Giá Bitcoin hôm nay 22/2: Bitcoin bừng tỉnh, thị trường thêm 15 tỷ USD

Nhờ sự tăng trưởng vượt trội của các Bitcoin cùng hàng loạt đồng tiền mã hóa khác, vốn hóa thị trường tiền điện tử trong tuần từ 120 tỷ USD đã lên gần 135 tỷ USD, tăng 15 tỷ USD.

Dù trong 24 giờ qua, giá hầu hết các đồng tiền mã hóa đã bị giảm từ 0,2% đến 4% nhưng sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin, EOS và Litecoin… ba tuần qua đã khiến nhiều nhà đầu tư tin rằng Bitcoin sẽ bắt đầu một trào lưu tăng giá lớn trên 4.000 USD trong thời gian tới.

Gia Bitcoin hom nay 22/2: Bitcoin bung tinh, thi truong them 15 ty USD hinh anh 1

Các nhà phân tích hy vọng giá trị của BTC sẽ tăng qua mức 4.000 trong ngắn hạn. (Ảnh: coinmarketcap)

Trong nhóm 10 đồng coin giá trị nhất, Litecoin là đồng tăng trưởng ngoạn mục từ 33 USD đến xấp xỉ 50 USD trong vòng chưa đầy ba tuần. Tuy nhiên, mở đầu ngày giao dịch sáng nay, giá đồng tiền mã hóa này đang giảm 3,8%, còn 49,3 USD/Lit.

Tương tự Litecoin, giá Bitcoin sáng nay cũng giảm nhẹ 0,02%, hiện giao dịch mức 3.901 USD/BTC. Vốn hóa thị trường theo thống kê của coinmarketcap còn 69,4 tỷ USD – cao hơn Ethereum, đồng coin giá trị thứ hai khoảng 54,1 tỷ USD. ETH hiện đang giao dịch ở mức 146 USD, giảm 1,23%. Vốn hóa đạt 15,3 tỷ USD. Xếp thứ ba vẫn là Ripple (XRP) với 13,3 tỷ USD, giá giao dịch mức 0,322 USD/ XRP.

Nhóm 20 đồng tiền mã hóa lớn nhất thị trường sáng nay không đồng nào giữ được màu xanh. Cardano là đồng giảm giá mạnh nhất 4,34%.

Trên sàn Remitano, giá Bitcoin sáng nay giảm nhẹ 0,8%, xuống 89 triệu đồng. Ethereum giảm 2,05% xuống 3,3 triệu đồng.

Lần đầu tiên xử phạt đại lý ủy quyền vì sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Thanh tra Bộ TT&TT vừa công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng và 39 điểm viễn thông ủy quyền đã sai phạm trong quản lý thông tin thuê bao với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Phạt 7 doanh nghiệp viễn thông gần 3 tỷ đồng về sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Chiều ngày 29/9, tại trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra buổi công bố kết luận kiểm tra 7 doanh nghiệp viễn thông sai phạm quản lý thông tin thuê bao.

Công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng vi phạm về quản lý thuê bao di động

Ngày 29/9/2022, Bộ TT&TT đã công bố kết quả thanh tra 7 nhà mạng Viettel, VNPT, MobiFone, Vietnamobile, MobiCast, Itel và Gmobile với mức phạt gần 3 tỷ đồng.

Cộng đồng CNTT tranh luận về sự thất thế của Java trước các ngôn ngữ lập trình hiện đại

Ra đời cách đây 27 năm, Java không tránh khỏi sự cạnh tranh gay gắt của những ngôn ngữ lập trình hiện đại hơn. Java “hết thời” hay “chết dần” luôn là những quan điểm trái chiều trong cộng đồng Kỹ sư phần mềm những năm gần đây.

Lý do Jobs chọn tên công ty là Apple

Wozniak thiết kế ra chiếc máy tính (sau gọi là Apple 1) và định chia sẻ miễn phí. Nhưng Jobs không chấp nhận điều này và lôi kéo ông thành lập một doanh nghiệp, họ cần một cái tên.

Chip Việt Nam, Chip FPT

Tại sao chip lại quan trọng đến vậy? Bởi ngày nay hầu hết các thiết bị trong tất cả các lĩnh vực kinh tế cũng như trong sinh hoạt hàng ngày đều cần đến chip.

Netflix để mất lợi thế vào tay đối thủ Disney+ như thế nào?

Dù Netflix vẫn là nền tảng phát trực tuyến có lượng người đăng ký cao nhất, tuy nhiên, Disney+ đã nhanh chóng bắt kịp kể từ khi ra mắt vào năm 2019.

Apple huỷ kế hoạch tăng sản lượng iPhone

Bloomberg cho hay, Apple đang huỷ bỏ kế hoạch tăng sản lượng iPhone thế hệ mới trong năm nay, do nhu cầu không tăng vọt như kỳ vọng.

Doanh nghiệp số không muốn “đơn thương độc mã” trước sân chơi toàn cầu

Trong khi các sản phẩm như gạo, cá tra… đều có sự đồng hành của các bộ, ngành, truyền thông khi có tranh chấp thì những sản phẩm số mang đến nguồn doanh thu lớn lại "cô đơn" trên thị trường quốc tế.

Chị Google cản trở trẻ nhỏ phát triển nhận thức, xã hội

Nghiên cứu mới chỉ ra các trợ lý giọng nói như Siri, Alexa hay Google Assistant có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự thông cảm, lòng trắc ẩn và kỹ năng tư duy phản biện của trẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !