Hà Nội: Grab bị “tê liệt” khách hàng và tài xế không thể kết nối

ictnews Từ 12h trưa nay ngày 15/5/2019, nhiều khách hàng ở Hà Nội đã không thể đặt được ô tô, xe máy qua ứng dụng Grab.

Ứng dụng Grab bị lỗi kết nối vào trưa ngày 15/5/2019.

Khi khách hàng truy cập vào ứng dụng Grab để đặt xe thì ở phần công cụ nhập điểm đón và điểm đến hiển thị một màu trắng trơn. Sự cố kéo dài từ lúc 12h cho đến 14h vẫn chưa được cải thiện.

Theo anh Nguyễn Ngọc Hân, một khách hàng ở khu Cầu Giấy từ 12h tới giờ không ai có thể đặt được xe qua ứng dụng Grab. Trên đường Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội giữa trưa một số tài xế GrabBike đang có mặt ở đây cho biết: “Từ trưa tới giờ chúng tôi ngồi chơi không vì không thể kết nối với khách hàng qua ứng dụng”.

Tài xế Grab trên đường Hoàng Đạo Thúy cho biết bị lỗi kết nối từ 12h ngày 15/5/2019.

ICTnews đã phản ánh sự cố này tới đại diện truyền thông của Grab và được biết, ở khu vực TP.HCM vẫn kết nối Grab bình thường. Vị đại diện này cho biết, sẽ cho kiểm tra lại về phản ánh ở Hà Nội và cho ICTnews biết thông tin sự cố này.

Đây không phải là lần đầu tiên Grab bị lỗi kết nối. Hồi tháng 4/2018, Grab đã có lúc bị tê liệt hệ thống khiến tài xế và khách hàng không thể kết nối.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

50 công ty khởi nghiệp Việt bước vào khoá đào tạo của Google

50 công ty khởi nghiệp được tuyển chọn từ TP.HCM và Hà Nội sẽ bước vào khoá đào tạo do Google phối hợp với các bên thực hiện.

Lộ diện 6 đội startup lọt vào vòng chung kết khởi nghiệp toàn cầu

Ban tổ chức VietChallenge đã chính thức công bố 6 đội thi được bước tiếp đến vòng chung kết tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !