Hãng phim khiêu dâm lừa phát tán video của 22 phụ nữ

22 người phụ nữ đã cùng tham gia kiện một hãng phim khiêu dâm với cáo buộc không thực hiện đúng lời hứa không phát tán các đoạn phim lên mạng.

Motherboard đưa tin, một nhân viên quay phim cho hãng phim người lớn Girls Do **** vừa phải ra làm chứng tại tòa. Theo cáo buộc từ một vài phụ nữ, họ đã bị dụ dỗ quan hệ tình dục và quay phim. 

Cụ thể, 22 người phụ nữ đã đệ đơn kiện Michael Pratt - ông chủ của Girls Do **** và Matthew Wolfe - quay phim của công ty và nam diễn viên chính Ruben “Andre” Garcia.

Hang phim khieu dam lua phat tan video cua 22 phu nu hinh anh 1
Việc thất hứa của Girls Do **** khiến cuộc sống riêng tư của các bị hại bị quấy rầy. Ảnh: EMILY BERNSTEIN.

Các bị hại cho rằng họ bị lừa tham gia đóng phim khiêu dâm trong khi hứa hẹn ban đầu là đóng phim người mẫu. Sau khi bước vào căn phòng khách sạn để quay video, họ bị cưỡng ép phải quan hệ tình dục trước ống kính camera.

Ngoài ra, các luật sư của phía nguyên đơn cho biết thêm, họ đã tiếp xúc với ít nhất 100 người phụ nữ có liên quan đến hãng Girls Do **** từng trải qua chuyện tương tự.

Theo các bị hại, hãng phim nói rằng các video sẽ chỉ được phát hành giới hạn trên DVD và đảm bảo không ai trong số họ sẽ thấy chúng. Tuy nhiên, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, các đoạn video đã được phát tán rộng rãi trên Internet và hàng loạt trang khiêu dâm.

Thậm chí, gần đây những diễn viên tham gia đóng phim còn liên tục bị người xem làm phiền và quấy rối bằng cách sử dụng các diễn đàn như PornWiki***.

Phiên tòa diễn ra trong 2 tuần tại San Diego. Theo đài NBC 7, trong lời khai, người quay phim Theodore "Teddy" Gyi thừa nhận đã nhận được chỉ thị từ chủ sở hữu của Girls Do **** để nói với các bị hại rằng sẽ không phát tán những đoạn phim.

Ngoài ra, ông cũng xác nhận nhiều lần nghe thấy Ruben “Andre” Garcia nói với các bị hại rằng đoạn phim sẽ chỉ được phát hành dưới dạng DVD ở Australia.

Lời khai này đóng vai trò rất quan trọng với phía nguyên đơn vì Gyi gần như là người duy nhất có mặt tại các buổi quay phim không tham gia sở hữu Girls Do ****. Lời khai của người quay phim này sẽ là khẩu cung đáng tin cậy để xác minh liệu phía Girls Do **** có thực sự lừa dối các bị hại hay không.

Hiện tại, sau cáo buộc, trang phim khiêu dâm Porn*** đã xóa những video có sự xuất hiện của các bị hại. Ngoài ra, trang này cũng xóa logo của Girls Do **** trên các trang đối tác của họ.

'Like dạo' có thể khiến người Trung Quốc bị phạt

Kể từ ngày 15/12, bấm thích các bài đăng "bất hợp pháp" trên mạng xã hội có thể tương đương với hành vi vi phạm pháp luật ở Trung Quốc.

Có gì bên trong trái bóng vừa khiến Ronaldo mất bàn thắng

Các cảm biến bên trong trái bóng Ah Rihla thu thập và truyền dữ liệu thời gian thực bổ sung cho VAR và các chương trình đánh giá việt vị.

Sản phẩm AI của VNG được Mỹ chứng nhận tiêu chuẩn nhận diện gương mặt

Định danh người dùng với công nghệ AI thuộc VNG được iBeta chứng nhận về công nghệ xác định người thật chỉ từ một bức hình đơn.

Đà Nẵng sẽ xây dựng cơ chế riêng giải "cơn khát" nhân lực chuyển đổi số

Trong giai đoạn 2022 - 2025 Đà Nẵng cần bổ sung tối thiểu 7.500 nhân lực công nghệ thông tin/năm; giai đoạn 2026 - 2030, con số này là 8.000 nhân lực/năm.

Nhận quả đắng từ tín dụng đen, startup vay ngang hàng Việt dìu nhau tránh thị trường đổ vỡ

Sau khi “hớt váng”, các công ty Trung Quốc dần rút khỏi thị trường và để lại không ít hậu quả cho thị trường Fintech Việt Nam.

Nhà mạng tận dụng thế mạnh hạ tầng để sản xuất camera

Dịch vụ camera gần giống như một dịch vụ viễn thông do phải có kết nối đường truyền, lưu trữ trên cloud... Doanh nghiệp nước ngoài sẽ không có được sự kết nối với nhà mạng như các doanh nghiệp sản xuất camera trong nước.

Chuyển tiền quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam trên Zalo

Người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể gửi tiền về Việt Nam trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ả Rập Xê Út vs Mexico, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Mexico hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Ba Lan, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Ba Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Nờ Ô Nô thiệt hại gì, mất bao nhiêu khi bị khóa tài khoản TikTok?

Không chỉ bị mất hình ảnh, uy tín, Nờ Ô Nô còn bị thiệt hại nặng nề về kinh tế sau khi bị khóa tài khoản TikTok do có những lời lẽ xúc phạm người nghèo.

Đang cập nhật dữ liệu !