Giá Bitcoin hôm nay 11/2: Các đồng tiền mã hóa tăng giảm đan xen

Bitcoin vẫn đang duy trì ổn định trên mức 3.600 USD, trong khi các đồng tiền mã hóa khác phân hóa sâu sắc theo dữ liệu từ Coinmarketcap.

Lúc 6h30 sáng nay 11/2 (giờ Việt Nam), giá Bitcoin (BTC) trên sàn Bitstamp giao dịch mức 3.644 USD/BTC, tăng 0,60%, tương đương thêm 21,48 USD mỗi BTC so với thời điểm mở cửa. Trong 24 giờ qua, giá đồng coin này giao dịch trong khoảng 3.576 USD – 3.662 USD (thấp nhất – cao nhất).

Gia Bitcoin hom nay 11/2: Dan xen tang giam hinh anh 1

Các đồng tiền mã hóa tăng giảm đan xen. (Nguồn: Coinmarketcap)

Theo thống kê của Coinmarketcap, vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện ở mức 64,7 tỷ USD, số đồng tiền cung ứng là 17,5 triệu BTC. Khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin cũng đang tăng đều đặn, theo số liệu thống kê của transactionfee.info.

Trái ngược sự tăng trưởng của Bitcoin, Ripple (XRP) - đồng tiền điện tử lớn thứ ba, đã mất khoảng 0,24% giá trị trong 24 giờ và hiện đang giao dịch quanh mốc 0,309 USD. Vốn hóa thị trường của nó là hơn 12,7 tỷ USD – kém hơn gần 300 triệu USD so với đồng tiền điện tử lớn thứ hai là Ethereum (ETH).

Theo Coinmarketcap, giá ETH đang dao động quanh mức 124,9 USD. Trong suốt tuần trước, coin này chủ yếu giao dịch đi ngang gần 110 USD, giảm xuống mức thấp trong tuần là 103 USD vào ngày 6/2. Tuy nhiên, tăng trưởng thị trường mấy ngày đã đưa giá ETH trở lại mức giá gần 125 USD trong 24 giờ qua.

Litecoin, Binance Coin, Tether… là những đồng coin tiếp tục giữ được đà tăng trong 24 giờ qua. Litecoin đang giữ vị trí quán quân với tăng trưởng 5,48%.

Top 10 đồng coin giá trị nhất thị trường, Ripple (XRP) và TRON đã không giữ được màu xanh, mất giá trị nhiều nhất trong 24 giờ, với mức giảm từ 0,2 đến 1,2%.

Trong nước, giá Bitcoin tăng 0,42%, hiện giao dịch mức 81,1 triệu đồng/BTC. Giá Ethereum là 2,7 triệu, tăng 5,14%.

Thời điểm viết bài, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã đạt đỉnh trên 122,9 tỷ USD, theo CoinMarketCap. Khối lượng giao dịch hàng ngày trong 24 giờ qua là khoảng 19,2 tỷ USD.

Meta bị phạt 277 triệu USD do làm lọt dữ liệu nửa tỷ người dùng

Công ty mẹ của Facebook bị phạt 265 triệu EUR (277 triệu USD) sau một vụ xâm phạm khiến hơn 533 triệu người dùng bị lộ dữ liệu trên mạng.

Elon Musk úp mở sẽ 'tuyên chiến' với Apple

Elon Musk cáo buộc Apple dọa xóa Twitter khỏi App Store mà không nói rõ lý do. Ông đăng ảnh chế gợi ý sẵn sàng 'tuyên chiến' với nhà sản xuất iPhone.

Chuyên gia an ninh mạng cảnh báo 3 loại hình tấn công nhiều nhất 12 tháng qua

Các chuyên gia an ninh mạng tại Việt Nam cho biết, tổ chức của họ đã gặp sự cố an ninh mạng trong 12 tháng qua, với ba loại hình tấn công nhiều nhất là phần mềm độc hại, rò rỉ dữ liệu và lừa đảo.

Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng nói gì về clip của Nờ Ô Nô?

Theo các TikToker nổi tiếng như Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng, những clip của Nờ Ô Nô được tạo ra để câu view chứ không hẳn vì mục đích từ thiện.

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Thụy Sỹ, 23h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h00 ngày 29/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Đang cập nhật dữ liệu !