Galaxy S10 có một tính năng mà dân sống ảo trên Instagram chắc chắn mê mệt

Dân sống ảo chắc chắn sẽ rất thích một tính năng mới trên Galaxy S10/S10+, đó là Instagram mode. Tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chụp từ ứng dụng camera gốc trên máy và chia sẻ trực tiếp lên mục Stories của Instagram.

Tại sự kiện ra mắt Galaxy S10 tại San Francisco, Samsung đã chia sẻ rất nhiều điều về tính năng, cấu hình của thế hệ Galaxy S mới. Một trong những tính năng trên camera mà giới công nghệ khá chú ý đó là Instagram mode được tích hợp sẵn ngay trong ứng dụng camera gốc.

Galaxy S10 có một tính năng mà dân sống ảo trên Instagram chắc chắn mê mệt - Ảnh 1.

Với chế độ thú vị này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và tải ảnh trực tiếp lên mục Stories trên Instagram dễ dàng mà không cần phải truy cập và tải trên Instagram.

Trên sân khấu tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Adam Mosseri, Trưởng bộ phận sản phẩm tại Instagram đã lên sân khấu và demo về chế độ mới.

Theo đó, chế độ Instagram mode tích hợp trực tiếp trên camera gốc của Galaxy S10/S10+/S10e cho phép người dùng có thể chụp và tải ảnh, video trực tếp lên mục Stories của Instagram.

Chế độ này bao gồm đầy đủ các công cụ chỉnh sửa, bộ lọc, nhãn dán, hashgtag, hiệu ứng văn bản và nhiều thứ khác giống như khi trải nghiệm ứng dụng Instagram. Thậm chí Samsung khẳng định, Instagram mode trên Galaxy S10 là trải nghiệm Instagram tốt nhất dành cho smartphone.

Để demo tính năng Instagram mode trên Galaxy S10, Adam Mosseri đã thử chụp ảnh selfie cùng với giám đốc mảng di động của Samsung, ông DJ. Koh trên sân khấu sự kiện. Sau khi chụp xong, Adam đã tải nó trực tiếp lên Instagram mà không cần phải thoát ứng dụng camera.

Galaxy S10 có một tính năng mà dân sống ảo trên Instagram chắc chắn mê mệt - Ảnh 2.

Mặc dù không phải là một tiến bộ kỹ thuật lớn như Galaxy Fold nhưng việc mở bộ SDK cho các bên thứ ba tham gia xây dựng tính năng trên ứng dụng camera gốc hứa hẹn sẽ tạo ra một sự khác biệt chỉ riêng có ở các sản phẩm của Samsung.

Trong tương lai, Samsung sẽ cho phép các nhà phát triển đưa các tính năng camera của Samsung lên các ứng dụng bên thứ ba. Về cơ bản điều này có nghĩa ảnh chụp từ các ứng dụng bên thứ ba sẽ có chất lượng tốt ngang ảnh chụp từ ứng dụng camera gốc. Các đối tác đầu tiên hợp tác sử dụng bộ SDK của Samsung có thể kể đến là Snapchat, Snow và Lime.

Tham khảo Sammobile

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Asus ra laptop hai màn hình, giá từ 56,99 triệu đồng

Chiếc laptop của Asus có thêm màn hình thứ hai để thực hiện các tác vụ đa nhiệm hoặc dùng như phần mở rộng của màn hình chính, nhắm tới người dùng đòi hỏi hiệu năng cao.

Đang cập nhật dữ liệu !