Hình ảnh trực tiếp Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un được đón tiếp ở Hà Nội

ictnews Dự kiến trong sáng nay sẽ có rất nhiều những clip phát trực tiếp hình ảnh ông Kim Jong-un đến Hà Nội từ các hãng truyền thông quốc tế.

Sáng nay vào khoảng 8h sáng, Chủ tịch nước CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã đến Việt Nam để chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Từ ga Đồng Đăng (Lạng Sơn), dự kiến đoàn xe của Chủ tịch Kim Jong-un sẽ sớm về đến Hà Nội.

Trong sự kiện được cả thế giới quan tâm này thì các hãng truyền thông quốc tế đều đưa tin rất đầy đủ và sát sao, trong đó luôn có sẵn sàng những clip phát trực tiếp hình ảnh ông Kim Jong-un đến Việt Nam. Dự kiến hình ảnh ông Kim Jong-un được đón tiếp ở Hà Nội cũng sẽ được phát trực tiếp.

Dưới đây ICTnews sẽ cập nhật những clip phát trực tiếp mới nhất khi ông Kim Jong-un đến Hà Nội. Đây là một sự kiện quan trọng của nền hòa bình thế giới và góp phần nâng cao hình ảnh về một đất nước Việt Nam an toàn thân thiện.

Trực tiếp ông Kim Jong-un được đón tiếp ở Hà Nội

Video trực tiếp trên Global News:

Video trực tiếp trên Fox News:

Hình ảnh trực tiếp bản tin 24/24h của kênh KBS News, trong đó dự kiến sẽ có hình ảnh ông Kim Jong-un đến Hà Nội sáng nay:

Hình ảnh trực tiếp trên YouTube VTC Now:

ICTnews đang cập nhật những hình ảnh mới nhất ...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Qatar vs Senegal, 20h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Qatar và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

FPT IS đề xuất giải pháp an toàn thông tin cho doanh nghiệp

Trước bài toán cấp thiết về an toàn thông tin (ATTT), các chuyên gia cấp cao FPT IS chỉ ra nhiều góc nhìn chuyên sâu cùng các giải pháp then chốt, mở hướng áp dụng công nghệ vào thực tiễn cho tổ chức, doanh nghiệp.

Ngân hàng số Timo Bank phát triển trên nền tảng AWS

Ngân hàng số Timo được xây dựng trên nền tảng ngân hàng cốt lõi thuần đám mây trên Amazon Web Services chỉ trong sáu tháng, có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tăng gấp mười lần.

Mất 44 triệu đồng vì kẻ xấu mạo danh ngân hàng, lừa chuyển tiền qua mạng

Tin tưởng vào các bài đăng có nội dung cho vay nóng trên Facebook, nhiều nạn nhân đã bị kẻ xấu lợi dụng và lừa chuyển tiền lên tới hàng chục triệu đồng.

Reuters: Anh cấm lắp đặt camera Trung Quốc tại nơi nhạy cảm

Chính phủ Anh hôm 24/11 yêu cầu các bộ ngành dừng lắp đặt camera giám sát Trung Quốc tại các tòa nhà nhạy cảm do rủi ro an ninh.

Máy tính bảng bất ngờ phát nổ bốc cháy dữ dội Icon

Chiếc máy tính bảng đang trên tay thợ sửa bất ngờ phát nổ, lửa bùng cháy dữ dội. Nhưng dường như người thợ sửa đã quá quen với những tình huống như thế này.

Thấy gì từ việc Shopee, Gojek sa thải nhân sự?

Khi đối mặt với tình hình vĩ mô khó khăn, các hãng công nghệ Đông Nam Á ‘học hỏi’ một chương của Big Tech phương Tây: sa thải quy mô lớn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Wales vs Iran, 17h00 ngày 25/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Wales và Iran hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Doanh nghiệp chờ tiêu chuẩn cho camera Make in Vietnam

Các doanh nghiệp sản xuất camera của Việt Nam đều đồng thuận rằng cơ quan quản lý cần sớm đưa ra những tiêu chuẩn về camera được lưu hành tại thị trường Việt Nam.

5 chứng chỉ cần có của nhân sự an ninh mạng thu nhập ‘nghìn đô’

Mức thu nhập của một nhân sự an ninh mạng có thể lên tới hàng chục ngàn đô la. Việc sở hữu trong tay những tấm chứng chỉ quan trọng cũng sẽ góp phần nâng cao trình độ cũng như mức thu nhập của bạn trong tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !