Galaxy Note 9 bắt đầu nhận cập nhật Android Pie

ictnews Samsung đã bắt đầu gửi bản cập nhật hệ điều hành Android 9.0 Pie mới nhất cùng giao diện One UI đến cho người dùng Galaxy Note 9.

Người dùng Galaxy Note 9 có thể cập nhật Android 9.0 Pie qua hình thức OTA (over-the-air). Bản nâng cấp chỉ có dung lượng 95MB. Cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta mới chỉ có thông tin về bản cập nhật tại Đức, do đó sẽ mất một khoảng thời gian trước khi người dùng tại các nước khác cũng được hưởng quyền lợi này. Ngoài ra, Samsung cũng gửi giao diện One UI hoàn toàn mới đến cho khách hàng.

Android 9.0 Pie chính thức ra mắt từ ngày 7/8/2018, xuất hiện lần đầu trên các smartphone Google Pixel rồi đến điện thoại Nokia của HMD Global. Nó bao gồm nhiều tính năng mới, thích ứng với từng người dùng và nâng cao trải nghiệm theo thời gian. Chẳng hạn, tính năng Adaptive Battery học cách bạn dùng điện thoại để các ứng dụng, dịch vụ không sử dụng nhiều không làm tốn pin; tính năng App Timers giúp cài đặt giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng để bạn không “dính chặt” với nó cả ngày; tính năng Wind Down chuyển màn hình về màu đơn sắc khi sắp đến giờ đi ngủ…

Cuối năm 2018, Samsung đã công bố lịch cập nhật Android 9.0 Pie cho 24 thiết bị tương thích. Với việc Galaxy Note 9 được lên Android 9.0 Pie vào lúc này, hãng điện tử Hàn Quốc đã hoàn thành kế hoạch trước dự kiến.

Ngắm giàn âm thanh hàng chục tỷ đồng phô diễn tại AVShow

Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà khi tới và thưởng thức những giàn âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh.

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Loa, tai nghe giảm nửa giá ngày Black Friday

Hàng loạt tai nghe và loa di động Bluetooth giảm giá mạnh trong ngày Black Friday sắp tới.

Củ sạc Pisen Quick Ice Crystal Explorer - nhỏ, nhanh, thiết kế ‘bán trong suốt’ độc đáo

Chiếc sạc này giống phiên bản đặc biệt của Quick Ice Crystal Pisen ra mắt trước đây. Thay vì sở hữu lớp vỏ màu sắc thời trang như phiên bản tiền nhiệm, Quick Ice Crystal Explorer lại được thiết kế với vỏ màu đen, có thể nhìn rõ linh kiện bên trong.

Chiếc iPhone thất bại nhất của Apple tại Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt, iPhone SE 2022 đã không nhận được sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Điều đó khiến cho giá bán của sản phẩm này liên tục giảm mạnh.

App sách nói Make in Việt Nam nhận đầu tư 1,8 triệu USD từ Mỹ

Fonos là ứng dụng có doanh thu top đầu Việt Nam ở mảng sách nói và các nội dung âm thanh số độc quyền.

Công cụ chuyển đổi ảnh BizFly CDN giúp doanh nghiệp tiết kiệm 30% chi phí

Áp dụng Bizfly CDN để tự động chuyển đổi ảnh sang định dạng WebP cho toàn bộ các trang landing page sẽ giúp doanh nghiệp (DN) giảm dung lượng dữ liệu ảnh lên tới 70%, từ đó ước giảm 30% chi phí.

5 mẫu iPhone cũ được mua nhiều tại Việt Nam

Trước tình hình iPhone 14 serie giá còn cao lại hiếm hàng, nhiều người chọn giải pháp mua iPhone cũ.

Đang cập nhật dữ liệu !