Hàng nghìn chiến binh áo đỏ hào hứng cùng “Chiến giáp mới – Vũ khí mới”

ictnews ​​​​​​​Sáng chủ nhật 15/12 vừa qua, hãng gọi xe công nghệ GoViet đã tổ chức buổi offline hoành tráng để tri ân đối tác tài xế và ra mắt “Chiến giáp mới – Vũ khí mới” tại nhà thi đấu Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM. Sự kiện đã thu hút gần 3.000 chiến binh áo đỏ, “cháy hết mình” cùng những hoạt động hấp dẫn từ GoViet.

Không khí nhà thi đấu Nguyễn Du như nóng lên khi gần 3.000 tài xế cùng tụ hội, háo hức đón chờ sự kiện Chiến Giáp Mới – Vũ Khí Mới của GoViet

Đây là một trong những buổi offline lớn nhất trong năm của GoViet, bên ngoài những hoạt động gặp gỡ định kỳ nhóm nhỏ và các hoạt động kết nối thường xuyên dành cho đối tác tài xế.

Đại diện GoViet tri ân anh em đối tác tài xế đã đồng hành cùng GoViet từ những ngày thành lập cho đến nay.

Đây là cơ hội gặp gỡ của các anh em đối tác tài xế.

Áo đồng phục mới – “chiến giáp” mới cho đối tác tài xế của GoViet được ra mắt tưng bừng tại sự kiện.

Khi được hỏi cảm nhận về áo đồng phục mới của GoViet, anh Hoàng Ngọc Hải (37 tuổi, đối tác tài xế GoViet) cho biết: “Áo đồng phục mình đang mặc là áo mình nhận từ ngày đầu gia nhập GoViet, tính ra đến giờ được hơn 15 tháng rồi. Mỗi ngày đều phơi mình dưới cái nắng khủng khiếp của Sài Gòn, may là có áo đồng phục che chắn nắng mưa nên cũng đỡ. Nhưng áo bạc màu hết vì nắng rồi".

"Áo cũ mình thấy có nhược điểm là túi áo bị nông, để đồ dễ bị rớt ra ngoài. Anh em rất thích áo mới vì đã khắc phục được các nhược điểm của áo cũ: tay áo dài hơn để che nắng, rồi có khóa kéo hai bên thoáng mát hơn, có nón che nắng mưa nữa nè. Chất liệu áo sờ vào thấy xịn hơn và nghe nói là giúp giữ màu tốt hơn. Túi áo trước rộng hơn, sâu hơn nên không lo rớt đồ nữa. Mình rất thích cái túi trong ở áo mới vì có thể bảo quản được đồ quan trọng. Hai bên vai áo trước sau còn có vạch phản quang giúp anh em di chuyển an toàn hơn trong đêm… Hôm nay, đa phần anh em hẹn nhau bỏ buổi chạy sáng đến đây là vì háo hức mong chờ nhận áo mới miễn phí từ GoViet và thấy áo mới thì anh em thấy công sức đến đây cũng đáng”.

Tại sự kiện này GoViet cũng cập nhật các thay đổi mới nhất trên ứng dụng GoViet – “vũ khí” mới dành cho đối tác tài xế.

Anh Trần Công Khanh (45 tuổi, đối tác tài xế GoViet) nhận xét về những cập nhật mới trên ứng dụng GoViet: “Những điểm cập nhật mới chứng tỏ GoViet đã lắng nghe và điều chỉnh nhằm giúp anh em tài xế chúng tôi làm việc hiệu quả hơn. Thí dụ, bây giờ chúng tôi có thể xem thu nhập trong 7 ngày trước thay vì thu nhập trong 1 ngày trước, nên có thể tính toán và điều chỉnh cường độ làm việc để thu nhập phù hợp hơn. Anh em cũng rất thích điều chỉnh giúp tài xế xem được đoạn đường di chuyển để đón khách bằng màu xanh và đoạn đường di chuyển để trả khách bằng màu cam ngay trên app GoViet thay vì phải tốn thời gian bật thêm Google Map như trước đây. GoFood hay GoSend cũng cập nhật phần thông tin nhận và giao rõ ràng hơn. Tổng quan giao diện app nhìn đơn giản và dễ dùng hơn trước rồi. Riêng tôi, tôi thích nút “Nghỉ một lúc” vừa được cập nhật trên app. Có nút này tôi không bị áp lực lúc cảm thấy mệt mà vừa kết thúc chuyến này đã lại nhận ngay chuyến khác, giúp nghỉ ngơi chủ động hơn”.

GoViet cũng tôn vinh các đối tác có thành tích chạy xe tốt nhất trong năm vừa qua, tạo tinh thần hào hứng làm việc cho anh em đối tác.

Khép lại sự kiện, GoViet tiếp tục “ghi điểm” trong lòng anh em đối tác tài xế bằng sự quan tâm, chia sẻ, tri ân của mình. Hy vọng trong tương lai, GoViet sẽ tiếp tục có những sự kiện thú vị khác, giúp đối tác tài xế hài lòng hơn và yên tâm đồng hành bền vững cùng thương hiệu.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiết lộ bất ngờ về thành công của Elon Musk

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk đã mở đầu bằng một câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa về con đường đi đến thành công.

 

Đang cập nhật dữ liệu !