Galaxy S10 có thể sẽ không dùng được miếng dán bảo vệ màn hình

ictnews Galaxy S10 sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung, được trang bị cảm biến vân tay nhúng vào màn hình, nhưng cách triển khai mới này đi kèm với những ưu và nhược điểm rất riêng.

Galaxy S10 sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung, được trang bị cảm biến vân tay nhúng vào màn hình, nhưng cách triển khai mới này đi kèm với những ưu và nhược điểm rất riêng.

Ví dụ, mặc dù việc mở khóa thiết bị thuận tiện hơn rất nhiều, nó lại tạo ra một trở ngại lớn cho những khách hàng muốn sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình.

Bởi vì theo tiết lộ của nhà sản xuất ốp lưng Armadillotek, không phải tất cả các bộ bảo vệ màn hình đều hoạt động trên Galaxy S10, vì một số phiên bản hiện có trên thị trường thực sự chặn cảm biến vân tay.

Đầu đọc dấu vân tay sẽ được đặt dưới kính, vì vậy nếu bản thân bộ bảo vệ màn hình quá dày, có khả năng cảm biến sẽ không thể tạo ra bất kỳ thông số nào, vì vậy việc mở khóa là không thể.

S10 ra mắt vào ngày 20 tháng 2

Không cần phải nói, đây là điều mà các nhà sản xuất phụ kiện khác có thể đang giải quyết, vì vậy, có khả năng vào một lúc nào đó trong những tháng tới, một bộ bảo vệ màn hình với độ chính xác 100% sẽ xuất hiện trên thị trường.

Trong khi đó, Samsung thực sự có thể gặp vấn đề lớn nếu các bộ bảo vệ màn hình không hoạt động trên Galaxy S10, đặc biệt là vì có tin đồn rằng cấu hình hàng đầu của sản phẩm có thể khiến giá máy vượt quá ngưỡng 1.000 USD.

Khách hàng mua miếng dán bảo vệ màn hình để tránh thiệt hại vật lý cho màn hình.

Galaxy S10 sẽ được giới thiệu vào ngày 20/2, trong khi sẽ bán ra bắt đầu vào đầu tháng ba. Đây là một trong những câu hỏi mà Samsung sẽ phải trả lời vào buổi ra mắt tháng tới, và không nghi ngờ gì nữa, công ty sẽ phải giải quyết chủ đề này để có thể dễ dàng thuyết phục một số khách hàng tiếp tục mua máy nếu màn hình được hỗ trợ bảo vệ.

IMOU ‘trình làng’ loạt camera an ninh thông minh cho gia đình

Ở Việt Nam, nhu cầu trang bị camera an ninh cho gia đình tăng mạnh với yêu cầu cao về độ tin cậy và tiện lợi. Nắm bắt xu thế này, “ông lớn” trong ngành camera an ninh IMOU vừa ra mắt loạt sản phẩm mới tích hợp AI mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Bespin Global Việt Nam và THT Development hợp tác PI.EXCHANGE vận hành AI của Smart City

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Bespin Global Việt Nam và THT Development (Daewoo E&C) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với PI.EXCHANGE để phát triển trí tuệ nhân tạo trong phát triển, vận hành và quản lý thành phố thông minh.

Loạt chỉ số khó hiểu FIFA vừa áp dụng cho World Cup 2022

FIFA thêm 11 chỉ số mới để đo lường các đội bóng tại World Cup 2022. Tuy nhiên, đây là các dữ liệu chuyên sâu, khó hiểu với người dùng ít theo dõi bóng đá.

KiotViet giới thiệu giải pháp kinh doanh toàn diện cho tiểu thương Việt

Hàng triệu câu hỏi, trăn trở của hơn 150.000 tiểu thương Việt về quản lý, phát triển kinh doanh đã được KiotViet giải đáp. Đây là phần mềm công nghệ cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện.

MobiFone: Nạp tiền phút chốc - giải trí cực bốc

Cuối năm không lo hết tiền điện thoại với chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp khi khách hàng nạp tiền qua ứng dụng My MobiFone và website của MobiFone trong 3 ngày 01,12 và 22/12/2022.

Cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft, tăng năng suất làm việc trong doanh nghiệp

Ngày 8/12 CMC Telecom phối hợp cùng Microsoft tổ chức webinar "Giải pháp cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft", giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tăng cường sáng tạo nội bộ, tối ưu hoá chi phí triển khai và bảo mật dữ liệu.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Đang cập nhật dữ liệu !