Galaxy S11 không phải át chủ bài tiếp theo của Samsung?

ictnews Samsung có thể thay đổi cách đặt tên của dòng Galaxy S lần đầu tiên sau 10 năm và vì vậy, flagship kế tiếp của hãng không còn là Galaxy S11.

Ảnh dựng Galaxy S11. Ảnh: OnLeaks

Galaxy S10 đánh dấu kỷ niệm 10 năm ngày Galaxy S ra đời. Theo Ice Universe, người chuyên tiết lộ tin đồn về các sản phẩm chưa ra mắt, năm 2020, Samsung sẽ dùng nhãn hiệu mới “Galaxy S20” thay vì “Galaxy S11”. Galaxy S11e và S11+ cũng đổi thành Galaxy S20e và Galaxy S20+.

Thay đổi lớn này tránh được việc Samsung phải “đập đi xây lại” định vị thương hiệu mới do chi phí tiếp thị sẽ khá lớn. Công ty cũng không muốn lặp lại chiến lược của Apple vì nếu tiếp tục, các điện thoại đời sau có tên gọi khá dài dòng.

Galaxy S20 được dự đoán ra mắt vào giữa tháng 2/2020 trong sự kiện riêng. Nếu tin đồn là chính xác, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 18/2, ngay trước khi hội nghị thế giới di động MWC 2020 bắt đầu tại Barcelona (Tây Ban Nha). Về giá bán, thiết bị có thể còn đắt hơn cả Galaxy S10 vì có 5G. Galaxy S20+ sẽ thay thế Galaxy S10 5G và giá bán lẻ 1.199 USD. Galaxy S20 bản thường kế tiếp Galaxy S10+ và có giá 999 USD. Cuối cùng, Galaxy S20e giá 849 hoặc 899 USD.

Máy ảnh Sony tích hợp trí tuệ nhân tạo, giá gần trăm triệu đồng

Công nghệ lấy nét trí tuệ nhân tạo không chỉ dừng ở mắt hay gương mặt, mà có thể lấy nét dựa trên tư thế, chuyển động cơ thể.

Lần đầu dùng iPhone sau 10 năm sử dụng smartphone Android và cái kết

iPhone hiện là một trong những dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, so với các đối thủ Android, dòng sản phẩm này vẫn thua kém ở một số trải nghiệm.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Ngắm giàn âm thanh hàng chục tỷ đồng phô diễn tại AVShow

Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà khi tới và thưởng thức những giàn âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh.

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Loa, tai nghe giảm nửa giá ngày Black Friday

Hàng loạt tai nghe và loa di động Bluetooth giảm giá mạnh trong ngày Black Friday sắp tới.

Củ sạc Pisen Quick Ice Crystal Explorer - nhỏ, nhanh, thiết kế ‘bán trong suốt’ độc đáo

Chiếc sạc này giống phiên bản đặc biệt của Quick Ice Crystal Pisen ra mắt trước đây. Thay vì sở hữu lớp vỏ màu sắc thời trang như phiên bản tiền nhiệm, Quick Ice Crystal Explorer lại được thiết kế với vỏ màu đen, có thể nhìn rõ linh kiện bên trong.

Chiếc iPhone thất bại nhất của Apple tại Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt, iPhone SE 2022 đã không nhận được sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Điều đó khiến cho giá bán của sản phẩm này liên tục giảm mạnh.

Đang cập nhật dữ liệu !