Hà Nội: Hàng loạt mặt hàng "ăn theo" sự kiện Thượng đỉnh Mỹ - Triều

ictnews Bắt kịp với sự kiện Thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra tại Hà Nội, nhiều cửa hàng quần áo, cắt tóc đã in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un.

Bắt kịp với sự kiện Thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra tại Hà Nội, nhiều cửa hàng quần áo, cắt tóc đã in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un. Mới đây, thêm một món đồ gây sốt mới là chai nước Trump-Un.

  •  
Trong những ngày tới, Hà Nội sẽ diễn ra hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều. Đây là lần thứ 2 Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un ngồi vào bàn đối thoại.
Nhân dịp sự kiện đặc biệt này diễn ra tại Hà Nội, nhiều mặt hàng đã "ăn theo" cuộc gặp gỡ của 2 nhà lãnh đạo.
Chai nước Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un sẽ lưu lại cuộc gặp của 2 nhà lãnh đạo. Chai nước có thể dùng đựng đồ uống, cắm hoa, để trên bàn làm việc hay mang bên mình trong những chuyến đi yêu thích.
Một cửa hàng cắt tóc tại Hà Nội đã có chương trình cắt tóc miễn phí cho những khách hàng cắt theo 2 mẫu tóc của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-Un.
Chủ tiệm cắt tóc cho biết, trong vài ngày qua đã có hàng trăm lượt khách tới cắt tóc giống Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un và chỉ có vài người cắt tóc giống Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Một cậu bé với mái tóc và khuôn mặt rất giống Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un.
Trên phố Hàng Bông, những ngày gần đây xuất hiện mặt hàng bán rất chạy là áo phông in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un.
Được biết, lượng áo bán ra trong những ngày trước Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều rất lớn. Có những ngày không còn hàng, khách mua phải đặt trước.
Anh Trần Lâm Bình - một họa sĩ tự do ở Hà Nội cũng đã vẽ hơn 100 bức tranh về hai nhà lãnh đạo của hai quốc gia để chào mừng hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên sắp được tổ chức tại Việt Nam.
Anh Bình rất mong muốn rằng những bức tranh của anh sẽ được bày tại Nhà Trắng.

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng, Apple tuyên chiến mạng xã hội lớn nhất Nga

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng; Apple tuyên chiến với mạng xã hội lớn nhất nước Nga;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Bé gái suýt mất mạng vì nghịch dại thang cuốn trung tâm thương mại

Một bé gái bị treo lơ lửng bên ngoài thang cuốn của trung tâm thương mại đã may mắn được giải cứu sau hành động nghịch dại của em.

Đánh lái "xuất thần", tài xế cứu bé trai băng qua đường không quan sát

Video ghi lại khoảnh khắc tài xế xe van có cú đánh lái xuất thần, cứu mạng bé trai đang lao qua đường mà không quan sát.

Netflix để mất lợi thế vào tay đối thủ Disney+ như thế nào?

Dù Netflix vẫn là nền tảng phát trực tuyến có lượng người đăng ký cao nhất, tuy nhiên, Disney+ đã nhanh chóng bắt kịp kể từ khi ra mắt vào năm 2019.

Điện tử Nhật Bản đang hồi sinh

Thời hoàng kim của điện tử Nhật Bản đã lùi xa. Tuy nhiên, những gương mặt đại diện như Sony, Panasonic, Hitachi đều không rơi vào diệt vong. Họ đã tìm ra con đường để tồn tại và hồi sinh.

Từ Thơ Nguyễn đến Ryan Kaji, mỏ vàng nội dung trẻ em trên YouTube

Trẻ em từ lâu đã được xác định là kho vàng số của người làm nội dung YouTube, bất kể đó là
cô gái 29 tuổi đến từ Bình Dương hay cậu bé 9 tuổi sống ở Texas, Hoa Kỳ.

Clip rắn hổ mang chúa chui vào giường ngủ nửa đêm nóng nhất MXH

Ớn lạnh hổ mang chúa chui vào giường ngủ nửa đêm; Cảnh khuyển phi thân như tia chớp bắt cướp trên xa lộ; Dùng máy xúc gắp trứng, xếp tháp rượu,... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Clip trộm dùng 'quái chiêu' rút đống tiền ATM nóng nhất mạng xã hội

Trộm dùng 'quái chiêu' rút được đống tiền ở máy ATM; Nữ 'ninja' xin chuyển làn đường bằng chân; Trộm câu chó ngay trong nhà giữa ban ngày;... là những clip nóng nhất tuần qua.

Cuối năm nay, 100% dịch vụ công của Bộ TT&TT có thể tiếp nhận, định danh và thanh toán online

Với quan điểm lấy người dân làm trung tâm phục vụ, Trung tâm Thông tin và Cục Tin học hóa đã thống nhất cách làm để đến cuối năm nay tất cả các dịch vụ công của Bộ TT&TT đều có thể tiếp nhận, định danh và thanh toán online.

Anh ra 'tối hậu thư' cho Huawei, Mỹ cân nhắc cấm TikTok

Tesla vượt Toyota thành hãng xe giá trị nhất thế giới; Anh ra 'tối hậu thư' cho Huawei; Mỹ cân nhắc cấm ứng dụng TikTok,... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đang cập nhật dữ liệu !