Giá Bitcoin ngày 21/12: Giá bitcoin vọt lên gần 95 triệu đồng một Bitcoin

Trong vòng 24 giờ qua, thị trường tiền mật mã được thổi thêm nhiệt và nóng trở lại, giá giao dịch Bitcoin đã tăng tới 10,05%, đạt gần 4.131 USD/BTC trên CoinMarketCap.

Vốn hóa của đồng Bitcoin cũng được đẩy lên ngưỡng trên 72 tỷ USD, tổng số tiền cung ứng trên thị trường là 17,43 triệu BTC.

Trên sàn giao dịch CoinBase, giá các đồng tiền mật mã được thổi thêm nhiệt và liên tục gia tăng giá trị. Đồng Ethereum, một trong 10 đồng tiền mật mã giá trị nhất tăng 12,83%, lên 114,78 USD, trong khi đó, Bitcoin Cash tăng “sốc” tới 44,23%, đạt 111,95 USD. Các đồng tiền mã hóa khác như Stella, Bitcoin SV, TRON, IOTA, Dash… cũng tăng mạnh.

Gia Bitcoin ngay 21/12: Vot len gan 95 trieu dong mot Bitcoin hinh anh 1

Giá Bitcoin liên tục "nhảy múa" trong những ngày giao dịch gần đây đã phá vỡ ngưỡng 4.000 USD/BTC. (Ảnh: Coin Base) 

Theo thống kê của CoinMarketCap, chỉ có 7 trên 100 đồng tiền mật mã giảm giá. Hiện tổng vốn hóa thị trường tiền mât mã đã vượt mốc 130 tỷ USD, đạt 134,1 tỷ USD vào sáng nay, tăng 13 tỷ USD so với hôm qua.

Ngày 21/12, chịu ảnh hưởng từ đà tăng Bitcoin thế giới, trên sàn Retamino, giá Bitcoin được đẩy lên mức 94,7 triệu đồng (bán), tăng gần 10 triệu đồng một Bitcoin. Giá Etherum tăng nhẹ lên mức 2,65 triệu đồng, giá Bitcoin Cash ở mức 6,2 triệu đồng, tăng gần gấp đôi hôm qua.

Apple Maps đã thêm quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa theo yêu cầu của Bộ TT&TT

Theo yêu cầu từ phía cơ quan chức năng, Apple đã bổ sung dữ liệu về hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam trên ứng dụng bản đồ Apple Maps.

Ngân hàng "lên mây", thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Ngân hàng chuyển lên hạ tầng đám mây, việc tắc nghẽn giao dịch lúc cao điểm được giải quyết, khách hàng nhận được các dịch vụ cá nhân hoá nhiều hơn.

Châu Âu đặt dấu chấm hết cho chế độ máy bay

Quy định mới của Liên minh châu Âu (EU) cho phép hành khách sử dụng Internet, gọi điện trên máy bay thông qua mạng 5G.

Con chip giúp Trung Quốc nuôi giấc mơ tự chủ bán dẫn

Trung Quốc đặt cược một kiến trúc thiết kế chip nguồn mở sẽ giúp nước này đạt được tự chủ khi sản xuất bán dẫn trong lúc Mỹ siết chặt ‘gọng kìm’ xuất khẩu.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Croatia, 22h00 ngày 5/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Nhật Bản và Croatia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Twitter kiểm duyệt tự động nhiều hơn

Quan chức Twitter cho biết công ty sẽ dựa chủ yếu vào tự động hóa khi kiểm duyệt nội dung, hơn là đánh giá thủ công.

Trò đùa ‘Messi đâu rồi’ phản tác dụng

Messi ghi bàn chỉ 12 giây sau khi bị cổ động viên Australia chế giễu bằng trò đùa "Where is Messi". Đoạn clip ghi lại sự kiện nhận nhiều quan tâm trên các diễn đàn.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Hàn Quốc, 2h00 ngày 6/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Brazil và Hàn Quốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bản lĩnh giúp Tim Cook ‘bỏ bùa’ Elon Musk

Chỉ trong 2 ngày, thái độ của Elon Musk đối với Apple đã thay đổi 180 độ, từ thù địch sang hợp tác, biết ơn. Tất cả nhờ vào Tim Cook.

Cách Facebook gây nghiện người dùng bằng nút like

Ý tưởng nút like trên Facebook đã mất 2 năm để thai nghén và từng bị Mark Zuckerberg bác bỏ.

Đang cập nhật dữ liệu !