Hậu ly hôn, vợ cũ của tỷ phú giàu nhất thế giới trở thành mục tiêu vàng trong làng thả thính online

Hiện tại, MacKenzie Bezos đang xếp ở vị trí thứ 22 trong danh sách những người giàu nhất thế giới.

MacKenzie Bezos, vợ cũ của người đàn ông giàu nhất thế giới Jeff Bezos nay đã là quý bà độc thân, quyến rũ và hơn cả là sở hữu 38 tỷ USD sau vụ ly hôn đình đám. Hiện tại, Mackenzie đang nhận được vô số lời đề nghị hẹn hò trực tuyến, không rõ là vì nhan sắc gợi cảm hay khối tài sản khổng lồ.

Hậu ly hôn, vợ cũ của tỷ phú giàu nhất thế giới trở thành mục tiêu vàng trong làng thả thính online - Ảnh 1.

MacKenzie Bezos trở thành người phụ nữ độc thân quyến rũ và giàu có sau vụ ly hôn với Jeff Bezos

“Giờ em là bà mẹ nóng bỏng nhất mà anh từng thấy” - Don Palovitz, một tài khoản Twitter đã bình luận như vậy dưới bài đăng thông báo ly hôn của Mackenzie trong tháng 4. Đương nhiên, đây không phải là anh chàng “Đông Giăng” duy nhất có ý đồ tán tỉnh người phụ nữ giàu thứ 22 thế giới.

“Này em @Mackenziebeoz, em đã có kế hoạch gì cho cuối tuần chưa?” - một người đàn ông khác tên MagnumPlo bình luận. “Hãy gọi cho tôi và chúng ta có thể gặp nhau ở đâu đó”. 

Đôi khi cũng có những lời tán tỉnh lịch sự và văn minh hơn, chẳng hạn như “Chào buổi sáng bà mẹ xinh đẹp. Tôi chỉ muốn biết chắc rằng em vẫn cảm thấy được yêu thương” - từ Robbie Lewis Smith Jr.

Hậu ly hôn, vợ cũ của tỷ phú giàu nhất thế giới trở thành mục tiêu vàng trong làng thả thính online - Ảnh 2.

Sau cuộc hôn nhân kéo dài 26 năm với Jeff Bezos - người kiếm được khoảng 275 triệu USD/ngày, MacKenzie đã nhận được 19,7 triệu giá trị cổ phần từ Amazon, kèm theo đó là một lực lượng người hâm mộ hùng hậu. Tuy nhiên, những người hâm mộ có vẻ để tâm tới khối tài sản của cô nhiều hơn. 

Shaunie B - một người dùng Twitter chia sẻ: “Tôi đang quyên góp tiền để cứu ngôi nhà của người mẹ quá cố. Xin hãy click để quyên góp”. Bài đăng kèm theo đường link tới trang GoFundMe của cô. Một người dùng khác là Xenohart thì yêu cầu MacKenzie quyên góp tiền học đại học để “biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn”, nếu nữ tỷ phú đang tình cờ tìm kiếm một mục đích từ thiện mới. 

MacKenzie có đủ khả năng để quyên góp, và dường như đây cũng là mong muốn của cô. Vào tháng 5 vừa qua, người phụ nữ 49 tuổi này đã ký giao kèo với Giving Pledge - một chương trình của vợ chồng Bill Gates và Warren Buffett nhằm thử thách những người giàu nhất thế giới chia hơn ½ tài sản của mình cho mục đích từ thiện.

Hậu ly hôn, vợ cũ của tỷ phú giàu nhất thế giới trở thành mục tiêu vàng trong làng thả thính online - Ảnh 3.

Trong một lá thư viết vào tháng 5, MacKenzie chia sẻ cô có một lượng tiền “bất cân xứng” cần chia sẻ. 

“Tôi sẽ tiếp cận việc từ thiện một cách thận trọng hơn. Việc này sẽ cần nhiều thời gian, công sức và sự quan tâm”. 

MacKenzie không có thỏa thuận tiền hôn nhân với Jeff Bezos, nhưng có thể được hưởng một nửa số tài sản của chồng cũ, tương đương hơn 121 tỷ USD theo ước tính của tờ Bloomberg. Nhưng người phụ nữ này không đòi hỏi gì về tài sản thương hiệu của Jeff, bao gồm Blue Origin và Washington Post. Cô cũng tiết lộ, Jeff sẽ giữ 75% cổ phần Amazon của họ và giữ quyền kiểm soát bầu cử đối với cổ phần của vợ cũ. 

Nguồn: pagesix

Ngày tàn của Big Tech sắp đến?

Với những khó khăn của năm cũ, một số người cho rằng Big Tech sắp đến “ngày tàn”. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Loạt giải pháp công nghệ hạ tầng tiên tiến của Bizfly Cloud

Trước nhu cầu chuyển đổi của doanh nghiệp, Bizfly Cloud tiên phong triển khai, phát triển các công nghệ đang là xu hướng trên thế giới.

MobiFone và Nokia hợp tác thúc đẩy thương mại hóa dịch vụ 5G

Ngày 27/2/2023 MobiFone và Nokia ký kết thỏa thuận hợp tác về công nghệ 5G, hướng đến tăng thị phần 5G cho MobiFone và đem lại lợi ích cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

'Bộ Tứ' bán dẫn sẽ có hệ thống cảnh báo cung ứng riêng

Liên minh bán dẫn do Mỹ dẫn đầu, gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và vùng lãnh thổ Đài Loan sẽ thiết lập hệ thống cảnh báo sớm nhằm ngăn chặn đứt gãy cung ứng phần cứng công nghệ có thể xảy ra.

Trung Quốc tìm cách ngăn trẻ em ‘nghiện’ TikTok

Nhà chức trách Trung Quốc cho biết, sẽ siết chặt quản lý video ngắn để ngăn trẻ em ‘nghiện ngập’.

Tại sao khinh khí cầu do thám vẫn được Lầu Năm Góc trọng dụng? Icon

Khinh khí cầu do thám thực sự đã tồn tại hàng thế kỷ. Nhưng vì sao nó vẫn được Mỹ trọng dụng, ngay cả khi đã có nhiều công nghệ hiện đại như máy bay và vệ tinh?

Thứ trưởng Bộ TT&TT ấn tượng với cách Viettel đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới

Trong phiên khai mạc Hội nghị Di động Thế giới (MWC) ngày 27/2/2023, ông Phạm Đức Long - Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông đã tới thăm gian hàng của Tập đoàn Viettel - đại diện duy nhất của Việt Nam tại hội nghị này.

Nhà Trắng ra hạn chót cấm TikTok

Ngày 27/2, Nhà Trắng thông báo các cơ quan chính phủ có 30 ngày để đảm bảo TikTok, ứng dụng có nguồn gốc Trung Quốc, không xuất hiện trên các thiết bị và hệ thống liên bang.

VTI Academy - bệ phóng ước mơ IT của giới trẻ

Với hệ thống bài giảng tại được đầu tư chi tiết, chất lượng, bám sát yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng, VTI Academy cam kết đầu ra với 100% học viên, đồng hành cùng các bạn nhanh chóng xin việc thành công.

Trainocate hợp tác AWS đẩy mạnh đào tạo điện toán đám mây

Tại Việt Nam, AWS đã ủy quyền Trainocate triển khai các chương trình đào tạo điện toán đám mây cho học viên và doanh nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !