Hãng pin Energizer sẽ ra 26 smartphone mới tại MWC 2019, trong đó có cả smartphone có thể gập lại

ictnews Thương hiệu pin Energizer sẽ ra mắt 26 mẫu smartphone mới tại sự kiện Hội nghị thế giới di động (MWC) 2019 ở Barcelona sắp tới. Energizer đã sản xuất smartphone trong những năm qua.

Energizer đã sản xuất smartphone trong những năm qua

Thương hiệu pin Energizer sẽ ra mắt 26 mẫu smartphone mới tại sự kiện Hội nghị thế giới di động (MWC) 2019 ở Barcelona sắp tới. Energizer đã sản xuất smartphone trong những năm qua.

Energizer sẽ tiết lộ các mẫu smartphone mới cho các dòng máy Energy và Hardcase, bao gồm các điện thoại tính năng cơ bản. Các điện thoại thông minh Energy và Hardcase mới sẽ chiếm một phần đáng kể trong 26 mẫu mới sẽ được giới thiệu tại sự kiện thường niên.

Ngoài ra, một dòng smartphone thứ ba sẽ được hãng giới thiệu tại MWC 2019, là Power Max. Điện thoại thông minh Energizer Power Max sẽ có pin đột phá. Tại MWC 2019, Energizer cho biết họ sẽ tiết lộ một mẫu Power Max với pin 18.000 mAh. Để hình dung mức độ “khủng” của pin này, chúng ta biết Samsung Galaxy Note 9 được trang bị pin 4.000 mAh.

Dòng smartphone thứ tư có thể sẽ là dòng thu hút nhiều sự quan tâm nhất tại MWC 2019. Energizer sẽ ra mắt dòng Ultimate mới, bao gồm sáu mẫu điện thoại thông minh cao cấp, một trong số đó sẽ là một thiết bị có thể gập lại.

Energizer Ultimate U620S Pop và U630S Pop sẽ đi kèm với camera selfie kép, đây là lần đầu tiên một tính năng như vậy ra mắt trên điện thoại thông minh. Các máy ảnh này là sự kết hợp giữa camera chính 16MP và cảm biến độ sâu 2Mp.

U620S Pop là model cao cấp hơn, với màn hình 6,2 inch, 1080p + và được trang bị chipset MediaTek Helio P70 và 6GB RAM. Nó cũng có ba camera phía sau, đầu đọc dấu vân tay gắn bên cạnh và pin 3.200 mAh.

Trong khi đó, U630S Pop sẽ có màn hình 6.3 inch, 720p +, với chipset MediaTek Helio P22 kém mạnh mẽ hơn và RAM 4GB, nhưng có pin 3.500 mAh lớn hơn một chút.

U650S, U620S và U570S là ba mẫu Energizer Ultimate trang bị camera giọt nước tương tự như những gì có thể thấy trên OnePlus 6T.

Giá của điện thoại Energizer Ultimate, cũng như thông tin chi tiết về điện thoại thông minh có thể gập lại, vẫn chưa được tiết lộ. U620S Pop sẽ có mặt vào tháng 7, U630S Pop và U620S vào tháng 6, U650S vào tháng 10 và U570S vào tháng 4.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Asus ra laptop hai màn hình, giá từ 56,99 triệu đồng

Chiếc laptop của Asus có thêm màn hình thứ hai để thực hiện các tác vụ đa nhiệm hoặc dùng như phần mở rộng của màn hình chính, nhắm tới người dùng đòi hỏi hiệu năng cao.

iPhone 14 Pro xách tay hạ giá, rẻ hơn bản chính hãng

Do nhu cầu không cao, giá iPhone 14 Pro xách tay đã giảm khá nhiều sau 2 tuần. Bản Pro Max vẫn giữ được sức hút.

Nhiều iPhone 14 Pro gặp lỗi kỳ lạ

Theo ghi nhận từ 9to5mac, nhiều người dùng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max phàn nàn rằng thiết bị của họ thường xuyên khởi động lại một cách ngẫu nhiên trong quá trình sạc pin.

Mỹ và Trung Quốc trong cuộc đua siêu máy tính tốc độ nhất thế giới

Frontier, siêu máy tính của Mỹ, hiện đang đứng đầu bảng trong danh sách Top 500 siêu máy tính mạnh nhất thế giới. Trong khi đó, Tianhe-3 của Trung Quốc dù không nằm trong bảng xếp hạng này, nhưng được cho là cũng không hề 'kém cạnh' Frontier.

Đang cập nhật dữ liệu !