Góc chơi trội: Du khách chui hẳn ra ngoài lan can Cầu Vàng để chụp ảnh khiến nhiều người thót tim

Để có cho mình chút không gian riêng bên bàn tay khổng lồ, nhiều du khách bất chấp nguy hiểm, giẫm lên cỏ, chui ra ngoài lan can Cầu Vàng. Hình ảnh khiến nhiều người không khỏi thót tim.

Cầu Vàng là địa điểm check in yêu thích của đông đảo du khách mỗi khi có dịp tới thăm thành phố Đà Nẵng. Nơi đây là điểm đến đã gây sốt khắp cả nước và thậm chí là cả thế giới khi liên tục được những trang báo và blog uy tín dùng nhiều mỹ từ ca ngợi. Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 vừa qua, nơi đây lúc nào cũng đông nghịt du khách tới tham quan, chụp ảnh lưu niệm.

Mới đây, trên MXH xuất hiện hình ảnh một số bạn trẻ chui hẳn qua lan can cầu để chụp ảnh khiến nhiều người chú ý. Thoạt nhìn chắc hẳn ai cũng sẽ giật mình vì cho rằng những du khách này đã trèo hẳn ra khỏi cầu, sau đó, vô tư đung đưa tạo dáng đầy mạo hiểm.

Góc chơi trội: Du khách chui hẳn ra ngoài lan can Cầu Vàng để chụp ảnh khiến nhiều người thót tim - Ảnh 1.

Một số bạn trẻ chui hẳn qua lan can Cầu Vàng để chụp ảnh.

Tuy nhiên, khi nhìn kỹ có thể thấy, những du khách này đã giẫm đạp lên cỏ, sau đó chui qua khe hở của những thanh chắn, luồn người ra ngoài và cuối cùng là tạo dáng chụp ảnh. Không chỉ 1, 2 mà lướt trên Facebook có thể thấy rất nhiều du khách đã làm cách này để có được chút không gian riêng trên chiếc cầu hot nhất Đà Nẵng hiện nay.

Rất nhiều du khách luồn người qua thanh chắn trên cầu để có không gian riêng chụp ảnh với bàn tay khổng lồ.

Mặc dù không phải trèo hẳn ra ngoài thành cầu đầy nguy hiểm thế nhưng hành động của những du khách này vẫn khiến nhiều người nhíu mày bởi mất mỹ quan vì làm hỏng đám cỏ trên cầu và đặc biệt vẫn tiềm ẩn nguy cơ nếu du khách không may trượt chân.

"Chẳng hiểu đẹp đẽ gì mà người ta đã làm lan can rồi còn cố tình chui qua? Vài tấm ảnh rồi lỡ có chuyện gì xảy ra thì ai là người phải chịu khổ? Chính các bạn và gia đình các bạn đó. Hơn nữa, những hình ảnh, tôi nghĩ, ít nhiều sẽ khiến du khách nước ngoài đánh giá tiêu cực về ý thức của người Việt chúng ta", bạn T. M. bình luận.

Góc chơi trội: Du khách chui hẳn ra ngoài lan can Cầu Vàng để chụp ảnh khiến nhiều người thót tim - Ảnh 2.

Du khách chen chúc trên Cầu Vàng Đà Nẵng (Ảnh: Facebook Vu Vơ)

Đồng quan điểm này, bạn C. T. cho rằng mọi người cần dừng ngay những hành vi tương tự: "Những ai đã thì hãy dừng, những ai định thì hãy bỏ qua ngay cái ý nghĩ 'phải có ảnh độc' kiểu như thế kia. Các bạn có biết bãi cỏ đẹp mơn mởn mà các bạn đang giẫm chân lên kia là do hàng chục người khác phải chăm sóc không? Các bạn nghĩ người ta rảnh lắm à? Hết vẽ bậy lại đến trò này, thật không thể hiểu nổi. Đó còn chưa kể đến sự an toàn của bản thân nữa đó. Không may trượt chân thì chỉ có bản thân khổ thôi".

Hiện những bức ảnh vẫn đang gây xôn xao khắp MXH.

 

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Australia, 2h00 ngày 4/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Argentina và Australia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trojan đánh cắp hơn 300.000 tài khoản Facebook, chủ yếu tại Việt Nam

Hơn 300.000 người dùng Android, chủ yếu tại Việt Nam, là nạn nhân của chiến dịch đánh cắp tài khoản Facebook bằng trojan Schoolyard Bully.

Nội dung thù địch tăng mạnh sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter

Bất chấp Elon Musk tuyên bố nội dung thù địch trên Twitter đã giảm, sự thật dường như ngược lại hoàn toàn.

Elon Musk sắp cấy chip vào não người, EU cảnh báo Twitter Icon

Elon Musk sắp cấy chip vào não người; EU cảnh báo Twitter;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Sẽ dừng vận hành các hệ thống không đáp ứng đủ quy định về an toàn thông tin

Cục An toàn thông tin đề xuất, từ tháng 1/2024, sẽ cho dừng vận hành các hệ thống thông tin không đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thông tin mạng.

Luật Tần số vô tuyến điện giúp hoàn thiện cơ chế quản lý tài nguyên tần số

Văn phòng Chủ tịch nước chiều nay đã tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 4, trong đó có Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Brazil, 2h00 ngày 3/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Cameroon và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Serbia vs Thụy Sỹ, 2h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Serbia và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !