Giải pháp mới của MISA giúp doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ giải quyết bài toán nhân lực kế toán

ictnews Làm thế nào để doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ chỉ chi trả 2 triệu đồng mà vẫn làm được báo cáo tài chính và thuế, làm thế nào trong vài năm tới, nguồn lực cung cấp dịch vụ kế toán có thể thoả mãn được 5,1 triệu hộ kinh doanh cá thể chuyển thành doanh nghiệp, chính là 2 câu hỏi lớn đối với nền kinh tế Việt Nam trong thời gian tới.

Thực trạng hiện nay, có tới 40% trong số 700 ngàn doanh nghiệp chưa có bộ máy kế toán do không đáp ứng được vấn đề chi phí. Xu hướng trong những năm tiếp theo sẽ có khoảng 5,1 triệu hộ kinh doanh cá thể sẽ chuyển đổi thành doanh nghiệp dẫn đến việc không có đủ nhân lực làm kế toán để phục vụ.

Tại Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam 2019 được tổ chức sáng 9/5/2019 ở Hà Nội do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, Công ty Cổ phần MISA - đơn vị hàng đầu trong việc phát triển các giải pháp phần mềm tài chính – kế toán – thuế tại Việt Nam đã đưa ra giải pháp cho bài toán kinh tế này và nhận được sự đánh giá cao của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới thăm gian hàng MISA tại triển lãm bên lề Diễn đàn. Thủ tướng đã bày tỏ sự ấn tượng và dành nhiều lời khen ngợi cho các giải pháp của MISA.

Ông Lữ Thành Long – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA trình bày bài phát biểu với chủ đề “Phát triển ứng dụng công nghệ thúc đẩy tăng trưởng bền vững” tại Diễn đàn Quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam 2019.

Giải pháp MISA đưa ra chính là Nền tảng kết nối doanh nghiệp – kế toán dịch vụ MISA StartBooks.vn.

Video giới thiệu nền tảng kết nối doanh nghiệp – kế toán dịch vụ MISA StartBooks.vn.

Trong kỷ nguyên mới, mọi hoạt động đều dựa trên nền tảng công nghệ, ngành kế toán, tài chính cũng vậy. MISA có vị thế tiên phong trong cuộc đổi mới cách thức làm việc ngành kế toán, tài chính với Phần mềm MISA SME.NET phù hợp với thị trường và được các doanh nghiệp Việt ưa chuộng số 1. Đến nay, MISA vẫn tiếp tục giữ thế tiên phong trong lĩnh vực này khi cho ra mắt Nền tảng kết nối doanh nghiệp và kế toán dịch vụ MISA StartBooks.vn giúp kết nối các doanh nghiệp có nhu cầu làm kế toán với các kế toán dịch vụ để giải quyết bài toán về chi phí cũng như nhân lực của các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ.

Nền tảng kết nối doanh nghiệp với kế toán dịch vụ MISA StartBooks.vn giúp giải quyết bài toán về chi phí và nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ.

Với các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, thay bằng việc thuê kế toán toàn thời gian, việc sử dụng các dịch vụ kế toán sẽ đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều. Từ việc tiết kiệm được chi phí hàng tháng cho 40% các doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ có thể tiết kiệm được hơn 20 nghìn tỷ đồng cho nền kinh tế Việt. Tiết kiệm chi phí sẽ đồng nghĩa với việc gia tăng lợi nhuận, thúc đẩy tăng trưởng bền vững cho nền kinh tế.

MISA ứng dụng công nghệ 4.0 trên nền tảng MISA StartBooks giúp nâng cao năng suất cho doanh nghiệp và cả kế toán dịch vụ.

Luôn tiên phong ứng dụng công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, MISA đã ứng dụng những công nghệ hiện đại như AI, Machine Learning, Cloud Computing vào sản phẩm MISA StartBooks giúp tạo ra những hiệu quả đột phá về năng suất cũng như giúp các doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp với ngân hàng, cơ quan thuế và các đơn vị khác một cách nhanh chóng, tiện lợi.

MISA ứng dụng công nghệ 4.0 trên nền tảng MISA StartBooks giúp nâng cao năng suất cho doanh nghiệp và cả kế toán dịch vụ.

Đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm công nghệ cho thị trường Việt nam, MISA đã trở thành đơn vị điển hình cho phong trào “Make in Vietnam” mà Bộ TT&TT khởi xướng từ đầu năm 2019. Đến nay, các sản phẩm của MISA không những sử dụng tốt tại thị trường Việt Nam, giúp thay đổi phương thức làm việc, nâng cao hiệu suất kinh tế mà còn được xuất khẩu ra các nước trong khu vực và quốc tế.

Với tiềm năng mạnh mẽ và không ngừng phát triển, MISA chắc chắn sẽ cho ra đời nhiều giải pháp, sản phẩm công nghệ đáp ứng nhu cầu thị trường Việt và ghi dấu ấn trên bản đồ thế giới về các sản phẩm ICT "Make in Vietnam".

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau.

Quy định dữ liệu người dùng Việt phải được lưu trữ trong nước đã có hiệu lực

Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ hôm nay, ngày 1/10. Tại Nghị định này, Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Cục An toàn thông tin: Hệ thống máy chủ mail một số đơn vị đã bị xâm nhập

Hệ thống máy chủ mail một số đơn vị đã bị xâm nhập từ khai thác lỗ hổng zero-day trong Microsoft Exchange, với các dấu hiệu nhận diện liên quan đến tấn công có chủ đích APT.

Vốn hóa Tencent ‘bốc hơi’ 623 tỷ USD

Tencent đã mất ngôi công ty đắt giá nhất Trung Quốc về tay Kweichow Moutai sau khi cổ phiếu giảm 64% giá trị kể từ đỉnh năm 2021.

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng, Apple tuyên chiến mạng xã hội lớn nhất Nga

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng; Apple tuyên chiến với mạng xã hội lớn nhất nước Nga;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đang cập nhật dữ liệu !