Galaxy S10 là điện thoại bán chạy nhất trong lịch sử dòng Galaxy S tại Việt Nam

ictnews Với đơn hàng đặt trước gấp 3 lần Galaxy S9, S9+, Samsung cho biết dòng S10 bán chạy nhất trong lịch sử dòng Galaxy S tại Việt Nam.

Samsung sáng nay 8/3 chính thức mở bán những chiếc Galaxy S10 trên toàn quốc. Tính đến ngày 8/3, 2 tuần sau khi thực hiện chương trình đặt trước, Samsung cho biết đã có hơn 45.000 đơn đặt hàng trước của Galaxy S10, S10+ dựa trên số liệu được các nhà bán lẻ công bố online. Theo Samsung, số lượt đặt trước này nhiều gấp 3 lần so với Galaxy S9, S9+, chính thức phá vỡ kỷ lục doanh số của dòng sản phẩm Galaxy S trong vòng 10 năm qua.

Một khách hàng đang dùng Galaxy S10+ tại sự kiện mở bán sáng nay 8/3 - Ảnh: H.Đ

Trước ngày mở bán chính thức hôm nay, các nhà bán lẻ đã chạy chương trình cho đặt trước các máy S10, S10+. Khách đặt hàng trên website sẽ để lại thông tin để sau đó đến nhận máy. Khoảng 60-70% khách đặt hàng trên website nhà bán lẻ sẽ đặt cọc tiền, thường khoảng 1 triệu đồng, để thể hiện cam kết mua sản phẩm. Nếu không mua, hầu hết nhà bán lẻ đều trả lại tiền đặt cọc này.

Ngày mở bán 8/3 tại Việt Nam cùng ngày mở bán với nhiều quốc gia khác được bán sớm Galaxy S10, S10+. Theo Samsung, đợt này có khoảng 70 quốc gia mở bán, còn khoảng 130 thị trường khác sẽ chờ đến cuối tháng này. Ngoài ra, tuỳ dung lượng bộ nhớ trong và màu sắc khách chọn mà máy có thể không có kịp vào ngày 8/3.

Samsung ra mắt tổng cộng 3 máy dòng S gồm Galaxy S10, Galaxy S10+, Galaxy S10e. Trong đợt cho đặt hàng này, các siêu thị chỉ cho đặt Galaxy S10 và S10+, với giá khởi điểm từ 20,99 triệu đồng. Mẫu Galaxy S10e có giá từ 15,99 triệu đồng không nằm trong chương trình đặt trước, tuy nhiên vẫn được mở bán ngày 8/3.

Với lượng quà tặng giá trị lớn, có lẽ Samsung muốn hướng khách hàng mua các sản phẩm có mức giá cao như S10, S10+ trước khi khuyến mại cho mẫu giá rẻ S10e.

Hiện các nhà bán lẻ cho đặt Galaxy S10 RAM 8GB, ROM 128GB với giá 20,99 triệu đồng. Galaxy S10+ RAM 8GB ROM 128GB giá 22,99 triệu đồng, S10+ RAM 8GB, ROM 512GB giá 28,99 triệu đồng.

Các máy Galaxy S10 mới ra mắt đều có thay đổi về màn hình so với thế hệ S9. S10 có màn hình Infinity-O, với cụm camera nằm trong màn hình, viền trên làm mỏng lại khiến diện tích hiển thị tăng lên.

S10, S10+ trang bị cảm biến vân tay bên trong màn hình. S10e đặt cảm biến vân tay trên nút nguồn ở cạnh máy.

Cả S10, S10+ đều được trang bị 3 camera sau. S10+ có cụm camera kép phía trước trong khi S10 có camera đơn. S10e có camera kép phía sau và camera đơn phía trước.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

50 công ty khởi nghiệp Việt bước vào khoá đào tạo của Google

50 công ty khởi nghiệp được tuyển chọn từ TP.HCM và Hà Nội sẽ bước vào khoá đào tạo do Google phối hợp với các bên thực hiện.

Lộ diện 6 đội startup lọt vào vòng chung kết khởi nghiệp toàn cầu

Ban tổ chức VietChallenge đã chính thức công bố 6 đội thi được bước tiếp đến vòng chung kết tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Đang cập nhật dữ liệu !