Hải Phòng tập trung đảm bảo an toàn thông tin theo cấp độ

ictnews Thành phố Hải phòng vừa tổ chức hội nghị tập tuấn công tác đảm bảo an toàn thông tin trong đó nhấn mạnh đến tập trung đảm bảo an toàn thông tin theo cấp độ.

Để chủ động phòng tránh, ứng phó sự cố an toàn thông tin mạng trong các cơ quan nhà nước, thực hiện chương trình công tác năm 2018, Sở TT&TT thành phố Hải Phòng vừa phối hợp với Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) tổ chức hội nghị tập huấn công tác đảm bảo an toàn thông tin trong các cơ quan nhà nước năm 2018.

Theo cổng thông tin của Sở TT&TT Hải Phòng, hội nghị tập huấn giới thiệu các chủ trương, chính sách của nhà nước về công tác đảm bảo an toàn thông tin, làm rõ các yêu cầu, các giải pháp đảm bảo an toàn thông tin tại các cơ quan nhà nước trong tình hình hiện nay. Đồng thời, nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, người lao động về mức độ nguy hiểm của việc mất an toàn, an ninh thông tin.

Hội nghị cũng nhấn mạnh đến tập trung đảm bảo an toàn thông tin theo cấp độ trong quá trình tập huấn. Từ đó, trang bị một số kiến thức cơ bản để nhận biết, phòng tránh các mối đe dọa an toàn thông tin, tự bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin của cơ quan, tổ chức, đơn vị mình.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Costa Rica vs Đức, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Costa Rica và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Giả mạo thương hiệu chiếm trên 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến

Theo thống kê của Cục An toàn thông tin, các hình thức lừa đảo trực tuyến trong thời gian qua chủ yếu là giả mạo thương hiệu, chiếm 72,6% và giả mạo chiếm đoạt tài khoản trực tuyến, chiếm 11,4%.

Công nghệ mới trong cuộc đua chip máy tính Icon

Các nhà khoa học và startup trên khắp thế giới đang đẩy mạnh phát triển chip máy tính năng lượng thấp, vừa ít gây hại cho môi trường, vừa nâng cấp chất lượng tốt hơn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Bỉ, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Bỉ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Canada vs Ma Rốc, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Canada và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Chuyên gia cảnh báo những hình thức lừa đảo công nghệ cao dịp World Cup

Tin tặc đã lợi dụng dịp World Cup để tiến hành những hình thức lừa đảo công nghệ cao nhằm vào người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu.

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch.

Elon Musk và Tim Cook ‘bắt tay giảng hòa’

Elon Musk đính chính việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store chỉ là hiểu nhầm, và đã được giải quyết sau một cuộc gặp trực tiếp với Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple.

Tim Cook khôn ngoan khi không trả lời Elon Musk trên mạng xã hội

CEO Apple không có lợi ích gì khi phản hồi Elon Musk, tránh được một cuộc tranh cãi không cần thiết với một người luôn tìm kiếm sự chú ý.

Đang cập nhật dữ liệu !