Google Maps thử nghiệm hiển thị điểm bắn tốc độ cho một số người dùng

Có vẻ như Google đang muốn cập nhật thêm cho Maps những thông báo đa dạng giống như Waze.

Trong thời gian dài, người dùng luôn than phiền về việc Google Maps thiếu những thông báo giống như Waze mặc dù hai ứng dụng này về cơ bản đều thuộc về Google. Tuy nhiên, có vẻ như Google đang muốn thay đổi điều này.

Google Maps thử nghiệm hiển thị điểm bắn tốc độ cho một số người dùng - Ảnh 1.
Google Maps thử nghiệm hiển thị điểm bắn tốc độ cho một số người dùng - Ảnh 2.

Hồi tháng 11 và tháng 12 năm ngoái, có thông tin về việc Google bổ sung thông báo về tai nạn và điểm bắn tốc độ vào Google Maps. Và thậm chí mới đây, một số người dùng đã phát hiện ra rằng ứng dụng Google Maps trên smartphone của họ đã xuất hiện thông báo về các điểm bắn tốc độ.

Theo người dùng Ajay, các điểm bắn tốc độ có thể được nhìn thấy khi anh khám phá bản đồ và khi đang lái xe. Trong tình huống bạn đang lái xe, Google Maps sẽ cảnh báo bằng âm thanh khi tới gần điểm có camera bắn tốc độ.

Dẫu vậy, đây không phải là bản cập nhật cho tất cả người dùng. Số người dùng được sử dụng tính năng mới này có vẻ như cũng không nhiều lắm. Hy vọng rằng Google sẽ sớm hoàn thành quá trình thử nghiệm để tung tính năng mới này ra cho toàn bộ người dùng.

 

Vì sao đối tượng lừa đảo mở rộng phát tán cả tin nhắn mạo danh cơ quan nhà nước?

Việc mạo danh cơ quan nhà nước sẽ khiến cho các tin nhắn của kẻ lừa đảo trở nên “nghiêm túc” và có tính “tin cậy” cao, dễ dẫn dụ nạn nhân làm theo kịch bản chúng chuẩn bị sẵn và bị mất tiền.

Yêu cầu Do Kwon giao nộp hộ chiếu

Hàn Quốc ra lệnh cho Do Kwon giao nộp hộ chiếu nếu không muốn bị thu hồi.

Startup bí ẩn có thể giúp Huawei lách lệnh cấm vận của Mỹ

Khi xem Huawei là nguy cơ an ninh quốc gia, Mỹ cấm công ty Trung Quốc mua bán dẫn và công nghệ quan trọng khác của nước này. Dù vậy, dường như Huawei đã thấy tia sáng le lói.

Facebook ‘nhờ’ người dùng góp ý cải thiện thuật toán cạnh tranh với TikTok

Meta cho biết, công ty sẽ sớm bổ sung tính năng phản hồi trên nền tảng mạng xã hội Facebook để thăm dò ý kiến người dùng đối với các nội dung mà họ muốn, hoặc không muốn xuất hiện trên trang tin (feed).

Google đầu tư 1 tỷ USD đáp ứng quy định về chủ quyền dữ liệu tại châu Phi

Google có kế hoạch chi 1 tỷ USD thiết lập cơ sở hạ tầng dịch vụ đám mây dành cho các quốc gia châu Phi.

4 trào lưu hẹn hò độc hại trên TikTok

Để thu hút lượt xem, nhiều chuyên gia tình yêu tự xưng giới thiệu, hướng dẫn thực hiện phương pháp thu hút tình duyên phản khoa học hoặc vô nghĩa.

Những 'ngôi làng Taobao' chết dần

Giá thuê mặt bằng đắt đỏ, tăng liên tục hàng năm là một trong những nguyên nhân khiến các tiểu thương, doanh nghiệp rời bỏ "làng Taobao".

Lợi nhuận App Store sụt giảm mạnh

Sau khi tăng giá ứng dụng trên App Store, lợi nhuận của Apple trong mảng kinh doanh dịch vụ đã lao dốc nặng nề.

Kính viễn vọng của Mỹ hay Trung Quốc sẽ giải mã bí ẩn lớn nhất không gian?

Nancy Grace Roman của NASA và Xuntian của Trung Quốc hiện là hai kính viễn vọng không gian được kỳ vọng có thể giải mã một số bí ẩn lớn nhất trong không gian.

Lần đầu có báo cáo về thực trạng chuyển đổi số ngành gỗ Việt Nam

Trong 2 năm đại dịch, chuyển đổi số đã giúp các doanh nghiệp ngành gỗ Việt Nam giảm 10% chi phí, tăng trưởng từ 10 - 20% doanh thu và tăng hơn 20% năng suất lao động.

Đang cập nhật dữ liệu !