Giá Bitcoin hôm nay 19/1: Thị trường tiền mã hóa đỏ rực, Bitcoin liên tục lao dốc

Vốn hóa toàn thị trường tiền mã hóa đã mất gần 2 tỷ USD chỉ trong 24 giờ qua do các đồng coin lớn như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Tether… đổi chiều lao dốc.

Cụ thế, lúc 6h00 sáng nay, giá mỗi Bitcoin đang giao dịch mức 3.660,5 USD trên sàn Coinmarketcap, giảm 0,37%. Vốn hóa thị trường đồng coin này bay hơi gần 500.000 USD, xuống xấp xỉ 64 tỷ USD.

Gia Bitcoin hom nay 19/1: Thi truong tien ao ruc lua, Bitcoin lien tuc lao doc hinh anh 1

Giá Bitcoin liên tục lao dốc và có thể xuống dưới 3.600 USD/BTC. (Ảnh: Coin360)

Tại sàn Bitstamp, giá giao dịch Bitcoin lúc 6h30 tiếp tục giảm mạnh, xuống 3.605 USD, tức giảm 0,89%, tương đương mỗi Bitcoin mất 32,31 USD. Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin liên tục suy giảm, có lúc chạm đáy 3.577 USD.

Bitcoin giảm kéo theo sụt giảm của nhiều đồng cọi khác. Theo thống kê của Coinmarketcap, giá trị đồng Ethereum sáng nay giảm 2,02%, Bitcoin 1,74%, Litecoin tăng trưởng 1,51%, …

Vốn hóa toàn thị trường cũng bay hơi gần 2 tỷ USD, xuống còn 121 tỷ USD lúc đầu giờ sáng nay.

Trong nước, chịu ảnh hưởng từ tăng của Bitcoin trên thị trường quốc tế, giá Bitcoin trên sàn Remitano hiện giao dịch mức 82,4 – 84,1 triệu đồng (giá mua – giá bán). Như vậy, trong 24 giờ qua, đồng coin này đã giảm hơn 1 triệu đồng.

Theo giới chuyên gia, đồng Bitcoin đang giao dịch trong vùng đáy giá (3000 -4000 USD/BTC) và sẽ ít có khả năng hồi phục trong ngắn hạn. Cuối quý 3 là thời điểm được dự báo giá các đồng coin sẽ tăng trưởng trở lại, theo Cracked Market.

Căng thẳng leo thang, giám đốc điều hành cấp cao Xiaomi từ chức

Một trong những giám đốc điều hành hàng đầu tại Ấn Độ của nhà sản xuất smartphone Trung Quốc vừa từ chức khi bối cảnh công ty chịu nhiều sức ép từ cơ quan quản lý cũng như gia tăng cạnh tranh giữa Bắc Kinh và New Delhi.

Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry? Icon

Từ tháng 1/2022, các dòng điện thoại BlackBerry đời cũ sẽ không còn hoạt động. Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry, thương hiệu điện thoại từng phổ biến nhất ở Mỹ?

“Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam có trách nhiệm và sứ mệnh quốc gia lớn lao” Icon

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng hơn 1.000 đại biểu các bộ, ngành, và chuyên gia, công ty công nghệ đang tham gia Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam (VFTE) sáng nay.

Apple có thể sớm đẩy sản xuất iPad sang Ấn Độ

Apple đang xem xét việc sản xuất một số iPad của mình ở Ấn Độ để giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Microsoft muốn làm siêu ứng dụng như WeChat

Theo The Information, Microsoft đang muốn phát triển siêu ứng dụng lấy cảm hứng từ WeChat nhằm phá vỡ thế độc tôn của Apple và Google.

Câu hỏi cân não trước giờ cho mở Internet vào Việt Nam

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh nói rằng, Việt Nam có thể mở Internet sớm hơn, nhưng phải chuẩn bị cẩn thận cả về kỹ thuật, nhân lực, chính sách và quan trọng nhất là mặt tư tưởng.

Việt Nam thay đổi nhanh chóng sau 25 năm kết nối Internet

Quyết định mở cửa, kết nối Internet toàn cầu cách đây 25 năm là sự dũng cảm, thể hiện tầm nhìn xa, tích cực hội nhập, góp phần thay đổi toàn diện cuộc sống kinh tế, xã hội của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo ngành TT&TT.

Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ

CEO Tim Cook xác nhận Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ của TSMC. Đây là bước tiến quan trọng đối với ngành sản xuất bán dẫn trong nước.

Doanh nghiệp ICT Việt Nam ngày càng tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu

Cách đây 10-15 năm, các công ty phần mềm Việt Nam cơ bản chỉ thực hiện một số công đoạn theo đặt hàng của nước ngoài. Giờ đây, vị thế của doanh nghiệp ICT đã được cải thiện.

Vì sao Camera Việt Nam có lợi thế cạnh tranh với hàng nhập ngoại?

Các yếu tố bảo mật, thương chiến Mỹ - Trung, ưu tiên sử dụng hàng Make in Vietnam hay nguồn nhân lực chất lượng cao giúp camera Việt Nam cạnh tranh được với camera nhập ngoại.

Đang cập nhật dữ liệu !