Galaxy S10 được dự đoán bán chạy nhờ hơn iPhone ở điểm này

ictnews Nhà phân tích Ming Chi Kuo vừa đưa ra các dự báo của mình về doanh số dòng Galaxy S10 mới ra mắt của Samsung.

Samsung Galaxy S10 có cả cảm biến vân tay lẫn máy quét gương mặt

Ming Chi Kuo là chuyên gia nổi tiếng với các tin tức chính xác về Apple. Mới đây, ông tiếp tục đưa ra thông tin dự báo về doanh số Galaxy S10. Ông nâng mức dự báo doanh số flagship mới nhất của Samsung thêm 30% nhờ “cấu hình khác biệt” so với iPhone hiện tại, bao gồm máy đọc vân tay siêu âm.

Theo đó, ông ước tính Galaxy S10 có thể bán được từ 40 đến 45 triệu máy. Các nguyên nhân khiến ông tin vào điều này là quan điểm của thị trường đối với doanh số smartphone cao cấp, cấu hình khác biệt so với iPhone, chương trình đổi máy cũ lấy máy mới và nhu cầu mạnh tại Trung Quốc.

Về tính năng, nhà phân tích giải thích Galaxy S10 trang bị một số tính năng mà iPhone không có như cảm biến vân tay siêu âm trên màn hình, camera 3 ống kính, sạc không dây có khả năng sạc các thiết bị khác.

Tháng trước, ông cũng xuất bản báo cáo đầu tư trong đó dự đoán iPhone 2019 sẽ bổ sung tính năng sạc đảo chiều và camera 3 ống kính. Dù vậy, ông dường như cho rằng Galaxy S10 đang được hưởng lợi từ việc thiếu thốn các tính năng mới của iPhone trong thời điểm hiện tại.

iPhone đã bỏ cảm biến vân tay từ iPhone X để đổi lấy Face ID. Galaxy S10 trong khi đó có cả hai và chính điều này có thể là lợi thế của smartphone Samsung so với iPhone. Ngoài ra, việc Galaxy S10 bán chạy hơn dự kiến tại Trung Quốc cũng rất thú vị. Đầu năm nay, Apple buộc phải điều chỉnh lại dự đoán kết quả kinh doanh do doanh số iPhone nghèo nàn tại nước này. Nó cho thấy một điều trong khi Apple gặp khó, Samsung vẫn tăng trưởng bất chấp cạnh tranh khốc liệt từ các hãng như Huawei.

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple.

Loạt điện thoại Apple, Samsung, Xiaomi giảm giá sâu 5-6 triệu đồng

Những smartphone của các thương hiệu lớn đang giảm giá khá nhiều so với thời điểm ra mắt, đáng để cân nhắc khi cần mua sắm.

Touch ID sẽ không quay lại iPhone

Apple đã thử nghiệm mang cảm biến vân tay trở lại iPhone, nhưng không có phương án nào cho kết quả tốt.

iPhone 6 trở thành ‘đồ cổ’

Apple chính thức xếp iPhone 6 vào danh mục sản phẩm ‘vintage’ (đồ cổ) sau 8 năm ra mắt.

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn so với iPhone 15 Pro do Apple nhận thấy nhu cầu iPhone 14 Pro Max rất cao ở thời điểm hiện tại.

Robot hình người vừa được Elon Musk giới thiệu làm được những gì?

Robot hình người đầu tiên của Tesla - Optimus vừa được CEO Elon Musk giới thiệu trong sự kiện Tesla AI Day 2022. Optimus có thể tự bước ra sân khấu và vẫy tay chào.

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Đang cập nhật dữ liệu !