Đà Nẵng cần bổ sung tối thiểu 7.500 nhân lực công nghệ thông tin/năm; giai đoạn 2026 - 2030, con số này là 8.000 nhân lực/năm.

Nhận quả đắng từ tín dụng đen, startup vay ngang hàng Việt dìu nhau tránh thị trường đổ vỡ

Sau khi “hớt váng”, các công ty Trung Quốc dần rút khỏi thị trường và để lại không ít hậu quả cho thị trường Fintech Việt Nam.

Nhà mạng tận dụng thế mạnh hạ tầng để sản xuất camera

Dịch vụ camera gần giống như một dịch vụ viễn thông do phải có kết nối đường truyền, lưu trữ trên cloud... Doanh nghiệp nước ngoài sẽ không có được sự kết nối với nhà mạng như các doanh nghiệp sản xuất camera trong nước.

Chuyển tiền quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam trên Zalo

Người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể gửi tiền về Việt Nam trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ả Rập Xê Út vs Mexico, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Mexico hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Ba Lan, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Ba Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !