Gõ GrabFood.vn ra trang web của… Foody

ictnews Khi gõ grabfood.vn trên trình duyệt web, bạn sẽ được dẫn tới trang now.vn, một trang đặt đồ ăn của Foody!

Ai cũng biết GrabFood là tính năng gọi đồ ăn đang được Grab đẩy mạnh. Trong khi đó, nền tảng Now của Foody cũng nổi tiếng không kém trong lĩnh vực gọi đồ ăn. Cả hai đang là đối thủ không đội trời chung của nhau.

Các tài xế của Grab và Now đang đặt thức uống tại một quán cà phê - Ảnh: Hải Đăng

Việc trang grabfood.vn được chuyển hướng sang now.vn chắc chắn do phía Foody đã mua được tên miền mà Grab lẽ ra nên mua cho sản phẩm GrabFood của họ tại Việt Nam. May mắn thay, tên miền grabfood.com đã được Grab sở hữu!

Nếu không viết hoa, cụm từ grabfood (tạm dịch: lấy đồ ăn) có thể được đặt cho bất kỳ dịch vụ giao nhận đồ ăn nào.

Sau khi chiếm thị phần lớn ở mảng gọi xe như GrabCar, GrabBike, Grab đang nỗ lực đẩy mạnh sản phẩm GrabFood - chuyên đặt đồ ăn, thức uống. Trong lĩnh vực này, Now của Foody là tên tuổi xuất hiện lâu đời hơn, khá quen thuộc với người dùng ở các thành phố lớn. Hiện tại, Foody đang phát triển Now không chỉ gọi đồ ăn mà đa dịch vụ, trong đó có cả giao hàng, giao dược phẩm, gọi giúp việc nhà, đặt nhà hàng,...

Trước khi Grab xuất hiện, Now là cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực gọi đồ ăn. Mới đây, sau 1 năm ra mắt thị trường, GrabFood tuyên bố họ là ứng dụng gọi đồ ăn phát triển nhanh nhất, có mặt ở 15 tỉnh thành.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiết lộ bất ngờ về thành công của Elon Musk

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk đã mở đầu bằng một câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa về con đường đi đến thành công.

 

Đang cập nhật dữ liệu !