Game hay chơi Tết: Ba game đang miễn phí cho điện thoại Android

Nếu bạn đang dùng một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android, mời bạn tải về ba tựa game hấp dẫn dưới đây để có những phút giây giải trí trong những ngày Tết.

 

Game hay chơi Tết: Ba game đang miễn phí cho điện thoại Android

Sudoku là trò chơi rất nổi tiếng. Mục tiêu của trò chơi là điền các chữ số vào một lưới 9x9 sao cho mỗi cột, mỗi hàng, và mỗi phần trong số chín lưới con 3x3 cấu tạo nên lưới chính đều chứa tất cả các chữ số từ 1 tới 9, đồng thời tất cả đường dọc hay ngang cũng đều chứa số từ 1 đến 9. Tựa game Classic Sudoku PRO này cũng theo quy luật như vậy, game đơn giản và có nhiều cấp độ từ dễ đến khó.

Giá gốc: 65.000đ

Thời gian khuyến mại: đến ngày 30/1.

2048 Bunny Maker

Game hay chơi Tết: Ba game đang miễn phí cho điện thoại Android

Đây là tựa game xây dựng thành phố với quy luật chơi tương tự như game 2048. Nếu bạn chưa biết đến game 2048 thì đây là một game rất thành công của tác giả Gabriele Cirulli viết năm 2014. 2048 chơi trên một lưới vuông 4×4. Mỗi lần di chuyển là một lượt, người chơi sử dụng các phím mũi tên và các khối vuông sẽ trượt theo một trong bốn hướng tương ứng (lên, xuống, trái, phải).

Mỗi lượt có một khối có giá trị 2 hoặc 4 sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở một ô trống trên lưới. Các khối vuông trượt theo hướng chỉ định cho đến khi chạm đến biên của lưới hoặc chạm vào khối vuông khác. Nếu hai khối vuông có cùng giá trị chạm vào nhau, chúng sẽ kết hợp lại thành một khối vuông có giá trị bằng tổng giá trị hai khối vuông đó.

 

Giá gốc: 23.000đ

Thời gian khuyến mại: đến ngày 29/1.

Kingdom Defense 2: Empire Warriors

Game hay chơi Tết: Ba game đang miễn phí cho điện thoại Android

Kingdom Defense 2: Empire Warriors là một game theo thể loại thủ thành (chữ TD chính là viết tắt của tower defense). Game lấy nhiều cảm hứng về hình ảnh từ tựa game Kingdom Rush. Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo vệ tòa thành của mình khỏi sự đổ bộ của kẻ thù đang âm mưu tấn công, thiêu trụi toàn bộ ngôi làng. Game có rất nhiều công trình phòng thủ khác nhau để bạn thể hiện tài bày trận của mình.

Giá gốc: 6.000đ.

Thời gian khuyến mại: đến ngày 29/1.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Australia, 2h00 ngày 4/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Argentina và Australia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trojan đánh cắp hơn 300.000 tài khoản Facebook, chủ yếu tại Việt Nam

Hơn 300.000 người dùng Android, chủ yếu tại Việt Nam, là nạn nhân của chiến dịch đánh cắp tài khoản Facebook bằng trojan Schoolyard Bully.

Nội dung thù địch tăng mạnh sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter

Bất chấp Elon Musk tuyên bố nội dung thù địch trên Twitter đã giảm, sự thật dường như ngược lại hoàn toàn.

Elon Musk sắp cấy chip vào não người, EU cảnh báo Twitter Icon

Elon Musk sắp cấy chip vào não người; EU cảnh báo Twitter;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Sẽ dừng vận hành các hệ thống không đáp ứng đủ quy định về an toàn thông tin

Cục An toàn thông tin đề xuất, từ tháng 1/2024, sẽ cho dừng vận hành các hệ thống thông tin không đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thông tin mạng.

Đang cập nhật dữ liệu !