Giá Bitcoin hôm nay 2/12: Bitcoin ‘thoát hiểm', giá xấp xỉ 4.300 USD

Đà suy giảm “kinh hoàng” của Bitcoin cùng hàng loạt đồng tiền mật mã tạm thời bị chặn đứng, sắc xanh đã trở lại, song tốc độ hồi phục không cao, hiện ở mức 4.226 USD/BTC.

Theo thống kê của Coinmarketcap, lúc 6h00 sáng nay, 2/12, Bitcoin giao dịch mức giá 4.226 USD/BTC, tăng 5,8% so 24 giờ trước, khiến vốn hóa thị trường tăng lên hơn 73,5 tỷ USD. Trong khi đó, trên Coin360, giá giao dịch một đồng Bitcoin là 4.203 USD, thấp hơn một khoảng 20 USD.

Gia Bitcoin hom nay 2/12: Bitcoin ‘thoat hiem', gia van duoi 100 trieu dong hinh anh 1

Sắc xanh đã bao trùm thị trường tiền mật mã nhưng đà hồi phục không cao và chưa có dấu hiệu cho thấy sự bền vững.

Cùng đà tăng của thế giới, giá mỗi Bitcoin tại Việt Nam hiện được bán với giá 98,8 triệu đồng, trong khi mua vào là 97,2 triệu đồng, tăng từ 2 -3 triệu đồng so hôm qua.

Không chỉ Bitcoin, sắc xanh cũng trở lại bao trùm toàn thị trường khi có tới 96 đồng tiền mật mã khác đồng loạt tăng giá. Trong đó, đồng Ripple tăng 3,39%, đồng Ethereum tăng 5,5%, đồng Bitcoin Cash tăng o,6%...

Giá các đồng tiền mật mã tăng mạnh giúp vốn hóa toàn thị trường đạt 136,8 tỷ USD, tăng 6 tỷ USD so cùng thời điểm hôm qua 1/12.

Dù tăng trở lại nhưng giá Bitcoin đã giảm “sốc” trong năm nay. Andy Bromberg, nhà đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Coinlist cho rằng sự hồi phục của Bitcoin có thể là do nhà đầu tư mua vào trở lại sau đợt bán tháo vào tuần trước.

Gia Bitcoin hom nay 2/12: Bitcoin ‘thoat hiem', gia van duoi 100 trieu dong hinh anh 2

Các đồng tiền mật mã đồng loạt tăng giá, chỉ có 4/100 đồng giảm giá.

Trong khi đó, Brian Kelly, CEO của BKCM, lại cho rằng giá tiền mật mã có thể đang hồi phục nhờ tình hình ổn định trở lại sau đợt chia tách đồng Bitcoin Cash

Tiền mật mã đang suy giảm nghiêm trọng, tuy nhiên, ông Jeff Sprecher, Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) kiêm CEO công ty sàn giao dịch ICE, cho răng bất chấp dòng tin xấu, các tài sản số vẫn có một tương lai trên thị trường.

Tại Việt Nam, hồi tháng 9 năm nay, lãnh đạo Ngân hàng nhà nước đã yêu cầu các tổ chức tín dụng, tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán không được cung ứng các dịch vụ thanh toán, thực hiện giao dịch thẻ, cấp tín dụng qua thẻ, hỗ trợ xử lý, thanh toán, chuyển tiền, bù trừ và quyết toán, chuyển đổi tiền tệ, thực hiện giao dịch thanh toán, chuyển tiền qua biên giới liên quan tới giao dịch tiền ảo cho khách hàng.

Mini LED: Công nghệ màn hình thay đổi ngành công nghiệp điện tử

Công nghệ đèn nền Mini LED đang ngày càng được sử dụng phổ biến trên các sản phẩm điện tử tiêu dùng như laptop, TV và smartphone.

Cảnh báo rủi ro từ hàng loạt app đầu tư chứng khoán chưa cấp phép

Các website, app giao dịch như Passion Invest, Finhay, Tikop, Infina, Savenow... chưa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép nên có thể gặp rủi ro khi có tranh chấp phát sinh.

Apple ‘xuống nước’, chấp nhận mua chip iPhone giá cao

Sau khi từ chối yêu cầu tăng giá từ nhà cung ứng TSMC, Apple được cho là đã thay đổi và chấp nhận với giá mà đối tác đưa ra.

Meta bất ngờ thay đổi tính năng quan trọng trên ‘Chợ Facebook’

Meta, công ty mẹ của Facebook thông báo kể từ 30/1/2023, họ sẽ không cho phép các tài khoản kinh doanh đăng tải miễn phí danh sách xe cộ hay bất động sản trên “Chợ Facebook” (Marketplace).

Nhảy múa, diễn hài mong bán được hàng trên TikTok Shop

Cầm loạt bánh bị vỡ, hộp móp méo do khách trả về, Thiện Nhân (26 tuổi, Đồng Tháp) chỉ biết liên tục xin lỗi. Anh cho biết không thể kiểm soát quy trình giao hàng của TikTok Shop.

Apple đẩy nhanh chuyển dịch sản xuất tai nghe AirPods và Beats sang Ấn Độ

Apple đang thúc giục các đối tác cung ứng chuyển một phần dây chuyền sản xuất tai nghe AirPods và Beats sang Ấn Độ, đánh dấu sự thăng hạn của quốc gia Nam Á trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nhật thực một phần sẽ xuất hiện trong tháng này

Nhật thực một phần là một trong nhiều sự kiện thiên văn kỳ thú xuất hiện trong tháng 10.

'Nút thắt' trong nỗ lực tự chủ bán dẫn của Trung Quốc

Theo các chuyên gia giáo dục, Trung Quốc không có đủ nhân tài để đưa nỗ lực tự chủ bán dẫn đến thành công.

Suzuki Hybrid Ertiga - mẫu xe hybrid tiên phong phân khúc MPV

Suzuki Hybrid Ertiga mang đến làn gió mới cho phân khúc MPV phổ thông tại Việt Nam với loạt tính năng mới cùng động cơ Smart Hybrid.

Elon Musk lại muốn mua Twitter để làm gì?

Tỷ phú Elon Musk cho biết mua lại Twitter sẽ mở đường cho “X”, ứng dụng làm được “mọi thứ”.

Đang cập nhật dữ liệu !