Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Bạn gái hot girl của Lai Bâng hé lộ màn tán tỉnh đầy 'cục súc', nhanh như chớp của thần rừng Liên Quân

| 05/02/2021 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Không chỉ nổi tiếng với kỹ năng chơi game thượng thừa, Lai Bâng còn khiến cộng đồng mạng bất ngờ với phần tán gái nhanh chóng, gọn gàng.

Chuyện tình của các game thủ luôn được fan quan tâm, nhất là những ai đang có lượng người theo dõi cao như ADC, Lai Bâng, XB... Đặc biệt, thường bạn gái của những game thủ này sẽ hé lộ việc họ quen nhau như thế nào.

Theo đó, hot girl Trang Six đã tiết lộ màn cưa cẩm của Lai Bâng. Chuyện không có gì đáng nói nếu như thanh niên đi rừng của Saigon Phantom có màn "cầm cưa" cục súc như đi farm quái rừng khiến cho cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả.

Cụ thể, khi được hỏi ai là người đã thích đối phương trước trên story Instagram cá nhân, cô nàng Trang Six không ngần ngại chụp lại đoạn chat tán tỉnh của anh chàng này từ năm 2017. Tuy câu từ của Lai Bâng khá cục súc và đi thẳng vào vấn đề nhưng cũng không kém phần đáng yêu.

Bên cạnh đó, Trang Six còn hé lộ thêm kể từ khi bị Lai Bâng "tán như vỗ vào mặt" như thế, cô và anh chàng đã bên nhau hạnh phúc được 1.195 ngày. Sự đáng yêu của cặp đôi này làm cộng đồng mạng thích thú và truyền tay nhau bí kíp "cầm cưa" cực đỉnh của anh chàng này.


Ảnh: Instagram nhân vật

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Lai Bâng, Trang Six
Có thể bạn quan tâm
Bình luận