Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi The Darkest Knight gần chạm tay tới quyền năng thống trị toàn cõi, hắn đã biết mình phải tạo ra Đa Vũ trụ tối Dark Multiverse - nơi tất cả các thế giới được xây dựng theo sở thích quái dị của hắn. Rồi trong lúc The Darkest Knight chiến đấu với Perpetua trong không gian, Robin King có "đất" để kể về những thế giới đen tối mới này.

Sự kì quặc bủa vây khắp chốn, hoàn toàn không có chỗ cho hy vọng. Nhưng, ở một thế giới nơi khí độc của Scarecrow đã là một phần không thể loại bỏ của bầu khí quyển, thì John Henry Irons, hay còn gọi là Steel, được hé lộ là siêu anh hùng sở hữu khả năng miễn dịch với nó. Năng lực này, ngay cả Batman cũng không có được.

Thừa hưởng sự cứng rắn của tổ tiên trước áp bức, Steel là siêu anh hùng duy nhất có khả năng miễn nhiễm vói khí sợ hãi của Scarecrow

Loại khí gây sợ hãi của Scarecrow đã lây lan toàn thế giới này suốt 2 năm. Mọi thứ rơi vào thế hỗn loạn. Con người chật vật tìm cách sống sót bởi họ khó có thể thở một cách tự do mà không bị ảo giác giày vò tâm trí. Một trong số đó là phiên bản người thường của Jean-Paul Valley. Trên đường phố của Metropolis, anh ta bị một vài tên lưu manh áp sát, tra hỏi nơi có được mặt nạ chống khí độc.

Vừa tháo mặt nạ, Jean-Paul lập tức thấy hiển hiện các phiên bản kì quái của những kẻ tại Gotham và bộ đồ Batman của chính anh ta trong một thực tế khác. Steel đã ra tay xử lý đám lưu manh, tiêm giải chống độc cho chàng trai trẻ. Tỉnh lại, Jean-Paul thấy mình đang ở "lãnh địa" của Steel và rất sốc khi thấy Steel không đeo mặt nạ.

Steel tiết lộ rằng anh ta có khả năng miễn dịch với loại khí đang được phát tán ở mức độc hại nhất. Lý giải cho khả năng đặc biệt này, Steel có giả thuyết: những áp bức trong quá khứ mà tổ tiên Steel phải gánh chịu đã tôi rèn khả năng đối đầu với sợ hãi. Những mối đe dọa thực tế hơn khiến họ phải chung sống với sự sợ hãi một thời gian quá lâu, tới mức không còn thấy được ảo giác. Không phải Steel hoàn toàn miễn nhiễm với nỗi sợ - anh ta vẫn cảm nhận được nó - nhưng anh ta được chuẩn bị tâm lý để tin tưởng vào một thứ mạnh mẽ hơn: ngày nỗi sợ biến mất, và anh sẽ sẵn sàng làm mọi thứ để đấu tranh cho "hy vọng".

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: DC, DC Comics, Death Metal
Có thể bạn quan tâm
Bình luận